ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จำหน่าย ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วย คุณภาพดี ปลีก-ส่ง

เป็นสินค้าโฮมเมดผลิตด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมเกรดเอ คุณภาพสูง สด สะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่ใส่ สี สารบอแรกซ์ สารฟอกขาว สารกันบูด หรือ สารเคมีใดๆทั้งสิ้น จึงไม่มีทางที่จะทำหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้บริโภคอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับ รับประทานในครอบครัว ใช้ในการออกร้าน หรือ ใช้ในร้านก๋วยเตี๋ยว

ด้วยการคัดสรรแต่เนื้อปลาที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สด สะอาด เป็นที่มาของลูกชิ้นปลาของเราที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสได้ถึงความ หอม อร่อย และ คุณประโยชน์ทางโภชนาการ ของเนื้อปลาได้อย่างเต็มที่โดยปราศจากกลิ่นคาว และเพราะลูกชิ้นปลาของเราผลิตจากเนื้อปลาแท้ล้วนๆโดย ไม่มีการผสมแป้ง จึงไม่เหมาะที่จะนำไปทอด

เนื้อกุ้งกุลาดำ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ สด เนื้อแน่น นำมาผสมผสานให้เข้ากันกับวัตถุดิบอื่นๆที่เป็นสูตรเฉพาะ ทำให้ได้ลูกชิ้นกุ้งสูตรพิเศษของเรา และเนื่องจากส่วนผสมหลักของลูกชิ้นกุ้งเราทำจากเนื้อกุ้งกุลาดำแท้ๆ ไม่มีการผสมเนื้อปลา จึงทำให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติความสด หวาน หอม อร่อย ของเนื้อกุ้งได้อย่างเต็มที่

ฮื่อก้วยของเรามีส่วนผสมหลักเป็นเนื้อปลาคุณภาพดีที่มีความสด สะอาด เมื่อนำมารวมกับส่วนผสมอื่นๆที่เป็นสูตรเฉพาะและการปรุงรสอย่างลงตัวโดย ไม่มีการผสมแป้ง จึงได้ออกมาเป็นฮื่อก้วยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสร้างความแตกต่างจากฮื่อก้วยทั่วๆไปทั้งทางด้านรสชาติที่ หวาน หอม อร่่อย แต่ไม่คาว และ เนื้อสัมผัสที่ นุ่มไม่แข็งกระด้าง

รายการสินค้าและราคาจำหน่าย
:- ลูกชิ้นปลา กก.ละ 250 บาท
:- ลูกชิ้นกุ้ง กก.ละ 400 บาท
:- ฮื่อก้วย เส้นละ 40 บาท

สถานที่จำหน่ายสินค้า:- แผงเลขที่ 90 ตลาดวัดแขก ซอยสีลม 20 ถนนสีลม
สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
:- e-mail: fakfaah@hotmail.com
:- มือถือ: 08-5122-9922
:- line id: fishball.always
:- facebook: fishball.always

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-03-17 17:42:31 ( IP ADDRESS : 115.87.226.67 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-11-03 01:02:50

สนใจติดต่อ

คุณ : ฟ้า
อี-เมล์ : fakfaah@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0851229922
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.