ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สมัยนี้การมีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่ใครๆต่างปรารถนาทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนสุขภาพดีย่อมมาจากการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ครบ 5 หมู่ในทุกๆวัน การดื่มน้ำมากๆและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนี้ทุกคนต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมออย่างน้อยๆ 15-30 นาที ต่อวัน หรือทำให้ได้อย่างน้อยๆสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งสำหรับใครที่มีเงินทุนก็จะไปเข้าตามฟิตเนส สปอร์ตคลับอันนี้ก็แล้วแต่งบประมาณไม่ว่ากันค่ะ ใครมีงบน้อยก็อาจจะอาศัยการวิ่ง การออกกำลังกายในสวนสาธารณะก็ได้เช่นกัน กีฬาหรืออุปกรณ์ออกกำลังกายก็มีที่นิยมๆหลายอย่างในตอนนี้ก็คือ โยคะ(อันนี้สาวๆหลายคนที่ปรารถนาจะมีหุ่นดี ผิวพรรณดีเขาจะไปเล่นกันค่ะ) สำหรับคนที่มีเวลาน้อย เลิกงานดึกกว่าจะไปออกกำลังกายก็อาจจะมืดจะดึก ทำให้เราขี้เกียจไปออกกำลังกาย ตอนนี้ที่นิยมเล่นกันอีกอย่างคือบาร์โหน ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถติดตั้งไว้บนขอบวงกบประตู ช่วยทั้งเรื่องกล้ามเนื้อ แก้ปวดเมื่อย ประหยัดเวลา สะดวกไม่ต้องออกไปเล่นไกลๆเพียงแค่มีไว้ในห้องของเรา อีกทั้งยังราคาไม่แพง แถมมีประโยชน์มหาศาลเลยที่เดียวค่ะ
บาร์โหนติดประตู Shin up bar ทำจากเหล็กเนื้อหนา ออกแบบให้ยืดออกทางด้านข้างเพียงแค่หมุน เมื่อติดกับประตูยิ่งหมุนก็ยิ่งแน่น แข็งแรงปลอดภัย รับน้ำหนักได้ถึง 120 kg ด้ามจับเป็นโฟมสำหรับกันลื่น ซับเหงื่อ นอกจากโหน ยังใช้ออกกำลังกายแบบอื่นได้มากมายอีกด้วยนะครับ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.goo.gl/gJMaj4


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,350 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-02-26 10:56:00 ( IP ADDRESS : 49.49.135.220 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-02-26 10:56:00

สนใจติดต่อ

คุณ : Fitnessbarbar
อี-เมล์ : fitnessbarbar@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.