หมายเลขประกาศที่ 1167728 มีผู้ชม 6,664 คร้ัง

อิ่มอร่อย หลากหลายเมนู ไม่เกิน 13 บาท กับเลอแปง

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ด้วยความเร่งรีบในการทำงานของคนในยุดนี้ อาจใช้เวลาหมดไปกลับการเดินทาง หรือใช้เวลาในการทำงานจนลืมเวลาที่จะต้องรับประทานอาหาร ซึ่งอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพในอนาคตได้ จึงอยากแนะนำให้หาขนมปังหรือเค้ก ขนาดที่สามารถพกพา ติดกระเป๋าไว้ด้วย ถ้าหากคุณไม่มีเวลาทานอาหารหลักก็สามารถหยิบขึ้นมารับประทานรองท้องได้อย่างง่ายดาย แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจ ที่ถือได้ว่าต้องรัดเข็มขัด อย่างเช่นทุกวันนี้ กอรปกับความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน ก็คงทำให้หลายคนที่จะเลือกซื้อสินค้าก็คงต้องคิดถึงราคาที่ประหยัดด้วย วันนี้เราจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ขนมปังและเบอร์เกอรี่ของเลอแปง ที่สามารถทำให้ท่านอิ่มอร่อยได้ ในราคาสบายกระเป๋า ไม่เกิน 13 บาท

เริ่มกันที่เลอแปง เค้กกล้วยหอม ถือว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมของเลอแปง ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากผู้บริโภค ขนาดใหญ่ ใน ราคา 13 บาท ก็คงทำให้อิ่มท้องแบบตึง ๆ ไปได้แน่นอน

แต่สำหรับท่านที่ชอบอิ่มแบบสามารถเหลือท้องไว้ทานของอร่อยอื่น ๆ ได้อีก เราแนะนำ คัพเค้กรสกล้วยหอม แบบฉบับของเลอแปง ที่ปรับปริมาณให้พอเหมาะในราคา 10 บาท

หากชอบเค้กกล้วยหอมแต่อยากเพิ่มฟิวชั่นเราขอแนะนำ เลอแปง คัพเค้กกล้วยหอมรสช็อกโกแลต เค้กรสกล้วยหอมแบบฉบับของเลอแปง ที่แต่งเติมส่วนผสมช็อกโกแลต กลายเป็นเค้กเนื้อนุ่มอร่อย หอมชุ่มช็อกโกแลต ในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้นเลอแปงเค้กโรล กลิ่นต่าง ๆ ขนาด 60 กรัม เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่าง ค้อฟฟี่เบรก หรือรับประทานกับชา เนื้อเค้กนุ่มอร่อยหวานกำลังดี สอดไส้กลิ่นส้ม กาแฟ และใบเตยเป็นต้น อิ่มอร่อยได้ในราคา 12 บาทเท่านั้น

หากชอบเค้กโรลที่มีขนาดเล็กลงมาหน่อย ขอแนะนำ เลอแปง เค้กโรล ขนาด 30 กรัม เป็นเค้กโรลเนื้อนุ่มอร่อยหวานมันกำลังดี สอดไส้กลิ่นใบเตย กลิ่นส้ม เป็นต้น ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานตามแบบฉบับของเลอแปง ด้วยราคาที่สุดคุ้มเพียง 10 บาท

เลอแปงแซนวิชสอดไส้ต่าง ๆ อาทิ แซนวิชสอดไส้ทูน่า ราคา 12 บาท เหมาะสำหรับมื้อเช้า ที่เร่งรีบ กับขนาดพกพาที่สามารถทานได้ทุกที่ทุกเวลา กับเนื้อขนมปังแซนวิชที่นุ่ม และอร่อยกับรสชาติของไส้ที่หลากหลายอาทิ แซนวิชสอดไส้ทูน่า แซนวิชสอดไส้ครีมหมูหยอง แซนวิชสอดไส้ครีมปูอัด เป็นต้น
สำหรับผลิตภัณฑ์ของเลอแปงนั้นมีหลากหลายกว่าที่ได้แนะนำข้างต้น ซึ่งถ้าพูดในเรื่องของราคา ผลิตภัณฑ์ของเลอแปงมีตั้งแต่ระดับราคา 7 บาทจนถึง20 กว่าบาท และมีหลากหลายชนิด หลากหลายรสชาติ หากสนใจลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-739-4432ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 13 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-11-03 15:09:52 ( IP ADDRESS : 125.25.133.210 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-11-03 15:09:52

สนใจติดต่อ

คุณ : marketman03
อี-เมล์ : hisoka_60@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0863673449
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.