หมายเลขประกาศที่ 1165200 มีผู้ชม 2,388 คร้ัง

โรงงานรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณบริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด โรงงานรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป ( www.siam-care.com)

บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เราคือโรงงานรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป ให้บริการด้าน OEM (Origianl Equipment Manufacturer) แบบครบวงจร รวมถึงบริการด้าน ODM (Original Design Manufactuere) ก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของตลาดด้านโรงงานรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป ด้วยประสบการณ์ที่มีมากว่าสิบปีด้านการผลิตและงานนำเข้าวัตถุดิบกาแฟสำเร็จรูปชนิดผง (Spray dried Instant Coffee) และกาแฟปรุงสำเร็จ (Instant Coffee Mix) จากประเทศในภูมิภาคอาเซียนกว่า 3 ประเทศสู่โรงงานผู้ผลิตกาแฟปรุงสำเร็จรูปบริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เราคือ โรงงานรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป เรารับผลิตกาแฟแบบสำเร็จรูป (3in1) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและนักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยประสบการณ์ เรามุ่งมั่น คิดค้น วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟทุกรสชาติอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตกาแฟคุณภาพและให้ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค ตอบสนองอย่างรวดเร็วตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการที่ต้องการมีแบรนด์สินค้ากาแฟสำเร็จรูปพร้อมดื่มคุณภาพสูงของตัวเอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มกาแฟสำเร็จรูปแนวใหม่ และเน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงและเกรดดีที่สุด นำมาผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากลเพื่อให้ออกมาเป็นสินค้าที่มีประโยชน์สูงสุด รับผลิตกาแฟหลากหลายรสชาติ
เช่น เอสเพรสโซ่ (espresso), คาปูชิโน (cappuccino), ลาเต้ (latte), มอคค่า (Mocha), อเมริกาโน่ หรือ คาเฟ่ อเมริกาโน (café Americano), กาแฟขาว (white coffee), กาแฟอราบิก้า,กาแฟโรบัสต้า
นอกจากนี้ บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เรายังรับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ ดังนี้


- กาแฟเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดสำหรับกาแฟ เพื่อผิวดูกระจ่างใส เช่น

1.กาแฟ (Coffee powder)ให้แร่ธาตุโพแทสเซียม ไนอะซีน ซึ่งเป็นวิตามินบีชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ พร้อมด้วยคาเฟอีน (caffeine) ที่มีผลทำให้ร่างกายกระปี้กระเปร่า สดชื่น และบรรเทาอาการปวดศีรษะ
2.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) มีสาร Oligomeric Proanthocynidin Complexs: (OPCs) ที่สามารถชะลอความแก่ ลดความหยาบกระด้างของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูสดใส เปล่งปลั่งและช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีผิวที่ตกค้างอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ทำให้ดูจางลง
3.Callagen คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก เป็นคอลลาเจนขนาดเล็ก มีโครงสร้างคล้ายคลึกกับคอลลาเจนใต้ผิวหนังของมนุษย์ ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี- กาแฟเพื่อสุขภาพ สารสกัดสำหรับกาแฟเพื่อสุขภาพ เช่น
1.เห็ดหลินจือ ช่วยเพิ่มพลังชีวิต รักษาโรคแน่นหน้าอก บำรุงหัวใจ หากรับประทานเป็นประจำจะทำให้มีสุขภาพแข็งแรง มีอายุวัฒนะยืน” และใน บรรดาเห็ดหลินจือทุกสายพันธุ์ที่มีคุณสมบัติทางยา เห็ดหลินจือแดงจัดได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ถูกพิสูจน์แล้วว่ามีสรรพคุณที่ดี ที่สุด ทางด้านการบำรุงร่างกาย
2.Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดีและดูสดใส มีน้ำมีนวล


