หมายเลขประกาศที่ 1172190 มีผู้ชม 2,485 คร้ัง

รับสอนดนตรี โดยครูมะปรางค์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

P&K Music Academy's

ขอต้อนรับทุกท่านค่ะ

คุณสามารถเรียนดนตรีใกล้บ้านได้แล้ววันนี้

โดยไม่ต้องเสียค่ารถไปส่งบุตรหลานท่านไกลๆ!! ไม่ต้องไปเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าอย่างไม่จำเป็น!! สอนโดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์การสอนไม่ต่ำกว่า 15 ปี!! และมีประสบการณ์ในการสอนเด็กมามากกว่า100 คนขอนำเสนอหลักสูตรดังนี้

•วิชาขับร้อง

รับสอนร้องเพลงทุกประเภท ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูงซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตรได้ดังนี้

1.หลักสูตรเพื่อความบันเทิง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากฝึกฝนทักษะการร้องเพื่อสามารถนำไปออกงานสังคมได้ นอกจากนั้นยังเป็นการพัฒนาบุคลิกภาพของผู้เรียนอีกด้วย หลักสูตรนี้เรียนได้ทุกเพศทุกวัย

2.หลักสูตรเพื่อการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจและความตั้งใจจริง อยากศึกษาต่อทางด้านการร้องเพลงอย่างจริงจัง ทั้งในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา

3.หลักสูตรเพื่อพัฒนาIQและEQของผู้เรียน

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 7-15 ปี เนื่องจากหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นการพัฒนาทางสมองของเด็กเพื่อให้มีสมาธิในการเรียนและการดำเนินชีวิตประจำวันได้ดี

4.หลักสูตรเพื่อสร้างความเป็นนักร้อง

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เน้นการเรียนเพื่อแสดงบนเวที เพื่อส่งเข้าไปประกวดตามรายการ The voice โดยหลักสูตรนี้ ผู้เรียนควรมีพื้นฐานด้านการร้องเพลงมาแล้ว เพื่อสามารถพัฒนาทักษะรอบด้านทางดนตรีที่ดีให้แก่ผู้เรียน

5.หลักสูตรเพื่อพัฒนาการพูด

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กเล็กๆเพราะเป็นหลักสูตรที่เน้นการเรียนการสอนที่พัฒนาทักษะทางการพูดเพื่อแก้ไขการพูดไม่ชัดในภาษาต่างๆโดยแก้ไขผ่านการเรียนร้องเพลง

•วิชาเปียโน

เรารับสอนเปียโนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานขึ้นไป ซึ่งสามารถเรียนได้ทุกเพศทุกวัย โดยทางโรงเรียนใช้หลักสูตรการเรียนการสอนของ Alfred เป็นหลักในการเรียน ซึ่งหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นมาตรฐานสากล•วิชาทฤษฏีโน้ต

รับสอนทฤษฏีโน้ตทุกระดับชั้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตรได้ดังนี้

1.หลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นดนตรี

เป็นหลักสูตรที่เน้นให้ผู้เรียนสามารถเรียนทฤษฏีประกอบปฏิบัติทักษะด้วยเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นดนตรีของผู้เรียนให้ดีขึ้น

2.หลักสูตรเพื่อสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจและมีความตั้งใจอยากที่จะเข้าศึกษาต่อทางด้านดนตรีอย่างจริงจัง ทั้งทางมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา•วิชาโสตทักษะ

เรารับสอนโสตทักษะเพื่อเป็นการสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับผู้เรียนเพราะการเรียนดนตรีนั้นจำเป็นต้องใช้การฟังเป็นหลัก เราจึงมองเห็นความสำคัญทางการเรียนโสตทักษะเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิผลที่ดีแก่ผู้เรียนมากที่สุดประวัติครูผู้สอน

นางสาวปรางค์ทิพย์ จันทนมุข

เกิดวันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2529

เริ่มเรียนร้องเพลงครั้งแรกกับอ.วณี ลัดดากลม ที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ กรุงเทพฯ จากนั้นสามารถสอบเข้า วิชาเอกขับร้องสากล สาขาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ในโครงการ “รับนักเรียนผู้มีความสามารถระดับชาติทางศิลปะด้วยคะแนนสอบติดอันดับ 2 ของประเทศ”

ขณะที่กำลังศึกษาอยู่ในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนั้น ปรางค์ทิพย์ยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปขับร้องประสานเสียงที่เมือง Nigata ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Asian youth choir (AYC) ในปี2002และในปี2006นั้นปรางค์ทิพย์ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดร้องเพลงที่เมืองPusan ประเทศเกาหลีใต้ ในงานAPEC Festival 2006 สามารถคว้ารางวัลเป็น”ที่ 7 ของเอเซียน”ได้ ในปี2014 ปรางค์ทิพย์ได้รับเชิญให้ไปอัดรายการ "ดันดารา" และออกอากาศในวันที่3 สิงหาคม 2014 นอกจากนั้นยังเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายทางด้านการสอนปรางค์ทิพย์เริ่มมีประสบการณ์การสอนเปียโนและร้องเพลงตั้งแต่ม.4 (ปี2002)และยังสอนต่อเนื่องเรื่อยมามาจนถึงปัจจุบัน ผลงานทางด้านการสอนของปรางค์ทิพย์สามารถสอนนักเรียนเพื่อสอบเข้าในระดับอุดมศึกษาด้านการร้องเพลงประเภทต่างๆในมหาลัยของรัฐบาลและเอกชนได้เป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังเป็นครูประจำวิชาดนตรีอยู่ที่โรงเรียนเพลินพัฒนาอีกด้วยสนใจติดต่อ ครูมะปราง โทร 061-596-266 หรือติดต่อได้ที่นี่

109/36 กระทุ่มล้ม19 หมู่บ้านนิชากร2 กระทุ่มล้ม สามพราน นครปฐม________________________________________สนใจติดต่อคุณครูมะปราง

e-mail : singing-111@hotmail.com

โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 061-596-2663
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-04-13 14:26:22 ( IP ADDRESS : 49.228.120.235 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2016-04-13 14:26:22

สนใจติดต่อ

คุณ : ครูมะปรางค์
อี-เมล์ : singing-111@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0615962663
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นครปฐม

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.