ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

GoodThaiSim (กู๊ดไทยซิม):ศูนย์รวม เบอร์มงคล เบอร์สวย เลขมงคล เบอร์รับโชค เบอร์มือถือ เช็คเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เสริมดวง เสริมความรัก ค้าขายดี ค้าขายร่ำรวย ทุกระบบ

------------- ส่ง EMS ฟรีจ้าาา ----------------

**ทุกเบอร์เป็นแบบเติมเงิน สามารถนำไปเปลี่ยนเป็นแบบรายเดือนได้ที่ศูนย์จ้าาา
**จองได้วันต่อวัน (ไม่เกินเวลา 23:00 น.) เลยกำหนดให้สิทธิ์ท่านต่อไปจร้าา

เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิตได้จริงหรือ? เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่:
http://youtu.be/yAFJ_yof-MI

******************************

เบอร์มงคล เลขมงคล เบอร์รับโชค สำหรับงานด้าน หวย หุ้น บริหารเงินก้อนโต หมุนเงินก้อนโต ธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน นักค้าหุ้น นักเก็งกำไร นักค้าที่ดิน เกษตรกร ผู้รับเหมาก่อสร้างนักการเมือง บริหารธุรกิจขนาดใหญ่

061-6282449 (AIS) 1,500.- (รหัส 282; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 449)
(เสน่ห์แรง มีเมตตามหานิยม เป็นที่รัก มีเสน่ห์ทางคำพูด ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ วาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด รายได้มักเกิดจากคำพูด มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดทำฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง ฉลาดมีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว ชอบวางแผน คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

061-8244919 (AIS) 1,500.- (รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 449)
(เสน่ห์แรง มีเมตตามหานิยม เป็นที่รัก อัธยาศัยดี ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ ฉลาดมีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว ชอบวางแผน หาเงินเก่ง รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มองการณ์ไกล มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

061-8264641 (AIS) 1,900.-
(หาเงินเก่งมาก ทำมาค้าขึ้น มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต การเงินหมุนคล่อง มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง เป็นที่รักของผู้คน เสน่ห์แรงมาก มีเสน่ห์ทางคำพูด ช่างเจรจา วาจาเป็นทรัพย์ รายได้มักเกิดจากคำพูด เรียนเก่ง เก่งคำนวณ คิดเป็นระบบ ทันเกม ทันคน พูดจาน่าเชื่อถือ เก่งเข้าหาผู้ใหญ่)

062-3649823 (AIS) 1,500.-
(เสน่ห์แรงมาก หล่อ/สวยเลือกได้ เป็นที่รัก ช่างเจรจา หาเงินเก่งมาก ทำมาค้าขึ้น รายได้ดีตลอด มักมีรายได้หลายทาง มีคนช่วยเหลือตลอดเวลา ขนาดขายของไม่ง้อลูกค้า ลูกค้ายังซื้อเลย! ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ การเงินหมุนคล่อง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ คาดการณ์แม่น มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง)

062-4698294 (AIS) 1,500.- (รหัส 829)
(มีเสน่ห์มาก ช่างเจรจา เป็นที่รัก หาเงินเก่ง ทำมาค้าขึ้น การเงินหมุนคล่อง มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง อารมณ์ศิลปิน มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

062-5322899 (AIS) 2,500.- (รหัส 289 ;รหัสมหาเสน่ห์ 322, รหัสแคล้วคลาด 899)
(ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อภิสิทธิ์ชน เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง เสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ หาเงินเก่งมาก การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

062-7826995 (AIS) 12,000.- (รหัส 782; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 995)
(เลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุน ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เสน่ห์แรง อารมณ์ศิลปิน มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่งมาก รายได้มักเกิดจากคำพูด มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ ชอบทำบุญ มีปัญญาลึกซึ้ง)

062-8296145 (AIS) 12,000.- (รหัส 829; รหัสเรียนเก่ง ปัญญาดี 145)
(มีเสน่ห์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน เรียนเก่ง เก่งคำนวณ คิดเป็นระบบ ทันเกม ทันคน พูดจาน่าเชื่อถือ เก่งเข้าหาผู้ใหญ่ รอบรู้ มีคำพูดน่าเชื่อถือ สอนเก่ง นำเสนอเก่ง ผู้ใหญ่เมตตา)

