ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้ (amado) ซึ่งประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ผ่านการทำตลาดออนไลน์ จนมียอดขาย 100 ล้านบาทภายใน 2 ปี
เปิดสอน การใช้กลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ ผ่าน e-learning โดยเปิดสอนสำหรับสำหรับตัวแทนจำหน่ายของ amado ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้สนใจจะเรียนรู้ กลยูทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไปปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง สามารถสมัครเป็นสมาชิกหรือตัวแทนของ amando ก่อนเพื่อเข้าไปเรียนรู้ได้
วัตถุประสงค์
ในการเปิดสอน การใช้กลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ ผ่าน e-learning เป็นการเปิดตลาดกับลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ และเพิ่มศักยภาพตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เนื่องจากการแข่งขันของอุตสาหกรรมสุขภาพและความงามในขณะนี้ จำเป็นต้องเพิ่มความรู้ด้านต่าง ๆ ให้กับตัวแทน โดยเฉพาะการเรียนรู้กลยุทธ์ตลาดออนไลน์ ซึ่งจะทำให้แบรนด์มีความแตกต่างและโดดเด่น รวมทั้งสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายของบริษัทฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะที่ผ่านมาการใช้ช่องทางออนไลน์เผยแพร่ข้อมูลด้านต่างๆ ของแบรนด์อมาโด้ ทำให้มีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของการสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภค และช่วยผลักดันยอดขายไปในทิศทางที่เพิ่มขึ้น
เนื้อหาการเรียนรู้
การอบรมและให้ความรู้กับสมาชิกและตัวแทนจำหน่ายจะผ่านระบบ e-learning เนื้อหาโฟกัสไปในเรื่องการตลาดออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ติดอาวุธทางปัญหา พิชิตเศรษฐกิจดิจิทัล” ซึ่งจะมีทั้งหลักสูตรที่เกี่ยวกับ กลยุทธ์การตลาด การทำตลาดออนไลน์ การวางแผนด้านการตลาด การทำโซเซียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง โมบายมาร์เก็ตติ้ง Search Engine Marketing รวมทั้งความรู้ในการทำตลาดผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับกราฟฟิคดีไซน์ที่สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการทำตลาดออนไลน์ รวมทั้งเรื่องหลักการบริหารการเงิน การวิเคราะห์ด้านต้นทุนฯลฯ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดนี้จะเป็นการอัพเดทความรู้ใหม่และสดทุกสัปดาห์ ทั้งนี้ ผู้สนใจตัวแทนจำหน่ายสามารถเรียนรู้เนื้อหาเหล่านี้ได้จากที่บ้าน โดยทางบริษัทฯ จะมีการประชาสัมพันธ์ให้สมาชิกได้รับทราบว่าแต่ละคอร์ดนั้นจะเปิดสอนวันไหน เพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้แบบสดๆ

เป้าหมาย
สำหรับเป้าหมายของการจัดหลักสูตรอบรมในครั้งนี้เพื่อต้องการพัฒนาความรู้ให้กับตัวแทนจำหน่าย ให้มีศักยภาพในการทำการตลาดออนไลน์ โดยบริษัทฯ จะเลือกนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขามาเปิดสอน เช่น หลักสูตรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จะเชิญวิทยากรที่เป็นนักวิชาการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาสอน หรือแม้แต่หลักสูตรกราฟฟิคดีไซน์ วิทยากรจะเป็นดีไซน์เนอร์ที่เป็นผู้นำในวงการกราฟฟิคดีไซน์ รวมทั้งคุณเชนธนาจะมีส่วนร่วมในสอนร่วมกับวิทยากรในทุกหลักสูตร ส่วนความถี่ในการจัดอบรมนั้น e-learning จะจัดให้มีทุกสัปดาห์ ส่วนการสัมมนาระดับภูมิภาคนั้นจะจัดขึ้นเดือนละ 2 ครั้ง และการสัมมนาในกรุงเทพฯ นั้นจะจัดขึ้นทุกเดือน ทั้งนี้ การจัดในส่วนภูมิภาคนั้นในวันที่ 11 ตุลาคมนี้จะจัดขึ้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในวันที่ 24 ตุลาคมจะจัดที่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนเดือนพฤศจิกายนนั้นจะจัดขึ้นในภาคอีสานที่จังหวัดนครราชสีมา นอกจากนี้แล้วจะมีการสัมมนาใหญ่ระดับประเทศซึ่งจะจัดขึ้นทุก 3 เดือน โดยจะเน้นจัดในภูมิภาคที่มีสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อสร้างองค์ความรู้และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรกับตัวแทนจำหน่าย
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ หรือต้องการสมัครเป็นสมาชิกหรือตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, www.facebook.com/chaintana, Line amadothailand


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-10-14 16:26:22 ( IP ADDRESS : 125.25.143.229 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-10-14 16:26:22

สนใจติดต่อ

คุณ : 081-440-5000
อี-เมล์ : hisoka_60@hotmail.com
โทรศัพท์ : 081-440-5000
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 081-440-5000
อื่น ๆ : 081-440-5000
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.