ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เชือกกระโดดแบบ Speed rope นับรอบได้ ด้ามจับกันเหงื่อ สายPVCตัน
หลายคนสงสัยว่าเชือกกระโดดspeed ropeต่างจากเชือกกระโดดธรรมดาในบ้านเรายังไง คือแบบนี้ครับ เชือกกระโดดทั่วไปจะทำจากสายยางกวง เบาไม่มีน้ำหนัก บางยี่ห้อต้องหาสปริงมาใส่เพื่อถ่วงน้ำหนักเอาไว้ โดดบ่อยๆพื้นบ้านก็เป็นรอย หรือบางที่เหวี่ยงมาโดนเราก็เจ็บตัวอีก แถมสายปรับความยาวไม่ได้ซึ่งจุดนี้สำคัญมาก เพราะถ้าความยาวเชือกไม่เหมาะสมกับสรีระและความสูงของผู้ใช้แล้ว ประสิทธิภาพจะลดลง บางคนพยายามโดดยังไงก็ได้ไม่กี่ที บางคนฝืนจนมีอาการเจ็บเข่าเจ็บข้อเท้า ดังนั้นเชือกกระโดดที่ดีต้องปรับความยาวได้ วิธีหาระยะที่เหมาะสมคือ ให้เหยียบกลางเชือกไว้ (ใส่รองเท้าที่จะใช้โดดด้วยนะครับ) ปลายเชือกบริเวณด้ามจับทั้งสองข้างจะเสมอรักแร้พอดี นั่นคือความยาวที่เหมาะสม
การกระโดดเชือกอาจดูธรรมดาไม่มีอะไร แต่หากศึกษาข้อมูลดีๆจะพบว่าเป็นการออกกำลังกายที่สุดคลาสสิค เรียบง่ายได้ผลจริง โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดความอ้วน ถ้าลองค้นกลูเกิล หรือหาตามเว็ปพันธ์ทิพย์ จะเห็นคนใช้วิธีกระโดดเชือกลดความอ้วนสำเร็จมากมาย เป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากเมื่อลองหาข้อมูลด้านนี้พบว่าการกระโดดไปเรื่อยๆ เป็นช่วงๆ 10นาที เผาผลาญพลังงานได้ 100 - 150 กิโลแคลอรี (เผาผลาญพลังงานเทียบเท่าการวิ่ง 30 นาที)
เชือกกระโดด Speed rode ออกแบบมาอย่างดี สายพีวีซีตันช่วยให้น้ำหนักเชือกเหวี่ยงได้รอบที่เหมาะสม ด้ามจับดีไซน์กันลื่นหลุด จับกระชับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.goo.gl/gJMaj4
บาร์โหน


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 310 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-02-26 11:06:00 ( IP ADDRESS : 49.49.135.220 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-02-26 11:06:00

สนใจติดต่อ

คุณ : Fitnessbarbar
อี-เมล์ : fitnessbarbar@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.