หมายเลขประกาศที่ 1179796 มีผู้ชม 1,920 คร้ัง

M.A.C STROBE HYDRATANT LUMINEUX CREAM 50ml (no box)

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Product details of M.A.C STROBE HYDRATANT LUMINEUX ​CREAM 50ml (no box) (50ml)

M.A.C STROBE HYDRATANT LUMINEUX CREAM 50ml (no box)

ขอขายในราคา 1,000 บาท ซื้อมาจากเคาน์เตอร์แบรนด์ เมกะบางนา 1,400 บาท ใช้ไปแค่ครั้งเดียว เรียกได้ว่าเหมือนได้ขวดใหม่จากหน้าเคาน์เตอร์เลยก็ว่าได้

**เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแต่งหน้า ในลุคฉ่ำ วาว หน้าเนียนใส ผิวดูมีออร่า สุขภาพดีใช้แล้วหน้าไม่ดร๊อประหว่างวัน ผิวดูมีความชุ่มชื้น ดูไม่แห้งกร้าน** ใช้แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง มันจะกลายเป็น Item สุดโปรดของคุณ ที่คุณจะขาดไม่ได้ ซื้อเถอะคุ้ม!!! รับรองซื้อซ่ำแน่!!!

คุณสมบัติ

ปรับผิวหน้าให้ผิวสุขภาพดี มีออร่า และฉ่ำวาว แต่งหน้าลุคนี้กำลังมาแรง ไอเท่มสุดฮิตจากแมค

สาวๆที่ชอบให้ผิวหน้าเปล่งประกาย เรืองรอง สว่างไสว แบบที่ไม่เว่อร์จนเกินไป เราขอแนะนำผลิภัณฑ์ตัวเด่นจากแมค แมคสโตรบครีม MAC STROBE CREAM HYDRATANT LUMINEUX ตัวนี้ใช้ดีจริงๆ ถ้าได้ทดลองใช้แล้วต้องชอบแน่นอน

MAC STROBE CREAM HYDRATANT LUMINEUX เป็นเมคอัพเบสเนื้อครีม สูตรพิเศษด้วยประกายมุกละเอียดเติมความเรืองรองสว่างใสให้กับผิวหน้า ใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อผิวส่องประกายมีมิติยามแสงตบกระทบ

หรือคุณจะใช้MAC STROBE CREAM หลังจากแต่งหน้าเสร็จโดยไฮไลท์เพิ่มประกายสว่างให้กับผิวหน้า เหมาะกับผิวที่หมองคล้ำเหนื่อยล้า ปราศจากความสดชื่น ให้กลับมาสดใสแลดูมีชีวิตชีวาในทันทีที่ใช้เรามีเทคนิคในการใช้ MAC STROBE CREAM มาฝากด้วย

โดยคุณสามารถผสมMAC STROBE CREAM เล็กน้อยกับรองพื้นแล้วเกลี่ยลงบนผิว เพื่อเพิ่มประกายสว่างใสให้กับผิวยิ่งขึ้น

สาวผิวแห้งอาจมีปัญหาในการแต่งหน้าเรื่องผิวลอกเป็นขุย พอแต่งหน้าเสร็จก็ดูไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะเห็นขุยที่ผิวชัดเจน ดูสุขภาพผิวไม่ค่อยดี ตอนนี้ไม่ต้องกังวลใจแล้วค่ะ เพราะคุณสามารถทำให้ผิวของคุณดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีได้ด้วยแมคสโตรบครีม MAC Strobe Cream

MAC Strobe Cream เป็นผลิตภัณฑ์แบบ Quick Fix ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องการแต่งหน้าของคุณได้อย่างทันทีทันใดแมคสโตรบครีมมีส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวของคุณ ลดร่องรอยจากความเครียด ทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น และทำให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้าของคุณดูดีขึ้นมาทันที ด้วยส่วนผสมที่ทรงพลังจากวิตามินและชาเขียว ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวหน้าของคุณดูสว่างไสวเมื่อมีแสงมาตกกระทบ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-02-12 23:24:30 ( IP ADDRESS : 114.109.32.89 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-02-12 23:04:29

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณนุช
อี-เมล์ : big_mana2549@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0994299616
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0836867761
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - สวนหลวง
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.