ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บริการที่ยอดเยี่ม พวกเรายินดีที่จะให้บริการ ด้วยคนขับชำนาญทาง เป็นมืออาชีพในการขับรถ ท่านจะรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้เลือกใช้รถตู้ทีมงานรถตู้รับจ้างของพวกเรา จะใกล้จะไกลไม่ว่า หากได้เช่ารถตู้รับจ้างแล้วละก็ ไม่มีเบี้ยว รายละเอียดเหมือนที่คุยกับทีมงานที่รับโทรศัพท์ไว้ตั้งแต่ทีแรก งานที่ท่านจ้างเราเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้พวกเราสามารถมีได้ทุกวันนี้ เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยใจจากทีมงานรถตู้รับจ้างทุกคัน
ความพึงพอใจ ความประทับใจของลูกค้า คือ หัวใจของเรา ในราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย มีประกันชั้น 1 รองรับ ไร้กังวล เรามีให้ท่านเลือกแบบรายวัน สำหรับนักศึกษา ท่านเช่าหลายวันมีส่วนลดให้ถึง 20% ของราคาค่าเช่า แค่นี้เองคุณก็สามารถนำรถออกได้โดยไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เราเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลา เราให้บริการอย่างเป็นกันเอง และยินดีให้คำแนะนำในการใช้รถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เมื่อท่านต้องการเช่ารถโปรดนึกถึงเรา
โทรสายด่วนทั้งวันทั้งคืนที่เบอร์นี้ 089-6191219
รถตู้รับจ้าง ขอเป็นฟันเฟืองตัวเล็ก ๆ ที่จะเป็นกลไกส่วนหนึ่ง คอยช่วยพลักดันเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้า ในยุคไทยเที่ยวไทย
รถตู้รับจ้างทุกคัน จอดทำการที่จังหวัดกรุงเทพฯ และจะอยู่ที่เขตปริมณฑล ได้แก่ จ.นครปฐม จ.สมุทรปราการ จ.ราชบุรี จ.นนทบุรี โดยรถตู้คอมมูเตอร์ของเรา จะติดตั้งถังก๊าซ CNG และใช้งานร่วมกับก๊าซ NGV ทุกคัน เพราะปัจจุบันผู้ที่ต้องการเดินทาง นิยมหันมาใช้พลังงานทดแทนอย่างก๊าซ NGV เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จึงทำให้รถตู้รับจ้างอย่างพวกเรา หันมาให้บริการรถตู้ติดแก๊ส และ ระบบติดก๊าซ NGV เป็นส่วนใหญ่ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการให้ท่องเที่ยวให้ครึกครื้น ตามนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

รถตู้เข้าลาว รถตู้รับจ้างเข้าลาว รถตู้รับจ้างทั่วไป รถตู้รับจ้างแบบวีไอพี รถตู้รับจ้างเช่าเหมา รถตู้รับจ้างวันเดียว รถตู้รับจ้างรายเดือน เช่ารถตู้รับจ้าง ติดต่อเช่ารถตู้รับจ้าง ให้เช่ารถตู้รับจ้าง รถรตู้รับจ้างนำเที่ยว รถตู้รับจ้างแต่งวีไอพี รถตู้รับจ้างติดแก๊ส รถตู้รับจ้างติดก๊าซ NGV รถตู้รับจ้างกรุงเทพ รถตู้รับจ้างวิ่งทั่วไทย
การบริการที่ยอดเยี่ม พวกเรายินดีที่จะให้บริการ ด้วยคนขับชำนาญทาง เป็นมืออาชีพในการขับรถ ท่านจะรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้เลือกใช้รถตู้ทีมงานรถตู้รับจ้างของพวกเรา จะใกล้จะไกลไม่ว่า หากได้เช่ารถตู้รับจ้างแล้วละก็ ไม่มีเบี้ยว รายละเอียดเหมือนที่คุยกับทีมงานที่รับโทรศัพท์ไว้ตั้งแต่ทีแรก งานที่ท่านจ้างเราเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้พวกเราสามารถมีได้ทุกวันนี้ เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยใจจากทีมงานรถตู้รับจ้างทุกคัน

