ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

AllGoodSim (ออลล์กู๊ดซิม): ศูนย์รวม เบอร์โทรศัพท์มงคล เลขมงคล เบอร์รับโชค เบอร์ดี เบอร์มงคล เสริมดวง เสริมความรัก เสริมเสน่ห์ ค้าขายดี ค้าขายร่ำรวย ดูเบอร์โทรศัพท์ เลขศาสตร์ ทุกระบบ
------------- ส่ง EMS ฟรีจ้าาา ----------------
**ทุกเบอร์เป็นแบบเติมเงิน สามารถนำไปเปลี่ยนเป็นแบบรายเดือนได้ที่ศูนย์จ้าาา

**จองได้วันต่อวัน (ไม่เกินเวลา 23:00 น.) เลยกำหนดให้สิทธิ์ท่านต่อไปจร้าา

โทร / SMS สั่งซื้อที่ :098 2322456 Line ID: allgoodsim
อีเมล์: allgoodsim@gmail.com
เว็บไซต์: http://allgoodsim.com

เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิตได้จริงหรือ? เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่:
http://youtu.be/yAFJ_yof-MI

******************************

061-1932289 (AIS) 4,500.- (รหัส 289; รหัสมหาเสน่ห์ 322)
(เสน่ห์แรงมากๆ มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มักมีรายได้ดีจากการเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมากๆ การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย)

061-2249824 (AIS) 3,500.-
(มีเสน่ห์มาก มีอภิเมตตามหานิยม เป็นที่รักของผู้คน มีช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ มีเสน่ห์ที่กิริยา ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย ไม่ขัดสนเงินทอง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

061-2498266 (AIS) 3,500.-
(มีเสน่ห์มาก มีเมตตามหานิยม เป็นที่รักของผู้คน มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด มองโลกในแง่ดี รสนิยมดี เข้าใจศิลปะ หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีตลอด มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

061-4282232 (AIS) 5,900.- (รหัส 282; รหัสมหาเสน่ห์ 223,232)
(เสน่ห์แรงมากกก ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย เมตตามหานิยม เป็นที่รัก มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง เก่งงาน เก่งคน มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีโชคด้านการเงิน การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีเสน่ห์ที่กิริยา มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ)

061-5328226 (AIS) 7,900.- (รหัส 282)
(ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เสน่ห์แรงมาก ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน มีเสน่ห์ที่กิริยาและคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด)

061-6619823 (AIS) 2,500.-
061-6628922 (AIS) 2,500.- (รหัส 289)

061-6698291 (AIS) 5,000.- (รหัส 829)
(มีเสน่ห์มาก ร่าเริง มองโลกในแง่ดี ช่างเจรจา เอาใจเก่ง รสนิยมดี เก่งศิลปะ จินตนาการสูงส่ง อารมณ์ศิลปิน มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว หาเงินเก่งมากๆ หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มองการณ์ไกล มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

062-4539823 (AIS) 4,000.- (รหัส 539)
(เสน่ห์แรงมาก ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มักมีรายได้ดีจากการเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ รอบรู้ คงแก่เรียน สอนเก่ง นำเสนอเก่ง คำพูดน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ หาเงินเก่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย)

062-4698239 (AIS) 3,500.-
(มีเสน่ห์มาก เป็นที่รักของคนทั่วไป ร่าเริง ช่างเจรจา รสนิยมดี ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่งมาก ทำมาค้าขึ้น มักมีรายได้หลายทาง การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ ขยันแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขสุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ)

062-4698294 (AIS) 5,500.- (รหัส 829)
(มีเสน่ห์มาก เป็นที่รักของคนทั่วไป ร่าเริง ช่างเจรจา รสนิยมดี ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

062-5322899 (AIS) 7,900.- (รหัส 289 ;รหัสมหาเสน่ห์ 322, รหัสแคล้วคลาด 899)
(ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า หาเงินเก่งมาก การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เสน่ห์แรงมากกก ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ มีเสน่ห์ที่กิริยา ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

063-1942896 (AIS) 3,000.- (รหัส 289)
(มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีเมตตามหานิยม เป็นที่รักของผู้คน มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง เอาใจเก่ง ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน เก่งงาน เก่งคน หาเงินเก่งมาก รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย)

