หมายเลขประกาศที่ 1159769 มีผู้ชม 2,580 คร้ัง

“ไดกิ้น เอกิระ” แอร์รักษ์โลก ดีไซน์หรู คู่บ้านสวย

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ขอแนะนำเครื่องปรับอากาศ “ไดกิ้น เอกิระ” ใหม่ล่าสุดที่ใช้สารทำความเย็นอาร์ 32 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยให้เลือกทั้งสีขาวควอทซ์ไวท์กับสีเอเลแกนท์ซิลเวอร์ ลงตัวกับที่พักอาศัยยุคใหม่ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากสถาบัน เรท ดอท ประเทศเยอรมนี มาพร้อมกับระบบอินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์แบบสวิงลิขสิทธิ์เฉพาะของไดกิ้นที่ช่วยประหยัดพลังงานสูงสุด พร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำ ที่มอบคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่
- เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้สารทำความเย็นอาร์ 32 นอกจากจะไม่ทำลายโอโซนแล้วยังก่อให้เกิดภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็นปัจจุบัน R410A ถึง 3 เท่า พร้อมมอบประสิทธิภาพการทำความเย็นที่มากกว่าสารทำความเย็นปัจจุบัน R22 ถึง 60% ทำให้เย็นเร็ว เย็นจัด ประหยัดพลังงาน การันตีด้วยค่าประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน SEER ถึง 21.68 (เฉพาะขนาด 9,000 บีทียู)

- ประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ที่ใช้คอมเพรสเซอร์แบบสวิง ลิขสิทธิ์เฉพาะไดกิ้น ควบคุมการจ่ายสารทำความเย็นให้เกิดการสูญเสียน้อยที่สุด ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด ประหยัดพลังงานอย่างเต็มที่

- ระบบตาอัจฉริยะ ทำหน้าที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวของคนภายในห้อง หากไม่มีความเคลื่อนไหวภายใน 20 นาที ระบบจะเพิ่มอุณหภูมิขึ้น 2 องศาเซสเซียส ประหยัดไฟขึ้นอีกระดับ ทั้งยังคอยปรับทิศทางกระแสลมให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะให้ปะทะหรือหลีกเลี่ยงผู้ใช้งาน จึงให้ความรู้สึกเย็นสบายมากกว่า

- หลับสบายกว่าที่เคยด้วยการทำงานที่ระดับเสียงเพียง 19 เดซิเบล เงียบกว่าระดับเสียงกระซิบ

- มั่นใจได้ในอากาศบริสุทธิ์ สะอาด ด้วยแผ่นกรองอากาศไทเทเนียมอาปาไทด์โฟโตแคตาไลท์ติกที่กำจัดทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์และเชื้อโรคทั้งแบคทีเรียและไวรัส


- ระบบควบคุมระยะไกลสมบูรณ์แบบด้วยสมาร์ทโฟนผ่านระบบ WLAN แม้ผู้ใช้งานจะอยู่นอกบ้านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเปิด-ปิด เครื่องหรือปรับอุณหภูมิ ด้วยแอพลิเคชั่น Daikin Mobile Control ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Andriod

- รับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง 5 ปี ทั้งยังรับประกันแผงอินเวอร์เตอร์ Evaporator และ PCB บอร์ดภายนอกอาคาร 3 ปี
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ http://www.daikin.co.th หรือเฟซบุ๊คเพจ http://www.facebook.com/DaikinSocietyThailand หรือไดกิ้น คูล ไลน์ (Daikin Cool Line) โทรศัพท์ 0-2715-3333


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-03-18 10:25:22 ( IP ADDRESS : 58.11.249.76 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-03-18 10:25:22

สนใจติดต่อ

คุณ : 0-2715-3333
อี-เมล์ : wanpendson@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.