ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

อาหารเสริม เดอร์มาบลอง ชุดผิวขาวเพอร์เฟค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวใสแบบเร่งด่วน ช่วยลดปัญหาผิวที่ไวต่อแสงแดด ผิวไม่เต่งตึงกระชับขาวใส พร้อมคืนผิวขาวเนียนใสทั่วทั้งตัว รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน
เป็นการทำงานระหว่างกลูต้าไธโอน สาร SOD จากเมล่อนฝรั่งเศส และคอลลาเจนจากปลาทะเล ทำให้อาหารเสริม เดอร์ มาบลอง ที่เป็นการทำงานระหว่างสารสกัดส่วนผสมหลัก ที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ถึงขีดสุด เพราะสารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศสมีเอนไซม์ SOD จะ ช่วยกระตุ้นให้สารกลูต้าไธโอนทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เห็นผลชัดเจนกว่าการทำงานของกลูต้าไธโอนเพียงลำพัง และนอกจากให้ผิวขาวใสได้แล้ว สาร SOD ยังช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ให้ผิวขาวใสได้ โดยที่ไม่ไวต่อแสงแดด พร้อมกับมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่ช่วยกัน Booster การทำงานของกลูต้าไธโอนได้สูงสุดถึง 12 เท่า จะช่วยให้ที่คล้ำเสีย กลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

คุณประโยชน์ของส่วนประกอบสำคัญ

Melon1
MELON POWDER
อุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C และเกลือแร่จากธรรมชาติที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวสะอาดพร้อมเติมความชุ่มชื่น และปกป้องคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิว สารสกัดจากเมล่อนสายพันธุ์ฝรั่งเศสมีสาร SOD (Superoxide dismutase) ในรูป GliSODin ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายสูงกว่าพันธุ์ทั่วไปถึง 7 เท่า

Gluta
L-GLUTATHIONE (แอล กลูต้าไธโอน)
แอล กลูต้าไธโอน ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิดที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ

Beauty and Whitening
รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ผิวจึงขาวขึ้น

หมายเหตุ ห้ามใช้ในรายของผู้ที่เพิ่งผ่าตัดอวัยวะใหม่ ๆ หรือผู้ป่วยโรคหอบ

Alpha Lipoic Acid
ALPHA LIPOIC ACID
สารอาหารคล้ายวิตามิน ทำหน้าที่เป็น Coenzyme ในการเผาผลาญน้ำตาลและสารอาหารอื่น ๆ ให้เป็นพลังงาน มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถละลายได้ทั้งในน้ำและไขมัน

นอกจากนี้กรดอัลฟาไลโปอิก ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น Universal Antioxidant เนื่องจากช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆอย่าง วิตามินC, E, Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีกหลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไป แล้ว และยังสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ในระดับ DNA ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ๆ เช่น CoQ10 ที่ละลายได้เพียงในส่วนน้ำมันในร่างกาย ทำให้กรดอัลฟาไลโปอิคมีคุณสมบัติเหนือกว่า 4-5 เท่า

Orange
ASCORBIC ACID :VITAMIN C
วิตามิน C ทำหน้าที่เป็นตัวช่วย (cofactor) ในขบวนการต่างๆ ของร่างกาย เช่น การสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวกับผิวหนัง และของเส้นเลือดให้แข็งแรง ไม่เปราะ ยืดหยุ่นได้ดี และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวและรอยแผลต่าง ๆ ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างสุขภาพดี และยังเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย

pine
PINE BARK EXTRACT
เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศ ฝรั่งเศส เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละ E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่าง ๆ

สารสกัดที่ได้จากเปลือกสนคือ Pycnogenol ช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้มากขึ้น สุขภาพผิวจึงดีขึ้น โดยจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่น และยังช่วยลดภาวะความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงนั่นเอง

Grape
GRAPE SEED EXTRACT
เมล็ดองุ่นช่วยเพิ่มความแข็งแรงและ ความยืดหยุ่นในชั้นผิว ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin)ที่ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว รวมทั้งป้องกันความเสียหายของผิวหนัง (Erythema) จากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิวหนัง และช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกาย ผิวจึงกระจ่างใส และเปล่งปลั่ง

Pomaganate
POMEGRANATE EXTRACT
ชาวเปอร์เซียนยกย่องทับทิมว่าเป็น ‘ผลไม้จากสวรรค์’ ผลการวิจัยทางการแพทย์ทั่วโลกต่างยืนยันผลลัพธ์เชิงสุขภาพที่ได้จากการรับ ประทานผลทับทิมอีกด้วย

น้ำทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีมาก น้ำทับทิมมีฤทธิ์ต้านต้านอนุมูลอิสระเป็น 3 เท่าของไวน์แดงและชาเขียว และสูงกว่าน้ำบลูเบอร์รี น้ำแครนเบอร์รี น้ำองุ่นสีม่วง และน้ำผลไม้ชนิดอื่น จึงเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิจัยเลือกสารสกัดจากทับทิมผสมในอาหารเสริม

สารสกัดทับทิมที่ดีต้องได้มาจากส่วน ผสมทั้งเปลือก เนื้อและเมล็ด โดยเปลือกจะมีสารช่วยกระชับรูขุมจนและลดความมันส่วนเกินที่ผิว ขณะที่เนื้อและเมล็ดอุดมด้วย Ellagic acid ชนิด Organic ลดการเกิดจุดจ่างดำได้เยี่ยม สารบำรุงเหล่านี้จะช่วย สามารถช่วยป้องกันผิวจากการทำลายของรังสีอัลตราไวโอเลต และช่วยเสริมโครงสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังชั้นนอกได้อีกด้วย

วิธีทำให้ผิวขาว รับประทาน :
- ช่วงเช้าทาน Gluta Celeb 1 เม็ด
- ช่วงเย็น(หรือก่อนนอน) ทาน Gluta Celeb และ Gluta ALA-C อย่างละ 1 เม็ด
ควรทานในขณะที่่ท้องว่าง เพราะจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีสุด
เลข อย. CELEB 70-1-04151-1-0198
เลข อย. ALA C 70-1-04151-1-0185

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-06-03 14:36:18 ( IP ADDRESS : 171.7.249.54 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-06-03 14:36:18

สนใจติดต่อ

คุณ : Line id : dmbfc www.behealt.com
อี-เมล์ : dermablance@outlook.co.th
โทรศัพท์ : 086-9647863
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.