หมายเลขประกาศที่ 1152586 มีผู้ชม 4,677 คร้ัง

CHEVROLET COLORADO เครื่องยนต์ New Duramax กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เริ่มต้นศักราชใหม่เชฟโรเลตสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถปิกอัพในไทยตั้งแต่ต้นปี ด้วยการแนะนำและโปรโมทChevrolet Coloradoโดยเน้นไปที่เครื่องยนต์ DURAMAX ตัวใหม่ล่าสุดพร้อมกับอัดโปรโมชั่นเงินผ่อนให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

เครื่องDURAMAX DIESELที่สุดแห่งความแกร่งขุมพลังและการประหยัดน้ำมัน
ไม่ว่าใครๆก็อยากได้รถกระบะที่มีความครบถ้วน สมบูรณ์แบบ ทั้งความแกร่ง พร้อมลุยทุกสภาวะเครื่องยนต์ให้พลังที่สูง ขับสนุก สั่งได้ดั่งใจ เร่งแซงทันใจ และประหยัดน้ำมันทั้งหมดนี้มีให้ครบทุกข้อในเครื่องยนต์Duramaxรุ่นล่าสุดถือเป็นจุดขายที่สำคัญอย่างหนึ่งของ Colorado แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าดีอย่างไรเป็นเหตุผลที่Chevroletพยายามสื่อสารให้ถึงผู้บริโภคมากขึ้นในช่วงต้นปีนี้

เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ทำงานเงียบ แต่ยังคงความแรงและประหยัดน้ำมันคุณลักษณะที่เพิ่มขึ้นมีระบบเทอร์โบแปรผัน, ระบบ Double Overhead Camshaft, ตัวปรับวาล์วอัตโนมัติ, ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ระบบ Common Rail แบบหัวฉีด Direct Injection และเพลาถ่วงสมดุล (สำหรับ 2.8L)
ความแรงที่ยังคงความประหยัดนั้นได้จากการพัฒนาของการใช้หัวฉีด Direct Injection มากไปกว่านั้นยังมีระบบเทอร์โบแปรผันกับไส้กรองอากาศข้างระบบหล่อเย็นที่ช่วยปรับอุณหภูมิและความหนาแน่นของอากาศในเครื่องยนต์เพื่อการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ

หาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://animatedengines.blogspot.com
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-09-19 16:30:10 ( IP ADDRESS : 180.222.157.66 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-09-19 16:30:10

สนใจติดต่อ

คุณ : supakorn
อี-เมล์ : Bill00772@hotmail.com
โทรศัพท์ : -
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : -
อื่น ๆ : -
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.