หมายเลขประกาศที่ 1180514 มีผู้ชม 1,323 คร้ัง

ของชำร่วยที่มุสลิมนิยม

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เนื่องในงานสำคัญต่างๆ เช่นงานแต่งงาน ของชำร่วยถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากอย่างหนึ่ง เนื่องจากมีความหมายในการแทนคำขอบคุณนั้นเองครับ และวันนี้ผมอยากขอเสนอของชำร่วยที่คนมุสลิมนิยมกันมากที่สุด ซึ่งเป็นอะไรไปไม่ได้เลยครับ ต้องยกให้กับหนังสือยาซีน ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีติดอันดับไม่มีตกเลยละครับ.

ความหมายของหนังสือยาซีน
ซูเราะห์ยาซีน เป็นซูเราะห์หนึ่งในคัมภีร์อัลกุรอ่านและเป็นหัวใจหลักของอัลกุรอ่านอีกด้วย อยู่ในประเภทของ”บท”หรือที่เรียกว่า”ซูเราะห์”ที่พระเจ้าประทานให้ ณ เมืองมักกะห์ เลยขนานในนามว่า ซูเราะห์มักกียะห์ ซึ่งเป็นซูเราะห์ที่ 36 ของอัลกุรอ่าน ประกอบด้วย”ประโยค”หรือที่เรียกกันว่า”อายะห์” จำนวน 83 อายะห์ และเป็นอายะห์สั้นๆ ไม่ยาวนัก ซึ่งสร้างความสบายใจ และความเข้มแข็งของจิตใจกับผู้ที่ได้อ่าน โดยคร่าวๆแล้วซูเราะห์ยาซีนได้กล่าวถึงหลักความเชื่อ มุ่งเน้นไปที่การสร้างคัมภีร์กุรอ่านเป็นแหล่งที่มาของพระเจ้าและเตือนชะตากรรมของผู้ที่เยาะเย้ยการเปิดเผยของพระเจ้าและความดื้อรั้น และได้บอกถึงการลงโทษของผู้ที่ไม่ยำเกรงในอดีต และเป็นคำเตือนที่จะนำเสนอให้แก่มนุษย์รุ่นปัจจุบันและในอนาคต นอกจากนี้ ได้ย้ำถึงอำนาจอธิปไตยอย่างมหาศาลของพระเจ้า จากสิ่งที่ถูกสร้างผ่านสัญญาณจากธรรมชาติ.

ดีไซน์การออกแบบ
หนังสือยาซีนได้ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก อ่านสบายตา สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ทุกที่ ซึ่งมีทั้งปกสี และปกทอง โดยหุ้มด้วยถุงแก้ว และถุงผ้าสีต่างๆ ซึ่งถุงผ้าได้ทำจากวัสดุอย่างดี มีเชือกให้รูดปากถุง สวยงาม และแลดูหรูหรา.

สินค้ามีคุณภาพ ราคาถูก และแตกต่าง
ในปัจจุบัน หากว่าเรามองรอบๆข้างเรา สินค้าที่ราคาถูกและมีคุณภาพ หายากมาก แต่ของชำร่วย หนังสือยาซีน เล่มนี้ จะทำให้ความเชื่อเหล่านั้นได้หายไป ของชำร่วย หนังสือยาซีน เล่มนี้ เป็นของชำร่วยราคาถูก และยังคงคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าในทุกๆองค์ประกอบ หากคุณอยากให้แขกของคุณได้รับของชำร่วยดีๆทั้งตัวสินค้า และคุณค่าทางจิตใจ ผมบอกได้เลยว่าไม่มีของชำร่วยชิ้นไหนเหมาะสมที่สุดเท่ากับหนังสือยาซีนแล้วครับ.

ในวันงานสำคัญต่างๆ เช่นงานสมรส หรือที่เรียกในหมู่คนมุสลิมก็คือ งานวาลีมะฮ์ และงานสำคัญอื่นๆ ของชำร่วยเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองข้ามมันได้เลยละครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาของชำร่วยที่ดีทั้งตัวสินค้าและทรงคุณค่า ลองนำของชำร่วยหนังสือยาซีนเล่มเล็ก มีคุณภาพ ราคาถูก พกพาง่าย เพื่อตอบโจทย์คุณสิครับ ผมมั่นใจได้เลยว่าแขกคนพิเศษของคุณจะมีความรู้สึกดีๆและประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนครับ.

ที่มา : www.nisulaiman.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 7 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-05-04 10:02:40 ( IP ADDRESS : 103.5.183.40 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-03-26 06:50:48

สนใจติดต่อ

คุณ : นิยาซีน สุไลมาน
อี-เมล์ : wedding008@hotmail.co.th
โทรศัพท์ : 089-4627023
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปัตตานี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.