ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ชุดบอดี้เลิฟ(Body Love)ไลซีน+แคลเซียม ผลงานวิจัยโภชนาการบำบัด
งานวิจัยของคนไทย โดย ดร.ราตรี พิมพันธุ์ ไลซีน ที่สกัดจากมันสำปะหลังพบว่าได้ไลซีนมากในพืชชนิดนี้ ไลซีนบริสุทธิ์ 100 % ช่วยในการ ซ่อมแซม สร้าง กระดูก กล้ามเนื้อ เอ็น ข้อต่อ ที่เสียหายจากอุบัติเหตุ หรือ เสื่อมตามวัย รักษาและป้องกันการปวดเอว หลัง คอ เข่า กระดูกและกล้ามเนื้อทุกส่วน
ไลซีน (Lysine) คือ กรดอะมิโน ชนิดหนึ่ง เป็น กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากการทาน จากสารอาหารอื่นๆ ไลซีน มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างโปรตีนที่สำคัญต่อร่างกาย โดยร่างกายต้องการ ไลซีน เพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ฮอร์โมน รวมถึงการสร้าง เอนไซม์ต่างๆในร่างกาย
ไลซีน+แคลเซียม มีความสำคัญต่อระบบของร่างกายทั้ง4ระบบดังนี้
👉เกี่ยวกับระบบโครงสร้างของร่างกาย
ไลซีน จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นตามข้อทั่วร่างกาย กระดูกแข็งแรง กล้ามเนื้อจะมีเนื้อเยื่อพังผืดหุ้ม ไลซีน เป็นโครงสร้างหลักของพังผืด และ คอลลาเจน พังผืดที่หุ้มกล้ามเนื้อจะสมบูรณ์ขึ้น กล้ามเนื้อจะทำงานได้ดีขึ้น เหมาะกับผู้ทำงาน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ผิวขาวกระจ่างใส เนื่องจากมีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ บาดแผลจาก รอยสิว รอยขีด รอยข่วน จะเกิดการประสานได้เร็ว
👉เกี่ยวกับระบบการไหลเวียนของเลือด
ไลซีน ช่วยให้เส้นเลือดยืดหดได้ดีขึ้น ทำให้การบีบตัวดีขึ้น เพื่อส่งเลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เร็วขึ้น โดยเฉพาะ อวัยวะที่อยู่เหนือหัวใจ เช่น สมอง ตา ถ้าการปั้มเลือดไม่มีแรง เลือดจะขึ้นที่สูงได้ไม่ดี ทำให้มีอาการ หน้ามืด วิงเวียนศรีษะง่าย ตามัว และมีส่วนทำให้คอเลสตอรอล อาจจะตกตะกอน เกาะเส้นเลือดทำให้เลือดอุดตัน ไลซีน มีส่วนช่วยให้ ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ลดลง
👉เกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
ไลซีน เป็นกรดอะมิโน ไลซีนเป็นหน่วยย่อยของโปรตีน ที่ช่วยทำให้”ภูมิต้านทาน” ภูมิคุ้มกันโรคดีขึ้น ไลซีน ช่วยทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย และอาการแพ้ทั่วๆไป
👉เกี่ยวกับระบบการสืบพันธุ์
ไลซีน-แคลเซียม ทำให้การทำหน้าที่ของอวัยวะเพศดีขึ้น ตามธรรมชาติในสตรีที่มีอาการ ปวดประจำเดือน ไลซีน จะช่วยลดอาการ ปวดประจำเดือน ลดปัญหา ปวดศรีษะบ่อยๆ จากความเครียด เกี่ยวข้องกับระดับฮอร์โมน ไลซีน จะช่วยดูแลอาการให้ดีขี้น มีส่วนช่วยในการ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
🔹การที่จะให้ โครงสร้างของกระดูกแข็งแรง ควรได้รับ แคลเซี่ยมพร้อมไลซีน เป็นสูตรที่ดีที่สุด เพราะในโพรงกระดูกจะมีใยยึดเปลือกกระดูก จะทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น ไลซีน แคลเซียม ยังช่วยดูแลระบบเหงือกและฟันด้วย
👉ในชุดบอดี้เลิฟ ประกอบไปด้วย
1.ไรจิน่าพลัส 2.แคลจิน่าพลัส 3.ยูนายออยล์
👉สนใจผลิตภัณฑ์ราคาโปรโมชั่นติดต่อ:อ.วิรุณ สังขรัตน์
☎ 096-785-6926 (line) 0831525503


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 3,900 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2023-11-30 15:42:07 ( IP ADDRESS : 49.237.8.214 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2018-04-28 22:02:05

สนใจติดต่อ

คุณ : อ.วิรุณ
อี-เมล์ : viroon03@gmail.com
โทรศัพท์ : 0967856926
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0967856926
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : เชียงใหม่
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.