088-5198294 (AIS) 5,500.- (รหัส 829; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 519)
(มองโลกในแง่ดี มีเสน่ห์มาก จึงมีผู้เข้ามาคบค้าด้วยไม่ขาดสาย มักมีผู้เมตตาอุปถ้มภ์ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีสติในการดำเนินชีวิต ฉลาดวางแผนชีวิต รู้พอประมาณ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว เรียนเก่งมาก ดีเด่นด้านวิชาการ มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย)

090-1939826 (AIS) 3,500.- (รหัส 939)
(มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ เสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย เสน่ห์แรง มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน)

092-2879594 (AIS) 9,900.- (รหัส 879)
(หาเงินเก่ง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น มีลางสังหรณ์พิเศษ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีปัญญาละเอียดลึกซึ้ง คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

092-2879929 (AIS) 6,900.- (รหัส 879)
(หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

092-5169826 (AIS) 3,500.-
(มองโลกในแง่ดี มีเสน่ห์มาก จึงมีผู้เข้ามาคบค้าด้วยไม่ขาดสาย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีสติในการดำเนินชีวิต ฉลาดวางแผนชีวิต รู้พอประมาณ เรียนเก่งมาก ดีเด่นด้านวิชาการ พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบศิลปะ รสนิยมดี อารมณ์ศิลปิน มีเสน่ห์ทางคำพูด เอาใจเก่ง วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินหมุนคล่อง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน)

092-5532892 (AIS) 5,500.- (รหัส 289)
(ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชอบคบหาครูบาอาจารย์ สติปัญญาดี ชีวิตรุ่งโรจน์สดใส มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า เสน่ห์แรงมาก ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง)

092-5692879 (AIS) 19,000.- (รหัส 879)
(มีเสน่ห์ เอาใจเก่ง รู้จักใช้คำพูด มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว เก่งศิลปะ อารมณ์ศิลปิน รู้เท่าทันคน หาเงินคล่อง หาเงินเก่งมาก ฉลาดทำมาหากิน มักมีรายได้หลายทาง รายได้ดีตลอด เงินทองไม่ขาดมือ มีผู้อุปถัมภ์ไม่ขาด ชีวิตมักประสบความสำเร็จเร็ว มีปัญญาลึกซึ้ง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น)

092-5982916 (AIS) 5,900.- (รหัส 829)
(มีเสน่ห์ดึงดูด หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง มีลางสังหรณ์พิเศษ ปัญญาลึกซึ้ง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ ชอบทำบุญ มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีชื่อเสียงเด่นดัง มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน)

092-7826194 (AIS) 22,000.- (รหัส 782)
(มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน หาเงินเก่งมากๆ มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เสน่ห์แรงมาก มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

092-7826491 (AIS) 22,000.- (รหัส 782)
(มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน หาเงินเก่งมากๆ ทำมาค้าขึ้น มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินหมุนคล่อง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีเสน่ห์มาก ร่าเริง ช่างเจรจา เอาใจเก่ง เป็นที่รักของผู้คน มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด มองการณ์ไกล มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

092-8291593 (AIS) 15,000.- (รหัส 829,593; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 915,159)
(มีเสน่ห์ จึงมีผู้มาคบค้าด้วยไม่ขาดสาย มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ มีความคิดสร้างสรรค์ในการหารายได้ หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ฉลาดวางแผนชีวิต รู้พอประมาณ ใฝ่เรียนและเรียนเก่งมาก ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มองการณ์ไกล มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย มีลางสังหรณ์พิเศษ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีปัญญาละเอียดลึกซึ้ง ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ)

092-8299239 (AIS) 5,500.- (รหัส 829)
(เสน่ห์แรงมาก ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มักมีรายได้ดีจากการเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

092-9262893 (AIS) 5,900.- (รหัส 289)
(มีเสน่ห์ดึงดูด หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง มีเสน่ห์ทางคำพูด ผู้คนติดใจในคำพูด สามารถใช้คำพูดสะกดคนได้ มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ)

092-9289961 (AIS) 5,900.- (รหัส 289 ;รหัสแคล้วคลาด 899)
(มีเสน่ห์ดึงดูด เอาใจเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง เงินทองหาง่าย หมุนคล่อง หาเงินเก่ง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน)

