ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ห้างเพชรทองออโรร่า ( บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด)ได้ร่วมกับ ทางคณะกรรมการโครงการพุทธานุภาพ-พระบรมสารีริกธาตุแห่งประเทศไทย ในศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ได้ร่วมจัดสร้างเทวรูป “เทพทันใจ มหามงคล” หรือ นัตโบโบยี จำลองขึ้น ขนาด 9.9 นิ้ว หุ้มทองคำแท้ ประดับเพชรแท้ 2 จุด และเครื่องทรงประดับด้วยคริสตัลจากซวารอฟสกี จากประเทศออสเตรีย เพื่อเตรียมนำกราบทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในนามของกลุ่มศิลปินผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย เพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ ในวันที่ 29 ธ.ค. ณ อาคาร 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช

นายอนิรุทธิ์ ศรีรุ่งธรรม กรรมการผู้จัดการ และนายประยุกต์ ศรีรุ่งธรรม ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด กรรมการอำนวยการจัดสร้างเทวรูปเทพทันใจมหามงคล กล่าวว่า ทางบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด โดยการจัดทำในครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจ จากการที่คนไทยได้เดินทางไปนมัสการปูชนียสถานทางพระพุทธศาสนาในประเทศพม่ากันอย่างมาก และได้ไปสักการะเทพทันใจหรือนัตโบโบจี ที่ประดิษฐานอยู่ ณ พระเจดีย์โบดาทาวน์ เมืองย่างกุ้ง ประทศพม่า เพื่อขอพรในเรื่องของการงานและด้านอื่นๆ จนประสบผลสำเร็จมากมาย อีกทั้งเป็นเทพที่คอยรักษาพระบรมธาตุฯ (พระเกศา) ของพระพุทธเจ้าอีกด้วย

นายประยุกต์ ( ด้านขวามือ ) กล่าวอีกว่า ทั้งนี้จึงขอฝากประชาสัมพันธ์เนื่องในวันที่ 27-29 ธ.ค. ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 พลัสมอลล์ บางใหญ่ (โลตัส) ทางคณะกรรมการได้จัดงานให้ประชาขนได้เข้าร่วมชมและสักการะเทวรูปเทพทันใจมหามงคล เพื่อร่วมอธิษฐานจิต ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ประบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงนิทรรศการความสัมพันธ์พุทธศาสนาระหว่าง ประเทศไทยกับประเทศพม่าอีกด้วย


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-12-24 17:37:43 ( IP ADDRESS : 58.9.0.155 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-12-24 17:37:43

สนใจติดต่อ

คุณ : บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด เลขที่ 444 ซอยอุดมสุข26 สุขุมวิท103 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
อี-เมล์ : marketing2@aurora.co.th
โทรศัพท์ : 02-7495044 ต่อ
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.