ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

อยากมีรูปร่างดี ใส่เสื้อแขนกุดแล้วสาวๆน้ำลายไหล ทั้งหัวไหล่ ต้นแขน น่ากินไปหมด บางคนเคยใช้บาร์โหนติดประตูแล้วชอบ ติดใจการโหนบาร์ อยากติดตั้งแบบถาวร และบ้านมีพื้นที่ เช่นห้องออกกำลังกาย กำแพง โรงจอดรถ หรือติดเหนือประตูแทนบาร์โหนอันเก่าก็ได้ เราแนะนำรุ่นนี้เลยครับ แข็งแรง ทนทาน เหล็กหนาพิเศษ รับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม ด้ามจับฟองน้ำนุ่มมือ กันลื่น ซับเหงื่อ ติดตั้งง่ายไม่กี่ขั้นตอนก็เสร็จ
ประโยชน์ของบาร์โหนนอกจากจะช่วยให้มีรูปร่างดี เสริมกล้ามเนื้อแขน หลัง ท้องแล้ว ยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆอีกมากมาย เช่น ช่วยจัดเรียงกระดูก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการกดทับเป็นสาเหตุของอาการปวดหลัง และนั่งผิดท่า ช่วยปรับบุคคลิกใหม่ หลังตรงดูสง่างาม เพิ่มความสูงเรื่องนี้สำคัญนะครับ ยิ่งเด็กๆวัยเจริญเติบโต โหนบาร์เป็นประจำจะช่วยให้สูงเร็วขึ้น คนสูงทำอะไรก็ได้เปรียบกว่าคนเตี้ย ทุกเรื่องทั้งเล่นกีฬา การต่อสู้ป้องกันตัวเอง การทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ มีเสนห์ดึงดูดเพศตรงข้าม บางคนหน้าตาธรรมดา แต่รูปร่างดี ก็ดูดีได้
นอกจากบาร์โหนเรายังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เช่น gravity boots ใช้ล๊อคกับข้อเท้ายึดกับบาร์ ห้อยหัวลงมา(อันนี้ขั้นสูงครับ), Ab Stap สายรัดแขนสำหรับโหนบาร์ เวลานิ้วหมดแรงยึดบาร์ สายรัดจะช่วยให้เรารับแรงให้เราบริหารกล้ามเนื้อส่วนอื่นต่อไปได้, ถุงมือฟิตเนส, ยางยืดออกกำลังกาย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.goo.gl/gJMaj4
บาร์โหน


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,450 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-02-26 10:58:25 ( IP ADDRESS : 49.49.135.220 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-02-26 10:58:25

สนใจติดต่อ

คุณ : Fitnessbarbar
อี-เมล์ : fitnessbarbar@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.