093-5498294 (AIS) 6,900.- (รหัส 829)
(มีสมาธิดี คำพูดน่าเชื่อถือ สอนเก่ง นำเสนอเก่ง ผู้ใหญ่เมตตา พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน พลังจิตเข็มแข็ง คาดการณ์แม่นยำ แคล้วคลาด ปลอดภัย หาเงินคล่อง หาเงินเก่ง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

098-1428794 (AIS) 8,900.- (รหัส 287,879)
(ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ เก่งวิเคราะห์คำนวณ เรียนเก่ง คิดเป็นระบบ ทันเกม ทันคน ผู้ใหญ่เมตตา คำพูดน่าเชื่อถือ เมตตามหานิยม เป็นที่รัก มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ เก่งงาน เก่งคน รายได้ดีตลอด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

098-3242824 (AIS) 59,000.- (รหัส 282; รหัสมหาเสน่ห์ 324)
(เสน่ห์แรงมากกก ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง อภิเมตตามหานิยม เป็นที่รักของคนทั่วไป มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง หาเงินเก่งมากๆ รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เลขสุดยอดนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ พลังดูดทรัพย์ ขั้นจอมเทพ ใช้เป็นเบอร์ร้าน เบอร์องค์กร ดีเลิศ)

098-5328263 (AIS) 6,900.- (รหัส 282)
(ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า หาเงินเก่งมาก รายได้ดีตลอด ไม่มีอด มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด เสน่ห์แรงมากกก หล่อ/สวย เลือกได้ มีคนช่วยเหลือตลอดเวลา ขนาดขายของไม่ง้อลูกค้า ลูกค้ายังซื้อเลย!)

098-5628261 (AIS) 8,900.- (รหัส 282)
(มีเสน่ห์มาก มีผู้อุปถัมภ์ไม่ขาด รู้จักใช้คำพูด รู้เท่าทันคน มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด มีปัญญาลึกซึ้ง มีโชคลาภและโอกาสที่ดีเข้ามาเสมอ หาเงินเก่งมากๆ ฉลาดทำมาหากิน เงินทองไม่ขาดมือ มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน)

098-6282464 (AIS) 5,900.- (รหัส 282)
(เสน่ห์แรงมาก เมตตามหานิยม เป็นที่รักของผู้คน มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเยอะ ช่างเจรจา เข้ากับคนง่าย พูดเพราะ เอาใจเก่ง มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด เก่งงาน เก่งคน หาเงินเก่งมากๆ ทำมาค้าขึ้น รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินหมุนคล่องสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน)

098-8789553 (AIS) 35,000.- (รหัส 878, 789)
(มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นมหาเศรษฐี เป็นนายทุนใหญ่ เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีโอกาสเดินทางไปต่างแดน ชอบทำบุญ ถ้าปฏิบัติธรรมจะมีสมาธิขั้นสูงได้ง่าย มีปัญญาลึกซึ้ง เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี ชอบคบหาครูบาอาจารย์ ชีวิตรุ่งโรจน์สดใส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า)

098-8792414 (AIS) 15,000.- (รหัส 879)
(หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีโชคทางการเงิน มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ มีเมตตามหานิยม เป็นที่รักของผู้คน มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น เก่งศิลปะ ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง เรียนเก่ง เก่งวิเคราะห์คำนวณ ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง คำพูดน่าเชื่อถือ ทันเกม ทันคน เก่งเข้าหาผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่เมตตา)

098-8796645 (AIS) 35,000.- (รหัส 879)
(มีเสน่ห์มาก เป็นที่รักของผู้คน หาเงินเก่งมาก เงินทองหาง่าย หมุนคล่อง ทำมาค้าขึ้น สามารถสร้างรายได้หลายทาง มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกบริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น มองโลกในแง่ดี รสนิยมดี เข้าใจศิลปะ อารมณ์ศิลปิน ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีลางสังหรณ์แม่นยำ รอบรู้ คงแก่เรียน สอนเก่ง นำเสนอเก่ง คำพูดน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีสมาธิดี)

098-9978261 (AIS) 4,500.- (รหัส 978,782)
(ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มองการณ์ไกล วางแผนเก่ง บริหารเงินเก่ง ดีเด่นด้านการเงิน)

061-9698791 (Dtac) 3,000.- (รหัส 879)
(ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน เอาใจเก่ง เงินทองหาง่าย หมุนคล่อง พลังเยอะ คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

061-9698796 (Dtac) 1,600.- (รหัส 879)

