ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บาร์โหนเอนกประสงค์ 4 in 1 อันเดียวออกกำลังกายได้ถึง 4 อย่าง ทั้งโหนข้อ วิดพื้น ซิคอัพ เล่น Trx ตัวเล็กกะทัดรัด หนักเพียง บาร์โหนเอนกประสงค์ 4 in 1 อันเดียวออกกำลังกายได้ถึง 4 อย่าง ทั้งโหนข้อ วิดพื้น ซิคอัพ เล่น Trx ตัวเล็กกะทัดรัด หนักเพียง 1.5 kg แต่รับน้ำหนักได้ถึง 120 kg มั่นใจโหนยังไงก็ไม่มีหลุด ด้วยระบบยึดติดแบบสุญญากาศ ใส่ก็ง่าย ถอดก็ง่าย ด้ามจับเป็นฟองน้ำกันลื่น กันหลุดมือด้วย
ไฮไลท์ของบาร์โหนสารพัดประโยชน์รุ่นนี้คือ การติดตั้งที่ง่ายแสนง่าย ประหยัดเนื้อที่ เพียงยึดกับวงกบประตู มียางรองไม่ต้องกลัวเป็นรอย เมื่อติดแล้วสามารถเปิดปิดประตูได้ตามปกติ หากนึกภาพไม่ออกดูรูปประกอบไปด้วยนะครับ เท่านี้คุณก็จะมีบาร์โหนส่วนตัว ไม่ต้องลงทุนซื้อเป็นเชตโหนแพงๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาที่ออกกำลังกายนอกบ้านที่บ้างทีก็อยู่ไกลไป กว่าจะเดินทางไปถึงหมดแรงพาลขี้เกียจออกกำลังกายไปเลย อย่างตัวพ่อค้า ก็ติดไว้ที่บ้านตัวนึง เวลานั่งทำงานนานๆ เมื่อยหลัง คอ บ่า ไหล่ ก็ลุกขึ้นมาโหนบาร์เล่น บางทีไม่อยากดึงข้อก็โหนเฉยๆ บิดตัวไปมา แกว่งเบา ประมาณแค่ 1 นาที ช่วยบรรเทา อาการเมื่อยล้าไปได้เยอะ เพราะ กล้ามเนื่อและกระดูกถูกยืดขึ้น และจัดเรียงใหม่ แก้ปัญหาพวกที่ชอบนั่งทำงานผิดท่า แถมได้พักสายตาอีกต่างหาก หรือที่บ้านมีเด็กก็หมั่นให้โหนเล่นบ่อยๆ มีผลต่อความสูงนะครับ อันนี้มีผลวิจัยทางการแพทย์มากมายยืนยัน ว่าการยืดกระดูกบ่อยๆทำให้ร่างกายเจริญเติบโตแนวดิ่งดีขึ้น (ถ้าเติบโตแนบราบคืออ้วนนะครับ55)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.goo.gl/gJMaj4
บาร์โหน


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 650 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-02-26 10:51:31 ( IP ADDRESS : 49.49.135.220 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-02-26 10:51:31

สนใจติดต่อ

คุณ : Fitnessbarbar
อี-เมล์ : fitnessbarbar@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ดอนเมือง
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.