หมายเลขประกาศที่ 1180398 มีผู้ชม 1,080 คร้ัง

ของชำร่วย สมุด

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ของชำร่วย สมุด

ในปัจจุบัน หากพูดถึงวันพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงวันเกิด งานแต่งงาน และงานอื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่แล้วนอกจากจะมีการเฉลิมฉลองกินเลี้ยงแล้ว เจ้าภาพมักจะมีของขวัญ ของที่ระลึก หรือของชำร่วยแทนใจ เพื่อแทนคำขอบคุณ และสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากผมพูดถึงงานแต่งงาน ผมคงต้องพูดถึงของชำร่วย หากพูดถึงของชำร่วย ผมจะไม่พูดถึงของชำร่วยประเภทสมุดไม่ได้เลย ทำไมผมถึงกล้าที่จะพูดแบบนั้น มันมีความพิเศษยังไง เราไปดูพร้อมกันเลยครับ

สมุดคืออะไร
สมุด คือ แผ่นกระดาดหลายๆแผ่นที่อยู่ในรูปเล่ม มีหลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชนิดก็มีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประโยชน์ใช้สอย เช่น สมุดบันทึก สมุดวาดเขียน สมุดแบบฝึกหัดคัดลายมือ เป็นต้น.

ดีไซน์การออกแบบ
ในส่วนดีไซน์การออกแบบแล้ว สมุดจะมีการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ตามประเภทการใช้งาน อาทิเช่นสมุดโน้ตเล่มเล็ก ก็จะมีการดีไซน์ที่กะทัดรัด เหมาะกับการพกพา มีสีและการออกแบบที่แตกต่างกัน เป็นต้น.

ประโยชน์ใช้สอย
นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย เช่น หลักๆเลยก็คือ การจดบันทึกนั้นเองยังไงละครับ ผมขอสมมุติเหตุการณ์จากกิจกรรมในชีวิตประจำวันทั่วไปของเรา หากว่าเราจะไปตลาด หรือเดินห้าง บางครั้งเราอาจจะต้องซื้อของจำนวนที่มาก หากว่าเรามัวแต่ท่องจำรายการสินค้าที่จะซื้อ มันคงจะลำบากมากเลยสินะครับหากว่ามีจำนวนรายการที่มาก และยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก.

จากบทความข้างต้น คงได้ทำความเข้าใจกับของชำร่วยประเภทสมุด มาพอสมควรแล้วใช่ไหมครับ ซึ่งมันได้บ่งบอกว่า ของชำร่วยสมุด เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่น่าจับตามอง มีคุณค่าและประโยชน์มากมาย เพราะฉะนั้น อย่าพลาดที่จะมอบสิ่งดีๆเหล่านี้ให้กับคนพิเศษของคุณด้วยนะค่ะ.
ที่มา : www.nisulaiman.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 6 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-05-04 10:03:18 ( IP ADDRESS : 103.5.183.40 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-03-19 22:29:43

สนใจติดต่อ

คุณ : นิยาซีน สุไลมาน
อี-เมล์ : wedding008@hotmail.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0894627023
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปัตตานี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.