062-8269198 (Dtac) 3,500.-
(มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย พลังเยอะ คาดการณ์แม่น พลังจิตเข้มแข็ง มีบารมีปกครองคน แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน เสน่ห์แรง มีเสน่ห์ทางคำพูด เอาใจเก่ง วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก การเงินหมุนคล่อง มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน)

062-8793998 (Dtac) 19,000.- (รหัส 879,939,399; รหัสแคล้วคลาด ปลอดภัย 998)
(มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ สามารถเสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ มีบารมีปกครองคน พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

062-8962891 (Dtac) 4,000.- (รหัส 289)
(พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย ชอบศิลปะ อารมณ์ศิลปิน เอาใจเก่ง เงินทองหาง่าย หมุนคล่อง มีเสน่ห์ทางคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)

080-5982823 (Dtac) 6,900.- (รหัส 828,282)
(มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีโอกาสเดินทางไปต่างแดน ชอบทำบุญ ถ้าปฏิบัติธรรมจะมีสมาธิขั้นสูงได้ง่าย มีปัญญาลึกซึ้ง พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย หาเงินเก่งมาก มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เสน่ห์แรง ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ)

083-2928224 (Dtac) 5,900.- (รหัส 282)
(มีเสน่ห์ดึงดูด มีเมตตามหานิยม มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เป็นที่รักของผู้คน ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง มีเสน่ห์ที่กิริยา เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมากๆ หาเงินคล่อง รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย ไม่ขัดสนเงินทอง เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน)

085-4922829 (Dtac) 5,900.- (รหัส 282,829)
(มีเสน่ห์ดึงดูด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีเสน่ห์ที่กิริยา เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด ไม่ขัดสนเงินทอง เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

088-1922898 (Dtac) 4,500.- (รหัส 289; รหัสแคล้วคลาด ปลอดภัย 898)
(มีเสน่ห์ดึงดูด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีเสน่ห์ที่กิริยา เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด ไม่ขัดสนเงินทอง เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง มีโชคด้านการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน มีชื่อเสียงเด่นดัง มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีภาวะผู้นำ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย)

094-3982354 (Dtac) 4,500.-
(ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ เสี่ยงโชคได้ดี มีเซ้นส์ในการตัดสินใจแม่นยำ พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เสน่ห์แรง ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใคร เก่งบังคับบัญชา ลูกน้องเคารพยำเกรง สร้างเสริมอำนาจบารมีและภาวะผู้นำ ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า มีสมาธิดี คำพูดน่าเชื่อถือ สอนเก่ง นำเสนอเก่ง ผู้ใหญ่เมตตา)

094-4922895 (Dtac) 8,900.- (รหัส 289)
(คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หาเงินคล่อง หาเงินเก่ง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง มีเสน่ห์ที่กิริยา ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน หาเงินเก่งมาก การเงินคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโอกาสเดินทางไปต่างแดน ชอบทำบุญ ถ้าปฏิบัติธรรมจะมีสมาธิขั้นสูงได้ง่าย มีปัญญาลึกซึ้ง)

094-6919823 (Dtac) 1,900.-
094-9823694 (Dtac) 1,900.-
099-3929822 (Dtac) 1,400.-
099-4498262 (Dtac) 1,900.- (รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 449)

099-4987962 (Dtac) 5,900.- (รหัส 879)
(คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่ ทันสมัยตลอด คาดการณ์แม่น มีบารมีปกครองคน พลังจิตเข้มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย รสนิยมดี อารมณ์ศิลปิน เอาใจเก่ง มีเสน่ห์ทางคำพูด ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่ง เงินทองหาง่าย หมุนคล่อง มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด)

063-8232994 (True H) 4,000.- (รหัสมหาเสน่ห์ 232; รหัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 994)
(เสน่ห์แรงมากกก ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เลขนักขายมือทอง มักมีรายได้ดีจากการติดต่อเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง)

091-7829622 (True H) 9,900.- (รหัส 782,829)
(มักมีโชคลาภทางการเงินแบบชุดใหญ่ มีดวงทางเสี่ยงโชค มีเลขส่งเสริมความเป็นเศรษฐี เป็นนายทุน เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก มีพรรคพวกมาก บริวารมาก มีบารมีปกครองคน มักได้เป็นผู้นำเสมอ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน บริหารโครงการยักษ์ใหญ่เกี่ยวข้องกับมหาชน มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ เก่งศิลปะ อารมณ์ศิลปิน มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน มีเสน่ห์ที่กิริยาและคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ผู้คนติดใจในคำพูด หาเงินเก่งมาก มักมีรายได้หลายทาง มักมีรายได้จากคำพูด การเงินคล่องตัวสุดๆ)

