โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
หมายเลขประกาศที่ 1172694 มีผู้ชม 1,341 คร้ัง

Pringo Portable Printer รุ่น P231 (White/Pink) แถมฟรี Pringo Paper Pack 30

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Pringo Portable Printer รุ่น P231 (White/Pink)) แถมฟรี Pringo Paper Pack 30

คุณสมบัติ
Pringo เป็น Printer แบบพกพา สามารถสั่งพิมพ์รูปจาก smart phones ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi Direct ทำให้สั่งงาน และพิมพ์ภาพได้อย่างรวดเร็ว. Pringo ใช้ technology การพิมพ์แบบ dye-sub และกระดาษชนิดพิเศษ จึงมั่นใจได้ว่าภาพแห่งความประทับใจที่ถูกพิมพ์ผ่าน Pringo นั้นจะทนทานยากต่อการเลื่อนนานอยู่คู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน นอกจากนี้ Pringo ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย เช่น พิมพ์ลายสีเงินวาววับ, stamps ลายการ์ตูนน่ารัก, เคลือบสีพิเศษกันรังสี UV, เคลือบสีพเศษกันรอยนิ้วมือ และอุปกรณ์เสริม


WiFi Tranfer System
PRINGO ปริ๊นเตอร์แบบพกพาไร้สาย มีการทำงานที่รวดเร็วกว่า และประหยัดพลังงานมากกว่า ในการสั่งพิมพ์รูปที่ต้องการ เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆที่ใช้การทำงานผ่าน BLUETOOTH. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Printgo จะทำให้คุณ สนุกกับการตกแต่งภาพ และพิมพ์ภาพจาก Smart Phone ของคุณได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

Support iOS & Android
แตกต่างจากยี่ห้ออื่น, PRINGO รองรับการทำงานกับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS คุณจึงสามารถใช้งาน PRINGO อย่างหมดกังวลว่า Smart Phone ของคุณจะใช้ได้หรือไม่, สนุกไปกับการถ่ายภาพ ตกแต่งภาพให้สวยงามบน Smart Phone ของคุณ และสั่งปริ๊นด้วย PRINGO ในทุกที่ ที่คุณต้องการ


PRINGO App : Fun with your picture
PRINGO App คุณสามารถโหลดฟรีได้ที่ Google Play และ App Store. PRINGO App จะทำให้คุณสนุกกับการตกแต่งรูปไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็น Stamp ที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีมากมาย, กรอบรูปฟรุ้งฟริ้งน่ารักๆ มีให้โหลดฟรีหลายแบบ, ฟังชั่นทำรูปติดบัตร, สร้างนามบัตรด่วน, และ Effect มหัศจรรย์ อีกมากมาย


ECO System เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
PRINGO มีระบบการพิมพ์แบบ DYE- SUB Printing Technology ที่จะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบการพิมพ์ที่ปราศจากสารพิษอันตราย คุณจึงมั่ยใจได้ว่า PRINGO จะไม่ทำให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม หรือคนรอบข้างของคุณ

PRINGO Cloud Server
PRINGO มาเพร้อมระบบ Cloud ที่ะช่วยเก็บภาพถ่ายที่ตกแต่งแล้วเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ และสามารถเข้าถึงรูปที่เก็บไว้ ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่คุณต้องการผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สมัครใช้งาน Cloud Server ง่ายๆ ผ่าน Pringo App

สนใจดูสินค้าเพิ่มเติมหรือสอบถามสินค้า ได้ที่ https://www.thaiway.in.th/preview.php?id=PG-HT-P231 , https://www.thaiway.in.th , https://www.facebook.com/pringothailand/ , https://portal.weloveshopping.com/product/L90243613 ,http://www.pchome.co.th/pro/content/show/3031600813080 , http://www.pchome.co.th/pro/content/show/3031600813079

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 3,990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-05-04 10:00:12 ( IP ADDRESS : 110.77.201.240 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2016-05-03 11:25:50

สนใจติดต่อ

คุณ : https://www.thaiway.in.th , PC home , We love shopping
อี-เมล์ : sale1@thaiway.co.th
โทรศัพท์ : 02-002-8900-9
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : -
อื่น ๆ : -
จังหวัด - เขต : นครปฐม
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.