หมายเลขประกาศที่ 1157310 มีผู้ชม 3,695 คร้ัง

เครื่องฟอกอากาศบลูแอร์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สุดยอดนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศจากสวีเดนที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องฟอกอากาศ ด้วยเทคโนโลยีการฟอกอากาศที่ให้ประสิทธิภาพในระดับสูงในขณะที่ใช้พลังงานต่ำและเสียงที่เงียบกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปที่มีสมรรถนะในระดับเดียวกัน อีกทั้งมีดีไซน์ที่สวยหรูดูทันสมัยเหมาะกับบ้านเรือนสมัยใหม่ เป็น Global Brand ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในยุโรปและอเมริกาในปัจจุบัน

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีแบบ Mechanical และ Electrostatic เข้าด้วยกันในแบบ Encapsulatedion particle charging cheamber โดยการปล่อยประจุไฟฟ้าเข้าชนอนุภาคก่อนเข้าถึงใส้กรอง ช่วยให้ไส้กรองสามารถดักจับอนุภาคได้ดีขึ้น ทำให้เครื่องฟอกอากาศ Blueair สามารถให้ผลลัพธ์ของการทำให้อากาศบริสุทธิ์ได้มากกว่าการใช้เทคโนโลยีการ กรองแบบ Electrostatic หรือ Mechanical อย่างใดอย่างหนึ่ง และไม่เกิดการปล่อยประจุออกมาปะปนกับอากาศโดยรอบ

เทคโนโลยีของการกรอง HEPASilent ของเครื่องฟอกอากาศ Blueair สามารถกรองได้ถึง 99.97% ของอนุภาคที่มีขนาดเล็กในระดับ 0.1 ไมครอน

หลักการการทำงาน

อากาศถูกดึงเข้ามาภายในเครื่อง ด้วยแหล่งกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง และเงียบเป็นพิเศษ
อนุภาคสิ่งสกปรกในอากาศ จะผ่านไอออนแชมเบอร์ ซึ่งจะทำให้ตัวอนุภาคเกิดไฟฟ้าสถิตเพียงเล็กน้อย ทำให้ถูกดึงดูด และดักจับแผ่นกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ชุดกรองอากาศแบบโพเกรสซีพ ภายใต้สิทธิบัตรของ Blueair ประกอบด้วยเส้นใยไฟเบอร์ละเอียดพิเศษนับล้าน ที่มีขนาดต่างกัน เรียงตามลำดับ เส้นใยชั้นแรก จะดักจับอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น ฝุ่น , ละอองเกสรดอกไม้ เส้นใยละเอียดในชั้นที่ 2 จะดักจับอนุภาคที่ละเอียดกว่า เช่น ควันบุหรี่ หรือไอเสียรถยนต์ เส้นใยละเอียดในชั้นที่ 3 จะดักจับอนุภาคที่มีขนาดละเอียดมาก เช่น เชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อรา แบคที่เรีย


ด้วยการกรองอนุภาคตามขนาด ชุดกรองอากาศของ Blueair จะรองรับสิ่งสกปรกได้มากกว่า และไม่อุดตันง่าย พร้อมให้อากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านออกไปมากกว่า เสมือนกับเป็นไส้กรอง 3 ชิ้นรวมกัน และจากการที่อากาศไหลผ่านชุดกรองอากาศของ Blueair ได้ดีกว่าชุดกรองอากาศแบบ HEPA ทั่วไป ทำให้ระบบ HEPASilent สามารถสร้างอากาศให้บริสุทธิ์กว่า ให้ปริมาณอากาศบริสุทธิ์ที่มากกว่า และเงียบกว่า อีกทั้งยังประหยัดไฟกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไป

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 20,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-01-14 09:50:45 ( IP ADDRESS : 171.98.41.185 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-01-14 09:50:45

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณณิชาภัทร
อี-เมล์ : nichapato@sangchaigroup.com
โทรศัพท์ : 026282200 ต่อ 3
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0874953468
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.