หมายเลขประกาศที่ 1166172 มีผู้ชม 2,949 คร้ัง

สกรีนเสื้อ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

กลุ่มเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อชนิดต่างๆ
ขอแนะผลิตภัณฑ์ไอทีทั่วโลกนั่นคือ เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ คุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย เป็นหัวใจเด่นในการพัฒนา สินค้าไอที ในขณะที่จำเป็นตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุนของผู้บริโภค กับเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีในระบบอนาล็อกจะเริ่มขาดไปจากตลาด และถูกแทนที่ด้วยระบบดิจิตอล ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักมักคุ้นเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ ว่ามีประเภทไหน รุ่น การทำงาน ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ผมจึงมาขอชี้ทางเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ แบบชนิดต่างๆ ซึ่งมีรูปร่างการทำงาน พร้อมกับมีราคาอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ
ชนิดของเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อแบ่งแยกออกเป็น 3 ชนิด ดังต่อไปนี้
1. เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อด้วยมือโยก Heat Transfer
หมายถึงเครื่องพิมพ์ โดยปริ้นท์แบบใช้หมึก Durasub ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ท หรือ ปรินท์บนสติ๊กเกอร์ Heat Transfer แล้วนำมาประกอบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่ประสงค์ให้ภาพติด หลังจากนั้นนำเครื่องพิมพ์เสื้อได้ทันที ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาที เท่านี้ก็ได้เสื้อยืดที่มีลายงดงาม สีสันสดใส การใช้งานเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อต้องต้องเปิดสวิตซ์ทำงาน และให้ตั้งความร้อนอยู่ที่ 180 จากนั้นให้เรารอระบบความร้อนเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อทำความร้อนได้ตามที่เราเขียนไว้ ดูได้จากจอดิจิตอลซึ่งจะบอกค่าความร้อนให้เราได้รับทราบว่าเวลานี้ความร้อนอยู่ที่เท่าไร ถ้าค่า ความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องพิมพ์เสื้อทำการตอบรับความร้อน กับกระดาษรูปที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนเสื้ออย่างแน่นและทน และให้สีสันสดใสอย่างแน่นอน เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อชนิดนี้สมควรกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสกรีนเสื้อจำนวนปานกลาง ไม่มากนัก เช่นเดียวกับ ของขวัญ หรืองานต่างๆ
2. เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ Epson SureColor SC-F2000
เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนเสื้อประเภทใหม่ล่าสุด สามารถพิมพ์แบบดิจิตอลลงบนเสื้อยืดได้อย่างงดงาม และมีสมรรถนะสูงใช้งานง่าย โดยคุณสามารถอัพเกรดเครื่องมือของคุณหรือเพิ่มเติมโครงสร้างพื้นฐานด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่พิมพ์บนเสื้อผ้าโดยตรงหรือสมมุติคุณกำลังเริ่มต้นกิจการค้าการพิมพ์เสื้อยืด SC - F2000 คือคำตอบสำหรับการพิมพ์เสื้อยืดที่ปราศจากข้อเสีย
หมึก Epson เป็นหมึก water-based pigment ให้สีมีความแม่นยำสูง มีความสามารถในการพิมพ์สกรีนเสื้อเสมอๆได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมปกป้องหัวพิมพ์ไม่ให้เกิดความ อุดตัน ออกแบบงานให้งานพิมพ์ทนต่อการยืดของผ้าได้ดี ใช้เวลาพิมพ์เสื้อยืดต่อ 1 ตัว เพียง 27 วินาทีเพียงนั้น เหมาะสำหรับการพิมพ์สกรีนเสื้อด้านการค้า อุตสาหกรรมกับสำนักงาน เพื่อให้ผลิตกรรมที่มากขึ้น การบำรุงรักษาน้อยลง สามารถพิมพ์งานได้ทุกเวลาไม่ติดขัด มูลค่าจะค่อนข้างแพงประมาณ 690000 บาท แต่คุ้มต่องานพิมพ์อย่างยอดเยี่ยม
3. เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ TX-3250
เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อยืดสีเข้ม TX-3250 เป็นเครื่องพิมพ์เสื้อยืดรุ่นใหม่ ใช้หมึกขาวในการพิมพ์ลงบนเสื้อยืดสีดำหรือ เสื้อสีเข้ม สีขาว ได้หมดระบบการพิมพ์มีความ ล้ำสมัย ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย หมึกพิมพ์ยึดเกาะได้ยอดเยี่ยม ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องของสีตกเวลานำไปซัก เพราะว่าหมึกพิมพ์ชนิดนี้ติดทนมาก สามารถหมุนปรับระดับความสูงของโต๊ะพิมพ์ได้เพื่อจะรองรับวัสดุที่มีความสูงได้ดี มีโต๊ะสะดึงพร้อมแม่เหล็กจับผ้าและมีฮีตตเตอร์อยู่ใต้โต๊ะ เพื่อปรับอุณหภูมิให้โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อมีความร้อนที่เหมาะสมเมื่อพิมพ์เสื้อเสร็จสีจะแห้งทันที พร้อมกับด้วยขนาดหน้ากว้าง A3 จะทำให้มีพื้นที่ในการพิมพ์เสื้อยืดกว้างขึ้นคล่องขึ้น และมีการเชื่อมต่อแบบ USB2.0 ที่สมัยใหม่กว่านั้นคือรองรับการสั่งงาน WIFI แบบไร้สาย มีอิงค์แทงค์อยู่ในเครื่อง 5 สี ยกตัวอย่างเช่นสีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว เวลาพิมพ์ภาพลงบนเสื้อจะทำเอาเกิดการผสมสีได้ละเอียดมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้มีการไล่ระดับของเฉดสีก้าวหน้า ทำให้เมื่อพิมพ์เสื้อออกมาสีงานพิมพ์มีความนุ่ม คมชัด และงาม คุณประโยชน์ของการมีเครื่องพิมพ์เสื้อยืดสีเข้ม คือว่า สามารถพิมพ์เสื้อยืดได้ทั้งสีเข้มพร้อมด้วยสีอ่อนในเครื่องเดียว สบายสุดๆ======================================================


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-09-16 09:51:38 ( IP ADDRESS : 1.4.206.67 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-09-16 09:49:11

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณป๊อก
อี-เมล์ : poksinsin@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0990951391
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0990951391
อื่น ๆ : 0990951391
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.