ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีมากมายหลายชนิด ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่มนุษย์ได้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา ด้านการคมนาคม ด้านการพัฒนาประเทศ รวมไปถึงด้านความยุติธรรม

ซึ่งเครื่องที่จะพูดถึงในที่นี้ก็คือ Tracker102 ตัวนี้เล็กแต่ว่ามีประสิทธิภาพมากในการช่วยด้านการติดตามคนร้ายคืองานด้านความมั่นคงของประเทศ ตัวอย่างเช่นที่นิยมใช้กันคือ ตามตัวของผู้ก่อการร้าย โจร ขโมย คนส่งยาเสพติดเป็นต้น เราสามารถนำเครื่องตัวนี้ไปติดไว้บริษัทใต้รถของผู้ต้องสงสัยดังกล่าว หรืออาจจะซ่อนไว้ภายในรถก็ทำได้เช่นกัน

หลังจากนั้นเราจะรู้ได้ถึงพิกัดของรถยนต์คันนั้น เพียงแค่เราใส่ซิมพร้อมกับเติมเงินให้เรียบร้อย ตั้งค่าต่างๆตามคู่มือที่ทางร้านแนบไปให้ เพียงโทรเข้าไปยังเบอร์ที่เราใส่ไปยังตัวเครื่อง ตัวเครื่อง Tracker102 จะตัดสายทิ้ง หลังจากนั้นเราจะได้รับพิกัดส่งมาทางข้อความเบอร์ของเรา ซึ้งเราสามารถดูได้เลย กดเข้าไปยังลิ้งที่ส่งมา จะเชื่อมกับ Google Map เราก็จะสามารถรู้พิกัด และเข้าจับกุมได้ทันถ้วงทีคะ  นอกจากนี้เครื่องยังดัดแปลงเป็นเครื่องดักฟังระยะไกลได้ด้วย เพิ่งแค่ส่งsmsสลับโหมด


สอบถามเพิ่มเติม
URL : http://www.thaispygadget.com

href="http://www.goo.gl/SDcF3N"ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 2,090 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-12-01 21:15:57 ( IP ADDRESS : 223.204.34.74 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-12-01 21:15:57

สนใจติดต่อ

คุณ : Tspy
อี-เมล์ : sareeraworld@mail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.