ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ร้าน screenwai.com รับสกรีนเสื้อคอกลมคอวี ราคาไม่แพงงานคุณภาพ ร้านเรารับสกรีนด่วน ไม่ว่าจะเป็นผ้าชิ้น ผ้ายืดเย็บสำเร็จ กระเป๋าผ้าดิบ
ผ้าสปันบอนด์ เสื้อคนงานทำแจก โฆษณาราคาประหยัด เสื้อแขนสั้น แขนยาว คุณภาพผ้ามีให้เลือกหลากหลาย งานสกรีนภาพเหมือน ผ้าทีซีผ้ายืด ดิจิตอลปริ้น
เฟล็กโลโก้ เสื้อกีฬา เสื้อใส่เที่ยวเป็นกลุ่ม เสื้อครอบครัว บริษัทห้างร้าน เสื้อโฆษณา
1.1 สียาง เหมาะกับงานสกรีนผ้าเกือบทุกประเภท เช่น เสื้อผ้ายืด ผ้าทีซี ผ้าทีเค ผ้าดิบ ผ้าสปันบอนด์ อื่นๆ เนื้อสีจะยืดหยุ่นกว่าสีลอย

1.2 สีลอย เหมาะสำหรับผ้าสีเข้ม หรือผ้าที่เนื้อสีเกาะยาก เช่น เสื้อกีฬา ข้อเสีย สีแตกง่ายกว่าสียาง

1.3 สีจม เหมาะสำหรับผ้าสีอ่อน สีจะจมลงในเนื้อผ้า สกรีนแล้วรีดทับได้เลย ไม่เหมาะกับผ้าสีเข้ม เพราะสีจะซึมลงไปในผ้า สกรีนสีไม่ขึ้นกับผ้าทึบ

1.4 สีพลาสติซอล ลักษณะจะคล้ายสียาง แต่หากสัมผัสแล้วสีจะดูหนืดกว่า ยืดหยุ่นกว่า ส่วนผสมของสีจะมีน้ำมันเป็นองค์ประกอบอยู่ด้วย ต้องใช้เครื่องอบให้แห้ง งานสกรีนลายเส้นเล็ก ประเภทงานไล่เม็ดจะเหมาะกับสีประเภทนี้

1.5 ผงมุก/กากเพชร ผงมุก/กากเพชรมีหลากหลายสีแต่ที่นิยม จะใช้ผงสีเงิน สีทอง ผ้าซิลค์สกรีนที่เลือกใช้ ตาผ้าต้องห่างเพราะผงเหล่านี้จะผสมบลอนด์ไบเดอร์(กาว)เพื่อเกาะเนื้อผ้า ขั้นตอนสกรีนงานสีจะแห้งเร็วกว่าสีทั่วไป จะตันเร็วกว่า เนื้องานที่ได้จะระยิบระยับ เวลาถูกแสงงานจะสวยยิ่งขี้น

1.6 ฟอล์ย งานสกรีนฟอล์ยเหมาะกับเสื้อยืด เสื้อโปโล ฟอล์ยเงิน ฟอล์ยทอง ขั้นตอนการสกรีนต้องสกรีนกาวฟอล์ยก่อนแล้วตัดแผ่นกระดาษฟอล์ยให้ได้ขนาดพอดีกับลายสกรีน นำไปรีดกับเครื่องรีดร้อนอีกที งานที่ได้จะคล้ายซิลเวอร์ ขึ้นเงา งานจะสวยกว่ากากเพชรและมุกราคางานแพงกว่าทั่วไป

1.7 สีนูน เหมาะกับผ้ายืด ผ้า TC TK สีจะนูนปูดออกมาอย่างเห็นได้ชัด สีนูนเกิดจากการผสมหัวเชื้อนูนเข้ากับสีต่าง สียาง สีลอย สีพลาติซอล (ยกเว้นสีจม) งานต้องผ่านความร้อนถึงจะขึ้นนูนได้

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 7 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-10-07 13:46:09 ( IP ADDRESS : 171.96.222.29 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-10-07 13:46:09

สนใจติดต่อ

คุณ : เอ
อี-เมล์ : ranscreenwai@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0852404761
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2018 Be2Hand.com All rights reserved.