ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายหนังสือกวดวิชา หนังสือเตรียมสอบ หนังสือติว มัธยม สอบเข้า ม.1 ม.4 มหาวิทยาลัย แกท แพท แอดมิชชั่น วิทย์ คณิต ภาษาไทย อังกฤษ สังคม คู่มือเตรียมสอบแอดมิชชั่น แกท แพท สอบเข้าเตรียมอุดม สอบเข้ามหิดล สอบเข้า ม.4 อ.อุ๊ อ.ปิง หมอพิชญ์ไบโอบีม อ.อรรณพ แอพพลายฟิสิกส์ ครูสมศรี พี่แนน enconcept พี่ตุ้ย The Tutor เดอะเบรน วีเบรน ครูลิลลี่ พี่ต้อมยูเรก้า สังคมครูป๊อป พี่โอ๋โอพลัส ความถนัดแพทย์

ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อหรือสอบถามหนังสือกวดวิชา
1. Facebook ร้านหนังสือกวดวิชา
https://www.facebook.com/alltutorbook/

2. website หน้าร้าน
http://jillvalentine.lnwshop.com/

LINE : jilltutorbooks

TEL. : 089-00-666-22

ร้านหนังสือกวดวิชาเปิดทำการจะครบ 5 ปีแล้วครับ ขอขอบพระคุณผู้ปกครองคุณพ่อคุณแม่ น้องๆ อาจารย์ และ Tutor กวดวิชาทุกท่านที่แวะเข้ามาอุดหนุนที่หน้าร้านลาดพร้าว 101 ทุกวันนะครับ ส่วนคุณลูกค้าที่อยู่ไกลหรืออยู่ต่างจังหวัด ทางร้านจะถ่ายรูปให้ละเอียดที่สุด เล่มไหนมีเทคนิค วิธีลัด จุดเน้นที่ชอบออกสอบบ่อยๆก็จะถ่ายให้ชมให้มากที่สุดครับ
ที่ร้านมีบริการจัดส่งหนังสือทางไปรษณีย์ทั่วไทยทุกจังหวัด คุณลูกค้าวางใจได้ครับว่าของจะถึงมืออย่างแน่นอน เพราะทางร้านมีหน้าร้านที่ชัดเจน พ่อค้าเองก็ชอบซื้อของทางอินเทอร์เน็ตเหมือนกันครับ ถ้าร้านไหนมีหน้าร้าน หรือได้มีการจดทะเบียนพาณิชย์ยืนยันตัวตนชัดเจนก็ช่วยสร้างความอุ่นใจและความสบายใจในการช็อปปิ้งออนไลน์ได้มากครับ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-01-29 21:04:38 ( IP ADDRESS : 58.8.148.107 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2016-01-29 21:04:38

สนใจติดต่อ

คุณ : Tutorbooks
อี-เมล์ : jilltutorbooks@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.