หมายเลขประกาศที่ 1183005 มีผู้ชม 766 คร้ัง

ของฟรีก็มีด้วย!! โปรแกรมสแกนไวรัส ประสิทธิภาพดีเลิศ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

คงไม่ดีแน่ ถ้าคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้งานกำลังโดนไวรัสเล่นงานอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าคอมพิวเตอร์ทุกเคื่องก็คงต้องติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัสไว้กันทั้งนั้น เพื่อกำจัดและป้องกันข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยจากไวรัสที่เข้ามาก่อกวน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า โปรแกรมสแกนไวรัสที่เราใช้นั้น จะป้องกันข้อมูลของเราได้ดีแค่ไหน วันนี้เรามีโปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ที่บอกเลยว่าต้องมีติดเครื่องไว้ ลองไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละโปรแกรมมคุณสมบัติต่างกันอย่างไร
สำหรับ Avast เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วโลกก็ว่าได้เลยที่เดียว เพราะตัวโปรแกรมติดตั้งง่าย รูปร่างคำสั่งภายในโปรแกรมไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้ใช้งานเข้าใจง่าย สำหรับประสิทธิภาพการทำงานเรียกว่าขั้นเทพแบบสุดๆ การสแกนทำได้รวดเร็วและตัวโปรแกรมใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยมาก ดังนั้นควรสแกนทีละ drive เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เต็มมากขึ้น
Panda Cloud Antivirus Free
Panda เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสที่ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชั่นมากมายให้ได้เลือกใช้ ซึ่งใน Version ใหม่นี้ก็ได้เพิ่มฟังชั่นที่มีชื่อว่า “USB Vaccine” ที่ช่วยลดการเกิดความเสี่ยงของไวรัส malware ที่มากับ USB drive นอกจากนั้น Version 3.0 ก็ยังมาพร้อมกับหน้าตาใหม่ ที่เพิ่มความสามารถในการสแกนไวรัส และ USB ได้แบบอัตโนมัติ ที่สามารถป้องกัน malware ได้ 100% อีกด้วย อย่างนี้ต้องลองโหลดมาใช้แล้วล่ะ

อ่านต่อคลิกที่ https://www.potatotechs.com/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-08-10 21:33:59 ( IP ADDRESS : 180.183.106.158 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-08-10 21:33:59

สนใจติดต่อ

คุณ : 0642873040
อี-เมล์ : bonitapotana8@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ตลิ่งชัน
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.