หมายเลขประกาศที่ 1179097 มีผู้ชม 1,324 คร้ัง

ของชำร่วยที่นิยม สำหรับ บ่าว-สาวป้ายแดง

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ของชำร่วยกระเป๋า

ในงานพิเศษๆต่างๆมักมีจะมีของติดไม้ติดมือ ของฝาก ของที่ระลึกหรือของชำร่วย เป็นต้น เป็นองค์ประกอบ ซึ่งของที่เจ้าของมอบให้แขกนั้น มีหลายชนิด หลายประเภทต่างๆนาๆ วันนี้ผมจะมาพูดถึงอีกหนึ่งของชำร่วยที่ผมมักจะได้รับมันเมื่อไปร่วมงานต่างๆ นั้นก็คือของชำร่วยประเภทกระเป๋านั้นเองครับ
ความหมายของกระเป๋า

กระเป๋า คือ เครื่องมือชนิดหนึ่งที่ใช้กันทั่วไป ใช้ในการบรรจุสิ่งต่างๆ เพื่อความสะดวกสบาย ลองคิดดูนะครับ ถ้าหากเราจะไปไหนมาไหน โดยมีสัมภาระต่างๆนาๆ ถ้าหากไม่มีกระเป๋าคงจะลำบากมากๆเลยละครับ ซึ่งกระเป๋ามีหลายประเภท อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่โทรศัพท์ กระเป๋านักเรียน กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ เป็นต้น และยังคงมีขนาดและลวดลายที่แตกต่างกันไป.

ในวันพิเศษๆต่างๆนาๆกระเป๋าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีค่าที่เราจะมอบให้ เพราะผู้คนล้วนจะใช้มันในชีวิตประจำวันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเจ้าของงานต้องคำนึงถึงความเหมาะสมถึงประเภทของกระเป๋าด้วยนะครับ แต่โดยทั่วไปแล้วประเภทของกระเป๋าที่ผู้คนจะนิยมมอบให้แขกในวันพิเศษต่างๆ คงเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ต้องยกให้ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสตางค์ ผู้เขียนเห็นได้บ่อยมากๆเลยละครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาของชำร่วยที่ทรงคุณค่า ลองนำของชำร่วยประเภทกระเป๋า เพื่อตอบโจทย์คุณสิครับ เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่ผมมั่นใจได้เลยว่าแขกคนพิเศษของคุณจะประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนเลยละครับผม.

ที่มา : www.nisulaiman.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 10 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-05-04 10:03:09 ( IP ADDRESS : 103.5.183.40 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-01-06 00:01:40

สนใจติดต่อ

คุณ : Line : n-sulaiman
อี-เมล์ : wedding008@hotmail.co.th
โทรศัพท์ : 0894627023
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปัตตานี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.