หมายเลขประกาศที่ 1155116 มีผู้ชม 5,840 คร้ัง

รับสมัครรีครูทเตอร์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เอฟ เอ็ม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) กำลังมองหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการมีชีวิตที่เหนือกว่า สามารถเลือกสรรความสำเร็จเอง มีอิสระในการทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ซึ่งคนคนนั้นอาจจะเป็นคุณ คุณคนที่พร้อมที่จะเรียนรู้และก้าวไปบนเส้นทางใหม่ๆ คนที่มีความพร้อมที่จะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นลำดับความสำคัญใดก็ตาม กลุ่มบริษัท FM จะสร้างโอกาสที่เกิดขึ้นจริงให้คุณก้าวไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจและความสำเร็จไปกับเรา.

เราเป็นผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำหอมและเครื่องสำอางขนาดใหญ่ระดับอุตสาหกรรมที่มีความเติบโตอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์เอกสิทธิ์ดังๆ ของยุโรป ซึ่งจะเป็นโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายและมีลูกค้าพึงพอใจมากมาย ยิ่งบวกกับแผนการตลาดที่เยี่ยมยอด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา ที่ไม่ซ้ำแบบกับบริษัทอื่นที่ดำเนินธุรกิจในลักษณะเดียวกัน รวมไปถึงรางวัลตอบแทนที่สร้างความพึงพอใจให้กับสมาชิกของเราอีกด้วย


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 790 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-11-13 14:30:12 ( IP ADDRESS : 61.91.52.246 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-11-13 14:26:42

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณหมวย,คุณอร
อี-เมล์ : nutsa_juju@hotmail.com
โทรศัพท์ : 092-654-6249
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.