091-8236992 (True H) 4,000.-
(เสน่ห์แรงมากๆ หล่อ/สวย เลือกได้ มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด ไม่มีอด การเงินทั้งแรงเร็วและคล่องตัวสุดๆ มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มักมีรายได้ดีจากการเจรจาค้าขายทุกรูปแบบ มีคนช่วยเหลือตลอดเวลา ขนาดขายของไม่ง้อลูกค้า ลูกค้ายังซื้อเลย! เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม ชีวิตมักพบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์อยู่เนืองๆ)

093-9822249 (True H) 3,500.-
(พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน หาเงินเก่งมากๆ การเงินคล่องตัวดีมากๆ รายได้ดีตลอด เมตตามหานิยม เป็นที่รัก มีเสน่ห์ที่กิริยา ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง ประสานงานยอดเยี่ยม มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน เก่งงาน เก่งคน คิดเร็ว พูดเร็ว ทำงานไว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและต่างชาติ)

095-8982392 (True H) 1,900.-

099-5429829 (True H) 5,900.- (รหัส 829)
(มีสมาธิดี คำพูดน่าเชื่อถือ สอนเก่ง นำเสนอเก่ง ผู้ใหญ่เมตตา เมตตามหานิยม เป็นที่รัก มีวาทศิลป์ พูดจูงใจเก่ง ประสานงานยอดเยี่ยม เก่งงาน เก่งคน หาเงินเก่งมาก หาเงินคล่อง รายได้ดีตลอด มักมีผู้เมตตาอุปถัมภ์ มีคนเชื่อเหลือสนับสนุนเยอะ พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูงส่ง)

099-9198291 (True H) 3,500.- (รหัส 829)
(พลังเยอะ มีบารมีปกครองคน คาดการณ์แม่นยำ พลังจิตเข็มแข็ง แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโชคทางการเงิน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ ชอบงานท้าทาย มั่นใจตนเอง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เข้ากันได้ดีกับธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เก่งศิลปะ มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว จินตนาการสูงส่ง มีชื่อเสียงเด่นดัง รสนิยมดี มีภาวะผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย)


หมายเหตุ: รหัสตัวเลข เสี่ยงโชค (หุ้น หวย): 782 789 878 879 (เหมาะกับงานประมูลด้วย)
หมายเหตุ: รหัสตัวเลข เงินก้อนโต: 828 282 829 289 782 879 978
ที่มา: หนังสือ Decoder ถอดรหัสพลังตัวเลขฯ โดยอ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
หมายเหตุ:
28:82 เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เช่น นักค้าหุ้น นักเก็งกำไร เป็นต้น
78:87 เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน งานค้าที่ดิน
79:97 เหมาะกับงานค้าที่ดิน คอมพิวเตอร์ ไอที เฟรนไชส์ วัตถุมงคล – วัตถุโบราณ
89:98 เหมาะกับงานปกครองคน ธุรกิจค้าของเก่า ของขลัง วัตถุมงคล เครื่องประกอบพิธีกรรม เครื่องสังฆภัณฑ์ เจ้าของธุรกิจที่แปลกใหม่ ธุรกิจอินเตอร์เน็ต ค้าเครื่องใช้ไฮเทค

******************************
โอนเงินและแจ้งที่อยู่ภายในวัน จะจัดส่งซิมภายในวันหรือวันถัดไปค่ะ
เมื่อส่งซิมแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS ให้กับเบอร์ที่ติดต่อเข้ามาจ้ะ ^^
สามารถตรวจสอบ EMS ได้ที่http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.allgoodsim.com/

สอบถามเพิ่มเติม
คุณริมา : 098 2322456 Line ID : allgoodsim

**ขอบพระคุณทุกท่านที่อุดหนุนจ้าา**

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,750 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-12-11 21:02:45 ( IP ADDRESS : 119.76.80.191 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2016-04-29 23:03:11

สนใจติดต่อ

คุณ : allgoodsim
อี-เมล์ : allgoodsim@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0982322456
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สุรินทร์
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.