หมายเลขประกาศที่ 1152505 มีผู้ชม 4,707 คร้ัง

กาแฟผสมสมุนไพร ตรา ช้าง ๙ เชือก เบอร์ 7

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ความงามที่มาคู่กับความอร่อยของกาแฟสมุนไพรสุขภาพตราช้าง9เชือกเบอร7 จะดีแค่ไหนถ้ากาแฟที่คุณดื่มทุกเช้าทำให้คุณหุ่นดีและผิวสวยขึ้น ให้คุณตื่นเช้ามาพร้อมกับใบหน้าที่สดใสความรู้สึกสดชื่น หน้าไม่โทรม ตาไม่คลำ้ แม้จะปารตี้หรือทำงานดึกแค่ไหน เมื่อเรานำสมุนไพรไทยคุณภาพดี ผสมกับ สมุนไพรอันดับ 1ของเอเชีย เช่นโสมเกาหลี และเห็ดหลินจือ มาอยู่ในรูปแบบกาแฟสมุนไพรชงสำเร็จรูปที่มีคาแฟอินน้อย
ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน ในเรื่องของสมุนไพร บวกกับแนวคิดที่จะทำให้สมุนไพร ทานง่าย พร้อมให้ประโยชน์เพื่อการควบคุมนำ้หนัก และรักษารูปร่าง บำรุงร่างกาย ปลอดภัย จากสารเคมีและยาอันตราย จึงออกมาเป็นกาแฟสมุนไพรชงพร้อมดื่ม ตราช้าง 9 เชือก เบอร7
กาแฟสมุนไพรชงตราช้าง9เชือกเบอร์ 7ประกอบด้วย
โสม ช่วยในการฟื้นฟูสภาพร่างกายปรับความดันโลหิต ป้องกันเลือกแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและความจำ เพิ่มการเผาผลาญ ลดนำ้หนัก
เห็ดหลินจือ มีสารสำคัญเป็นสารกลุ่มโพบีแซ็คคาไรด์ มีฤทธิ์เสริมภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างเซลผิวใหม่กระตุ้นการสร้างcollagen ให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง มีฤทธิ์ลดไขมันและคอลเลสเตอรรอลในเลือด ช่วยลดนำ้หนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเซลลูไลท์กระชับรูปร่าง ลดนำ้ตาลในเลือดได้
โกจิเบอรรี่ ช่วยเรื่องสายตาและการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตา ทำให้ตาไม่คล้าและดวงตาสดใสขึ้น สายตาดีขึ้น
ผงกาแฟผลิตจากGreen coffee bean ที่ได้มีการวิจัยทางการแพทย์แล้วว่าช่วยในการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเมล็ดกาแฟคั่วทั่วไปถึง20เท่า พร้อมปริมาณคาแฟอินที่น้อยกว่าไม่ทำให้มึนงง และใจสั่น
ครีมเทียมแบบ Low fat low calories ทำจากถั่วเหลือง ให้ความมันเข้มข้นอร่อยไม่ต่างจากครีมเทียมธรรมดา และไม่เปลี่ยนไปไขมันสะสมอยู่ตามร่างกาย ท่านจึงมั่นใจได้นำ้หนักไม่ขึ้นแน่นอน
สารให้ความหวานที่ผสมในกาแฟ ไม่ใช่artificial sweetener แต่เป็นสารให้ความหวานธรรมชาติที่สกัดจาก ใบMaple syrup ซึ่งนอกจากจะให้ความหวานนอกเหนือจากนำ้ตาลแล้วยังช่วยในเรื่องของการลดระดับคอลเลสเตอรอลในเลือดอีกด้วย
ทานกาแฟสมุนไพรชงตราช้างเก้าเชือกทุกวันจะช่วยลดนำ้หนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ. ท่านจะผิวสวยหุ่นเรียวบาง ไปพร้อมกับรสชาติที่หอมอร่อยกล่มกล่อมของกาแฟในทุกๆวัน รับรองความปลอดภัยโดยอย เลขที่จดแจ้ง 21-1-07155-2-000

สั่งซื้อหรือข้อมูลเพิ่มเติม www.9Elephants-Coffee.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-12-31 12:46:43 ( IP ADDRESS : 223.205.27.112 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-09-18 14:35:26

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณวัชระ
อี-เมล์ : wat451@gmail.com
โทรศัพท์ : 0846371873
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 039285662
จังหวัด - เขต : ชลบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.