ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

“ติวเตอร์ดีดี” รับสอนพิเศษตัวต่อตัวตามบ้าน กลุ่มเล็ก หรือ ออนไลน์ ทุกวิชา ตั้งแต่ระดับอนุบาล จนถึงมหาวิทยาลัย โดยพี่ๆนักศึกษาผู้มีความเชียวชาญและประสบการ์ณสอนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ทั้งในการสอนแบบเพิ่มเกรด สอบเข้า หรือเรียนต่อในระดับชั้นต่างๆ ช่วยให้นักเรียนสามารถเก่งได้จากที่บ้าน

ผุ้เรียนสามารถเลือกวัน เวลา และสถานที่เรียนได้ตามต้องการ และสามารถจ่ายเงินค่าเรียนได้ต่อครั้งที่เรียน ไม่จำเป็นต้องจ่ายเป็นก้อนล่วงหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่
Line ID: @tutorsdd
Facebook: http://goo.gl/EHKFXu
โทรศัพท์: 086-788-1378, 094-464-2414
เว็บไซต์: http://www.tutorsdd.com


ตัวอย่างเสียงตอบรับจากผุ้ปกครอง

“ติวเตอร์ที่เข้ามาอายุใกล้เคียงกับน้อง ทำให้น้องเรียนโดยไม่รู้สึกเบื่อ เป็นแนวพี่สอนน้องมากกว่าครูสอนนักเรียน ลูกสาวคุณแม่กล้าถาม บางครั้งก็มีเรื่องจากโรงเรียนมาปรึกษานอกจากเรื่องเรียน ผลการเรียนน้องก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้สอบติดมหาวิทยาลัยมหิดลอินเตอร์แล้ว เรียนกับติวเตอร์สถาบันมาตั้งแต่ ป5 จนเข้ามหาวิทยาลัย” — คุณแม่น้องพลอยรุ้ง นานาชาติ Shrewsbury

“พี่อาร์ม สอนสนุกดีครับไม่เครียด ผมเรียนกับพี่เขามา 2 ปีแล้ว วิชา เลข กับ วิทย์ ตอนแรกไม่ค่อยเข้าใจ ทำข้อสอบไม่ค่อยได้ ตอนนี้ ได้คะแนน ต้นๆในห้องแล้วครับ” — น้องแชมป์ นักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์

“ครูกุ้ง ช่วยเตรียมน้องเพื่อไปสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาลที่สิงค์โปร์ พอสอบติด ทุกๆปิดเทอม น้องก็จะคอยกลับมาติวคะ คุณครูเข้าใจหลักสูตรนานาชาติ เป็นอย่างดี น้องได้เรียนล่วงหน้า และเข้าใจมากขึ้นในห้องแล้ว ตอนนี้ ม 3 ผลการเรียนที่สิงค์โปร์ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ขอบคุณครูกุ้งจริงๆค่ะ” — คุณแม่น้องแก๊ป เรียนที่สิงค์โปร์ ตั้งแต่ ป 5

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 200 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-06-01 21:00:52 ( IP ADDRESS : 49.49.245.4 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-06-01 21:00:52

สนใจติดต่อ

คุณ : Line ID: @tutorsdd
อี-เมล์ : info@tutorsdd.com
โทรศัพท์ : 086-788-1378, 0
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.