063-8232994 (AIS) 1,500.- (รหัสมหาเสน่ห์ 232,329; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 994)
(เสน่ห์แรงมากๆ ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ มีเสน่ห์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

064-2242823 (AIS) 1,500.- (รหัส 282)
(เสน่ห์แรงมากๆ มีเมตตามหานิยม เป็นที่รัก ช่างเจรจา มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ มีวาทศิลป์ หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีตลอด การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ)

064-2822326 (AIS) 1,500.- (รหัส 282; รหัสมหาเสน่ห์ 223,232,326)
(เสน่ห์แรงมาก ช่างเจรจา มีเสน่ห์ที่กิริยาและคำพูด มีหัวใจนักบริการ วาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่งมาก รายได้มักเกิดจากคำพูด มักมีรายได้หลายทาง การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ)

082-7824666 (AIS) 9,900.- (รหัส 782)
(666 หมายถึง ทรัพย์เสน่ห์ที่มีมากล้น เลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุน ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ หาเงินเก่งมากๆ ทำมาค้าขึ้น รายได้ดีตลอด มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต การเงินหมุนคล่องสุดๆ มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง เสน่ห์แรงมาก เป็นที่รักของผู้คน มีเมตตามหานิยม ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ เข้าใจศิลปะ มองโลกในแง่ดี)

086-8787826 (AIS) 120,000.- (รหัส 878, 787, 878, 782)
(เลขส่งเสริมความเป็นอภิมหาเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุนใหญ่ ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่งมาก รายได้มักเกิดจากคำพูด มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้)

091-8296462 (AIS) 1,500.- (รหัส 829)
(เสน่ห์แรงมาก ช่างเจรจา มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีตลอด ทำมาค้าขึ้น การเงินหมุนคล่องสุดๆ รายได้มักเกิดจากคำพูด มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง)

092-7826194 (AIS) 5,900.- (รหัส 782)
(เลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุน ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ หาเงินเก่งมากๆ มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน มีเสน่ห์มาก มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ รายได้มักเกิดจากคำพูด คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มองการณ์ไกล มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

092-7826491 (AIS) 5,900.- (รหัส 782)
(เลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุน ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ หาเงินเก่งมากๆ ทำมาค้าขึ้น การเงินหมุนคล่อง มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง มีเสน่ห์มาก ช่างเจรจา เป็นที่รัก มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ รายได้มักเกิดจากคำพูด คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มองการณ์ไกล มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

092-8236991 (AIS) 1,750.- (รหัสมหาเสน่ห์ 236)
(หาเงินเก่ง รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง เสน่ห์แรง ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ เสน่ห์แรงมาก หล่อ/สวยเลือกได้ มีคนช่วยเหลือตลอดเวลา ขนาดขายของไม่ง้อลูกค้า ลูกค้ายังซื้อเลย! ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มองการณ์ไกล มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

093-5498294 (AIS) 1,750.- (รหัส 829)
(รอบรู้ มีคำพูดน่าเชื่อถือ สอนเก่ง นำเสนอเก่ง ผู้ใหญ่เมตตา คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ คาดการณ์แม่น มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง มีเสน่ห์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

094-4922895 (AIS) 3,500.- (รหัส 289; รหัสแคล้วคลาด 895)
(คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีเสน่ห์ ช่างเจรจา มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คาดการณ์แม่น มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีโชคลาภ ชอบทำบุญ มีปัญญาลึกซึ้ง)

094-7822392 (AIS) 3,500.- (รหัส 782; รหัสมหาเสน่ห์ 223,239)
(เสน่ห์แรงมากๆ ช่างเจรจา มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ หาเงินเก่งมากๆ การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง เลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุน ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ มีโชคด้านแข่งขัน มักได้รับชัยชนะ เสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ตัดสินใจแม่นยำ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว)

095-2626289 (AIS) 3,500.- (รหัส 289)
(มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ สามารถใช้คำพูดสะกดคนได้ เสน่ห์แรงมาก หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง)

