ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

ขายบ้านเดี่ยว แต่งสวย ติดแนวรถไฟฟ้า  ใกล้ทางด่วน ย่านใจกลางเมือง บางซื่อ เตาปูน แถมสระว่ายน้ำระบบเกลือ น่าอยู่มากๆ

          ผมขอบรรยายเกี่ยวกับตัวบ้านคร่าวๆ ก่อนนะครับ   ลักษณะของบ้านเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่   มีขนาด 102 ตรว.  2ชั้น มีห้องนอนรวม 6ห้องนอน และ 5ห้องน้ำ แบ่งเป็น   ชั้นบน จะมีถึง 4 ห้องนอนใหญ่ และ  3 ห้องน้ำ    ชั้นล่าง  จะมีห้องครัว  ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก  ห้องทำงาน   ห้องเมท แล้วก็ห้องน้ำเมทซึ่งแยกออกจากตัวบ้าน สามารถปิดบ้านไม่ให้เมทเข้าบ้านได้เวลาเจ้าของบ้านไม่อยู่ เพื่อความปลอดภัยด้วยครับ

           ตัวบ้านออกแบบมาให้ทุกจุดของบ้านสามารถมองเห็นวิว ต่างๆรอบบ้านได้มุมกว้าง  ผมจึงเปิดมุมมอง  ด้วยกระจกขนาดใหญ่แล้วดึงธรรมชาติรอบๆบ้าน  ให้เข้ามาใกล้กับบ้านให้มากที่สุด  บ้านหลังนี้จึงเป็นบ้านที่น่าอยู่มากครับ  นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นนะครับ  ต่อไปผมจะขออธิบายส่วนต่างของบ้านต่อนะครับ

 

       - เริ่มต้นตั้งแต่ลานจอดรถเลยแล้วกันนะครับ   บ้านหลังนี้สามารถจอดรถในบ้านเรียงกันได้ถึง 3 คัน  เปิด - ปิดประตูด้วยรีโมท    พร้อมตู้เก็บของขนาดใหญ่  เก็บเครื่องมือต่างๆให้เป็นระเบียบ หรือจะเก็บรถจักรยานก็สวยถูกใจนักปั่นแน่นอนครับ

        - ทางเข้าตัวบ้านด้านหน้า  ก็มีตู้เก็บของอีกใบ ตู้ใบนี้สำหรับเก็บรองเท้า คงถูกใจผู้หญิงหลายๆคนกันเลยทีเดียวนะครับ เพราะตู้ออกแบบมาเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบได้เยอะมากครับ

 

  • พื้นที่วิ่งเล่นขนาดใหญ่ลานหน้าบ้าน  ส่วนนี้สามารถปรับขุดทำสระว่ายน้ำ ก็ได้นะครับ มีแปลนที่จะก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว ะได้สระว่ายน้ำขนาด 3.5 เมตร ยาว 7เมตร เป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ นี้ผมมีแบบแปลนเตรียมก่อสร้างไว้แล้วด้วยครับ ( ผมแถมสระว่ายน้ำนี้ สำหรับลูกค้าที่พร้อมโอนภายในปีนี้นะครับ )

       - ประตูทางเข้าตัวบ้านจะเป็นประตูกระจกขนาดใหญ่  เปิดล็อคด้วยระบบชิปการ์ดครับเมื่อเข้ามาในบ้านทางขวาจะเป็นโซน ส่วนของพื้นที่รับแขกหรือส่วนนั่งเล่นครับ  ส่วนทางซ้ายเป็นโซน ทานอาหาร  และpantry  ครับ แต่ถ้าจะทำอาหาร ผมก็แยกเป็นครัวฝรั่งแบบปิดสำหรับปรุงอาหารครับ  แต่ถ้าอยากทำอาหารไทยแบบหนักๆ ผมก็เตรียมพื้นที่ด้านนอกไว้รองรับ  ครับ ส่วนนี่จะติดกับส่วนนั่งเล่น หรือ ส่วน party zone ซึ่งผมสร้าง จิตนาการไว้ให้บ้างส่วนแล้ว  รอเพียงแต่เจ้าของบ้านตัวจริงมาเติมให้เต็มครับ  รับรองญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆ ที่จะมาสนุก กับ zone party นี้ครับ

