ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

zeedshops เราเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมเอาสินค้ามากมายหลากหลายประเภทอาทิเช่น รองเท้ากีฬารองเท้าวิ่ง รองเท้าผ้าใบ หรือจะเป็น รองเท้าออกกำลังกาย ที่มามากมายหลายแบรนด์ดัง เช่น รองเท้า salomon ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็น รองเท้าวิ่ง โดยเฉพาะ หรือกระทั่งจะเอาไปใส่เป็นรองเท้าเดินป่า ก็ยังได้ ร้านค้าออนไลน์ของเราไม่ได้ขายเฉพาะ รองเท้ากีฬา อย่างเดียวเรายังมี กระเป๋าเป้ มานำเสนออีกมากมายหลายรุ่นด้วยกันเรามีทั้งกระเป๋าทหาร เป้ เป้ทหาร ที่มาพร้อมกับความแข็งแรงทนทาน เหมาะแก่การนำไปใช้เป็น กระเป๋าสะพายหลัง เอาไว้ใส่สัมภาระเพื่อไปเที่ยวป่าเดินเขา สินค้าอีกอย่างที่เราอยากจะเสนอให้ลูกค้าอีกชิ้นคือ เสื้อแจ็คเก็ต ที่เอาไว้ใส่เป็นเสื้อคลุม หรือจะเอาไปใส่เป็นเสื้อกันแดดผู้ชาย ที่เอาไว้ใส่เป็นเสื้อกันหนาว ซึ่งตอนนี้ เสื้อแทดเกียร์ เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Bigbike ที่เอาไว้ใส่เป็นเสื้อแจ็คเก็ต หรือเมื่อเข้าหน้าหนาวจะเอาไว้ใส่เป็นเสื้อกันหนาว ก็ยังได้ ช่วงนี้เป็นช่วงหลายๆคนนิยมไปเที่ยวป่าเที่ยวเขา เราจึงมีรองเท้าเดินป่า มานำเสนอ มีทั้ง รองเท้าคอมแบท รองเท้าแทคติคอล รองเท้าหุ้มข้อ รองเท้าปีนเขา หรือจะเป็น รองเท้าทหาร เราก็มีจำหน่าย ร้านค้าของเราได้รวบรวมเอาเสื้อผ้าสไตล์ทหาร เช่น กางเกงทันเดอร์ ix7 กางเกงทันเดอร์ ix9 ลักษณะเป็น กางเกงทหาร เรายังมี กางเกงลายพราง แบบที่เป็น กางเกงแทคติคอล ที่ทุกคนล้วนแล้วแต่รู้ถึงความทนทาน เหมาะกับเป็นกางเกงที่ขาลุยหลายๆคนอยากที่จะครอบครอง และ สินค้าตัวล่าสุดของเราคือ กางเกง sector seven ที่ร้านค้าออนไลน์ของเราไม่ได้มีเฉพาะ รองเท้ากีฬา กระเป๋าเป้ เสื้อแจ็คเก็ต กางเกงทันเดอร์ เรายังมาพร้อมกับ อุปกรณ์เดินป่า อย่างเช่น หมอนผ้าห่ม แว่นกันแดด ของใช้จิปาถะ อย่างเช่น เข็มขัดทหาร หมวกกันน็อค หมวกกันน็อคนักบิน สินค้ากลุ่มล่าสุดเป็นสินค้าเอาใจวัยรุ่นได้แก่ รองเท้า fivefinger มีลักษณะเป็น รองเท้าแยกนิ้ว รูปทรง รองเท้าแปลกๆ สะดุดตา สามารใช้งานสะดวกเป็น รองเท้าใส่สบาย เนื่องจากเป็น รองเท้าแยกนิ้ว ที่รูปทรงเข้ากับเท้าเป็นอย่างมากเราก็มีมาจำหน่ายให้คุณลูกค้าได้เลือกสรรครับ

เครื่องแต่งกาย-อุปกรณ์ http://goo.gl/45jdMs
กางเกงแทคติคอล http://goo.gl/9VCzNI
กระเป๋าเป้ http://goo.gl/cuuA5d
เสื้อแจ็คเก็ต http://goo.gl/1w2Y3t
รองเท้าคอมแบท http://goo.gl/6T05Ww
รองเท้ากีฬา http://goo.gl/cfu3y0
รองเท้าเดินป่า http://goo.gl/j3XEha
สินค้าใหม่ http://www.zeedshops.com/showroom/new
บทความ http://www.zeedshops.com/article
สินค้าแนะนำ http://www.zeedshops.com/showroom/recommend
สินค้าทั้งหมด http://www.zeedshops.com/category

***ช่องทางการติดต่อ***
Facebook : https://www.facebook.com/zeedshops
Website : http://www.zeedshops.com
Line ID : shoparmy
Instargram : zeed.shops
Twitter : @zeedshops
Website : www.zeedshops.com
E-mail : shoparmys@hotmail.com
Tel : 082-468-8989 (ปิง)

Tag:รองเท้าวิ่ง,รองเท้ากีฬา,รองเท้า salomon,รองเท้าออกกำลังกาย,รองเท้าผ้าใบ,กระเป๋าทหาร,กระเป๋าสะพายหลัง,กระเป๋าเป้,เป้,เป้ทหาร,เสื้อแทดเกียร์,เสื้อกันแดดผู้ชาย,เสื้อกันหนาว,เสื้อคลุม,เสื้อแจ็คเก็ต,รองเท้าเดินป่า,รองเท้าคอมแบท,รองเท้าหุ้มข้อ,รองเท้าแทคติคอล,รองเท้าทหาร,กางเกงทันเดอร์,กางเกง sector seven,กางเกงแทคติคอล,กางเกงทหาร,กางเกงลายพราง,หมวกกันน็อคนักบิน,หมวกนิรภัย,หมวกบีบีกัน,หมอนผ้าห่ม,อุปกรณ์เดินป่า,เข็มขัดทหาร,แว่นกันแดด,รองเท้าแยกนิ้ว,รองเท้า FiveFinger,รองเท้าห้านิ้ว,รองเท้าแปลกๆ,รองเท้าใส่สบาย,

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-09-22 22:13:38 ( IP ADDRESS : 183.88.25.203 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-05-08 18:46:38

สนใจติดต่อ

คุณ : ปิง
อี-เมล์ : shoparmys@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0824688989
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0824688989
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรสาคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.