ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

BestBlock ตัวแทนจำหน่ายสินค้าพร้อมส่ง ตัวต่อจิ๋ว Nanoblock, Crystal Puzzle และ Cast Puzzle นำเข้าโดยตรงจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้จินตนาการและท้าท้ายขีดความสามารถตนเอง สินค้ามีคุณภาพดีทุกชิ้นส่วน ไม่ชำรุดง่ายๆ มีให้ท่านได้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ นำไปตั้งโชว์เก๋ๆหรือมอบเป็นของที่ระลึกให้กับคนที่รักก็ยังได้ สินค้าจัดส่งทั่วประเทศ รับประกันคุณภาพ 100% ครับ

Cast Puzzle เป็นของเล่นที่มีสเน่ห์และมีลักษณะเฉพาะตัวอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะของเล่นชนิดนี้จะไม่มีความเหมือนกับ ตัวต่อจิ๋ว Nanoblock หรือตัวต่อสามมิติ Crystal Puzzle เลย วิธีเล่นคือ ทำอย่างไรก็ได้ให้เราสามารถปลดล็อคกลไกที่ติดกันไว้อยู่ ซึ่ง Cast Puzzle แต่ละชิ้นนั้นจะมีรูปร่างหน้าตาและระดับที่ต่างกัน

การปลดล็อค Cast Puzzle จะทำได้แค่วิธีเดียวเพราะ Cast Puzzle แต่ละตัวจะมีวิธีปลดล็อคของมันเองอยู่แล้ว ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะหาทางปลดล็อคนั้นเจอหรือไม่ บางคนอาจจะใช้เวลานานเป็นเดือนหรือบางคนอาจจะสามารถปลดล็อคได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากสามารถปลดล็อค Cast Puzzle ได้แล้ว อย่าเพิ่งดีใจกับชัยชนะเพราะนั่นถือว่ายังไม่เป็นการสิ้นสุดการเล่น ท่านจะต้องหาทางในการประกอบ Cast Puzzle เข้าไปที่ตำแหน่งเดิมด้วยจึงจะสิ้นสุดการเล่น

สำหรับบางท่านที่เล่นเพลินๆและสามารถปลดล็อคได้แต่ลืมวิธีนำกลับเข้าไปที่ตำแหน่งเดิม ไม่ต้องตกใจครับ เพราะท่านสามารถดูวิธีนำกลับเข้าไปที่เดิมได้ที่วิดีโอที่โพสไว้ในรายการสินค้าหรือดูได้ที่ www.youtube.com

ทางร้าน BestBlock มี Cast Puzzle ให้ท่านได้เลือกเล่นมากมายตั้งแต่ระดับ 1 ถึง 6 เลยทีเดียว ท่านสามารถเลือกตามความมั่นใจของตัวเองเลยจ้า

ของเล่นชนิดนี้เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่อยากท้าทายความสามารถของตัวเองในระดับมากถึงมากที่สุด


โทร : 098-567-8337
Email : bestblock@hotmail.com
Line : bestblock
Website: http://www.best-block.com


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-12-09 01:43:33 ( IP ADDRESS : 171.97.14.92 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-09-02 13:59:06

สนใจติดต่อ

คุณ : 098-5678-337
อี-เมล์ : koapong@hotmail.com
โทรศัพท์ : 098-5678-337
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 098-5678-337
อื่น ๆ : 098-5678-337
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.