          - ในส่วนของห้องน้ำ มีอ่างจากูซี่ระบบน้ำวน    รอเจ้าของบ้านตัวจริงเข้าชมเลยดีกว่าครับ  รับรอง สามารถอยู่ในห้องน้ำได้เป็นวันๆ โดยไม่ต้องออกไปไหนแน่นอนครับ

          - นอกจากนี้ก็ยังมีห้องทำงานด้านล่าง ห้องนี้สามารถปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุก็ได้นะครับ ท่านจะได้ไม่ต้องขึ้น ลง บันได แล้วห้องก็ติดกับห้องน้ำเลยครับสะดวกสบายมากครับ

          เรื่องสำคัญอีกเรื่องก็คือ สภาพแวดล้อมและเพื่อนบ้าน บ้านหลังนี้อยู่ในซอยย่อยของซอยกรุงเทพ นนทบุรี13   แม้ด้านนอกจะเจริญผู้คนมากมายแค่ไหน แต่บ้านหลังนี้อยู่ในจุดที่สงบเงียบ  เป็นส่วนตัว และปลอดภัยมากๆครับ  เพราะมีบ้านในซอยนี้เพียง 8หลัง (เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ทั้งหมด)   เพื่อนบ้านอัธยาศัยดีมากครับ

                                                                                                             

          การเดินทาง   คมนาคม  บางซื่อจะเป็นจุดศูนย์การการเดินทางคมนาคมในอนาคตของประเทศครับ  เป็นจุดตัดของรถไฟฟ้า  สายต่างๆ ที่บางซื่อหลายสาย เช่น  รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่ – บางซื่อ ต่อออกไปถึงวงเวียนใหญ่   รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ท่าพระ บางซื่อ หัวลำโพง   รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน  ศาลายา บางซื่อ  หัวหมาก   รถไฟฟ้าสายสีแดง  ธรรมศาสตร์ บางซื่อ มหาชัย      และเป็นสถานีต้นทางรถไฟความเร็วสูง ไปสู่จังหวัดต่าง ๆ ของภาคเหนือและอีสาน ทั่วประเทศ   และเป็นสถานีใหญ่ของรถไฟรางคู่  ย่านนี้อนาคตจะเจริญมากแน่นอนครับ   เพียบพร้อมไปด้วยทางด่วน  ตลาด  ธนาคาร  ซุปเปอร์มาร์เก็ต  สถานีตำรวจ  และรถไฟฟ้า

 

         สถานที่ตั้ง  บ้านเลขที่ 126/59  ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 13(ไสวสุวรรณ)   พิกัด gps   13.810434, 100.524619   ตามลิงค์ นี้ครับ  https://www.youtube.com/watch?v=T4BuyuMCCAE     แต่ถ้าหาไม่เจอ โทรสอบถามได้ครับ  บ้านสวยหรูขนาดนี้ บนทำเลทอง พร้อมสภาพแวดล้อมดีสุดๆ หาไม่ได้ง่ายๆนะครับตอบโจทย์ทุกข้อของบ้านในฝัน  อนาคตราคาไปไกลแน่นอนครับ  ตอนนี้ผมขอเสนอขายเพียง 17.8 ล้านบาทครับ  (หากไม่เอาสระว่ายน้ำ จะใช้เป็นส่วนลดก็ได้นะครับ   สนใจติดต่อผมได้เลยครับ มาดูบ้านต่อรองราคาได้เลยครับ   บาสครับ  ที่เบอร์ 087 813 4432   id line..  basversion     เจ้าของขายเองครับ  งดนายหน้าครับ  ขอบคุณครับที่ให้ความสนใจ...ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 17,700,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-10-21 14:30:00 ( IP ADDRESS : 49.228.65.197 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-05-11 18:35:32

สนใจติดต่อ

คุณ : บาส verified
อี-เมล์ : basversion@gmail.com
โทรศัพท์ : 0878134432
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0878134432
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางซื่อ
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.