095-8798791 (AIS) 19,000.- (รหัส 879 & 879)
(เลขส่งเสริมความเป็นอภิมหาเศรษฐี มีดวงทางเสี่ยงโชค มักมีลาภก้อนโต เป็นนายทุนใหญ่ ขยายกิจการแบบก้าวกระโดด มีพรรคพวกบริวารมาก มีคนรู้จักมาก เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ คาดการณ์แม่น มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและต่างชาติ มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง)

096-8294993 (AIS) 1,900.- (รหัส 829,993; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 949,499)
(มีเสน่ห์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่ง รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ มีโชคด้านแข่งขัน มักได้รับชัยชนะ เสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ตัดสินใจแม่นยำ)

098-2322823 (AIS) 3,500.- (รหัส 282; รหัสมหาเสน่ห์ 232,322)
(พลังทรัพย์เสน่ห์ระดับ Super VIP เสน่ห์แรงมากๆ ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ ช่างเจรจา มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ หาเงินเก่งมาก การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง)

098-3242824 (AIS) 5,500.- (รหัส 282; รหัสมหาเสน่ห์ 324)
(พลังทรัพย์เสน่ห์ระดับ Super VIP เสน่ห์แรงมากๆ ขยัน แก้ไขปัญหาเก่ง สุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการค้าขายทุกรูปแบบ มีเมตตามหานิยม เป็นที่รัก ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง)

098-6282464 (AIS) 1,900.- (รหัส 282)
(เสน่ห์แรงมากๆ มีเมตตามหานิยม เป็นที่รัก ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่งมากๆ รายได้มักเกิดจากคำพูด รายได้ดีตลอด ทำมาค้าขึ้น การเงินหมุนคล่องสุดๆ มักมีรายได้หลายทาง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง)

099-9198291 (AIS) 4,500.- (รหัส 829)
(มีเสน่ห์ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนโต มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดทำฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยง คาดการณ์แม่น มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด พลังจิตเข้มแข็ง มีชื่อเสียงเด่นดัง มีภาวะผู้นำ มองการณ์ไกล มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)


หมายเหตุ: รหัสตัวเลข เสี่ยงโชค (หุ้น หวย): 782 789 878 879 (เหมาะกับงานประมูลด้วย)
หมายเหตุ: รหัสตัวเลข เงินก้อนโต: 828 282 829 289 782 879 978
หมายเหตุ: รหัสตัวเลข เสี่ยงโชค (หุ้น หวย): 936 693 935 593 539 939 993 399

ที่มา: หนังสือ Decoder ถอดรหัสพลังตัวเลขฯ โดยอ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
หมายเหตุ:
28:82 เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เช่น นักค้าหุ้น นักเก็งกำไร เป็นต้น
78:87 เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน งานค้าที่ดิน
79:97 เหมาะกับงานค้าที่ดิน คอมพิวเตอร์ ไอที เฟรนไชส์ วัตถุมงคล – วัตถุโบราณ
89:98 เหมาะกับงานปกครองคน ธุรกิจค้าของเก่า ของขลัง วัตถุมงคล เครื่องประกอบพิธีกรรม เครื่องสังฆภัณฑ์ เจ้าของธุรกิจที่แปลกใหม่ ธุรกิจอินเตอร์เน็ต ค้าเครื่องใช้ไฮเทค
88: เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ งานที่ต้องบริหารความเสี่ยง งานเกี่ยวข้องกับต่างชาติจะถูกโฉลก (88 ไม่ใช่เบอร์มงคลตามศาสตร์อ.นิติกฤตย์ แต่เป็นเบอร์มงคลตามศาสตร์จีน)

******************************
โอนเงินและแจ้งที่อยู่ภายในวัน จะจัดส่งซิมภายในวันหรือวันถัดไปค่ะ
เมื่อส่งซิมแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS ให้กับเบอร์ที่ติดต่อเข้ามาจ้ะ ^^
สามารถตรวจสอบ EMS ได้ที่http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://goodthaisim.com

สอบถามเพิ่มเติม
คุณต๋อม: 083 245 4665, 061 195 9364 Line ID: @goodthaisim

**ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนจ้าา**

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,500 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-02-12 15:23:59 ( IP ADDRESS : 134.196.5.7 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-11-24 14:09:22

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณต๋อม
อี-เมล์ : goodthaisim@gmail.com
โทรศัพท์ : 083 245 4665
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 061 195 9364
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สุรินทร์
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.