- กาแฟควบคุมน้ำหนัก สารสกัดสำหรับกาแฟควบคุมน้ำหนัก เช่น
1.ส้มแขก (Garcinia Extract)เร่งการเผาผลาญน้ำตาล และลดการสะสมไขมัน * สารสกัดจากส้มแขก มีสาร Hydroxy Citric Acid (HCA) ซึ่งมีหน้าที่ขัดขวางการทำงานของเอ็นไซม์ ที่เปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นไขมัน ดังนั้นจึงช่วยลดการสะสมของไขมัน และช่วยให้อิ่มเร็วรับประทานอาหารตามได้น้อยอีกด้วย
2.สารสกัดจากหัวบุก (Konjac Powder)ทำให้อิ่มไว ลดอาการหิว * บุกช่วยดูดซับไขมัน และน้ำตาลส่วนเกินจากอาหาร ควบคู่ไปกับการเคลือบผนังกระเพาะหรือลำไส้ ลดการดูดซึมไขมัน และน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงเหมาะเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคความดันสูง เบาหวาน น้ำตาลและไขมันในเลือดสูง ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เพราะเมือกจะเข้าไปห่อหุ้มกากอาหาร ทำให้เกิดการขับถ่ายของเสีย หรือสารพิษที่ตกค้างในระบบทางเดินอาหาร ออกจากร่างกายได้ดีขึ้น- กาแฟสำหรับผู้ชาย สารสกัดสำหรับ กาแฟสำหรับกาแฟสำหรับผู้ชาย เช่น
1.ใบแปะก๊วย นอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศแล้ว สารสกัดจากใบแปะก๊วยนี้ยังช่วยเสริมสร้างความจำ และบำรุงสมองอีกด้วย โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพเพศชายนั้น เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มทุกคนมักจะเป็นกังวลกันอย่างมาก ถึงแม้ภายนอกจะดูว่าผู้ชายไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องเหล่านี้เท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันเรื่องสุขภาพนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนยุคใหม่ เพื่อที่จะทำให้ตัวเองดูดี และร่างกายแข็งแรง ยังจะเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชาย เป็นที่รู้กันว่ากิจกรรมทางเพศหรือ เซ็กส์ เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคน หลายช่วงอายุใฝ่ฝันที่จะมีช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเป็นเวลานาน แต่บางครั้งเนื่องจากงาน วิถีชีวิต และอีกหลายปัจจัยในปัจจุบันอาจทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นสั้นลง ดังนั้นผู้ชายหลายๆท่านอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขอยู่ก็เป็นได้
2.กำลังวัวเถลิง ช่วยเรื่องบำรุงกำลังทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย


- กาแฟสำหรับผู้หญิง สารสกัดกาแฟสำหรับผู้หญิง เช่น
1.สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate extract) มีสารสำคัญ Ellagic acid ที่ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวขาวสดใสขึ้น พร้อมกับช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดดี ส่งผลให้ผิวแลดูมีเลือดฝาดและลดการสะสมของไขมันในผนังเลือด
2.คอลลาเจนจากปลาทะเล (Fish collagen) ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน อิลาสตินให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย เปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดีขึ้น เป็นต้น
บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เรามีทีมให้คำปรึกษาเรื่องการสร้างแบรนด์และการวางแผนการผลิต เรายังให้บริการด้านอื่นดังนี้ คือ
• บริการงานด้านเอกสารและการจดทะเบียน จดแจ้ง ขึ้นทะเบียน อย. บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการเอกสารของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา (อย.) โดยตรง เราจึงพร้อมแล้วที่จะดำเนินการให้ท่านด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของท่าน จะได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมายและที่สำคัญยังประหยัดเวลาอีกด้วย
• บริการงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เรามีทีมงานฝ่ายออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อบริการให้คำปรึกษา แนะนำการเลือกใช้วัสดุ รูปแบบบรรจุภัณฑ์ เทคนิคการพิมพ์รวมถึงบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โลโก้ สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาส่งเสริมการขายต่างๆ อย่างครอบคลุมและทั่วถึงมากที่สุด
บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด นอกจากการรับผลิตกาแฟสำเร็จรูป เรายังรับผลิตอาหารเสริม
และเครื่องสำอางแบบครบวงจร ,รับผลิตน้ำผลไม้ชนิดผงและชนิดน้ำ ,รับผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และบริการรับแบ่งบรรจุ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

ติดต่อสอบถามข้อมูล Tel : 034-406551
มือถือ : 083-0673229 , 089-9181719
e-mail : siam_care@hotmail.com
website : www.siam-care.com
:ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-08-20 16:30:35 ( IP ADDRESS : 110.77.222.10 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-08-20 16:27:11

สนใจติดต่อ

คุณ : 089-9181719
อี-เมล์ : ppnatureproduct@gmail.com
โทรศัพท์ : 089-9181719
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรสาคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2019 Be2Hand.com All rights reserved.