เช่ารถตู้สำหรับ “นักศึกษา” ปลอดภัยทั้งเรื่องคนขับ ปลอดภัยเรื่องการเดินทาง
“ความพึงพอใจ ความประทับใจของลูกค้า คือ หัวใจของเรา ในราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย มีประกันชั้น 1 รองรับ ไร้กังวล เรามีให้ท่านเลือกแบบรายวัน สำหรับนักศึกษา ท่านเช่าหลายวันมีส่วนลดให้ถึง 20% ของราคาค่าเช่า แค่นี้เองคุณก็สามารถนำรถออกได้โดยไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เราเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลา เราให้บริการอย่างเป็นกันเอง และยินดีให้คำแนะนำในการใช้รถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เมื่อท่านต้องการเช่ารถโปรดนึกถึงเรา
โทรสายด่วนทั้งวันทั้งคืนที่เบอร์นี้ 089-6191219
ติดต่อรถตู้รับจ้างได้ที่เบอร์ 084-4979873 จุ๋ม
เบอร์สำนักงานวัดเทียนดัด อ.สามพราน จ.นครปฐม (ติดกับเขตอ้อมใหญ่)
โทร. 081-1326252, 089-6191219
ด้านหลังรถตู้รับจ้าง เบาะหนังของรถตู้รับจ้าง
การบริการของรถตู้รับจ้าง รถตู้รับจ้างเป็นรถตู้คอมมูเตอร์หลังคาสูง มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทีวี เครื่องเสียง แอร์เย็น ๆ พร้อมกับรอยยิ้ม และความสุภาพของพนักงงานขับรถ ทุกท่านที่มาใช้บริการเราเปรียบเสมือนญาติคนหนึ่งที่เราต้องคอยดูแล พึงให้บริการด้วยความเป็นมิตรและความประทับใจ จากใจทีมงานรถตู้รับจ้าง
เบาะรถตู้ปรับเอนนอนได้
เบาะของรถตู้รุ่นใหม่
เบาะกำมะหยี่แบบ VIP ของรถตู้รับจ้าง
รถตู้รับจ้างบริการนำเที่ยว รถตู้รถจ้างมีประสบการณ์การขับรถมาไม่น้อยกว่า 10 ปี โดยพนักงานแต่ละคน ล้วนแล้วแต่ออกเดินทางมาหลายต่อหลายทริปแล้ว โดยสถานที่ที่ได้ไปส่วนใหญ่เป็นท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูง อย่างเช่น แม่ฮ่องสอน ปาย เชียงใหม่ เชียงราย น่าน ภูเก็ต กระบี่ ตรัง พังงา พัทยา เกาะช้าง เกาะสมุย เขาสก เกาะเสม็ด น้ำตกทีลอซู หนองคาย อุบล ช่องเม็ก กาญจนบุรี เป็นต้น
ช่วงเวลาการให้บริการของรถตู้รับจ้าง
ภายใน 24 ชั่วโมงเราจะทำงานเป็นกะ ได้แก่ ช่วงเช้า และช่วงค่ำ
ช่วงกลางวัน อยู่ช่วงเวลา 06.00 น. - 20.00 น. หากเป็นช่วงกลางวัน เราเพิ่มเวลาให้ลูกค้าได้ถึง 20.00 น. แต่หากเกิน 20.00 น. เราคิดค่าล่วงเวลาชั่วโมงละ 100 บาท แต่หากเกินเที่ยงคืนไปแล้วเราคิดเป็นวันใหม่
ช่วงกลางคืน อยู่ช่วงเวลา 18.00 น. - 06.00 น. หากเป็นช่วงกลางคืน เราเพิ่มเวลาให้ลูกค้าได้ถึง 08.00 น. แต่หากเกิน 08.00 น. เราคิดค่าล่วงเวลาชั่วโมงละ 100 บาท แต่หากเกินเที่ยงวันไปแล้วเราคิดเป็นวันใหม่
รถตู้รับจ้างวิ่งทัวร์ รถตู้รับจ้างนำเที่ยว รถตู้รับจ้างไปส่งเที่ยวเดียว รถตู้รับจ้างค้างคืน รถตู้รับจ้างพาไปตีกอล์ฟ รถตู้รับจ้างทั่วไทย รถตู้รับจ้างไปงานแต่ง รถตู้รับจ้างไปงานบวช รถตู้รับจ้างไปผ้าป่า รถตู้รับจ้างไปทอดกฐิน

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,800 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-05-28 10:36:50 ( IP ADDRESS : 180.183.82.235 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-05-28 10:36:50

สนใจติดต่อ

คุณ : www.rodtungv.com
อี-เมล์ : jumjimnanya@gmail.com
โทรศัพท์ : 0802944442
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0844979873
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2019 Be2Hand.com All rights reserved.