หมายเลขประกาศที่ 1186960 มีผู้ชม 252 คร้ัง

รับออกแบบ ตกแต่ง ภายใน

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

1929deco Interior Innovation
เรามีความเชี่ยวชาญ ในเรื่องการ การออกแบบ การต่อเติมภายในและภายนอก สำหรับ บ้าน คอนโดฯ ร้านค้า อาคารสำนักงาน รีสอร์ท โรงแรม หอพัก อพาร์ทเมนท์ เพื่อให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เรามี มัณฑนากรและสถาปนิก ในการควบคุมการผลิตในขั้นตอนและทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นงานพื้น กระจก ไฟฟ้า ประปา และมีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตาฐาน หรือตามที่ลูกค้าต้องการ และมีการตรวจสอบคุณภาพของไม้ และอุปกรณ์ ต่างๆทุกครั้ง ก่อนการลงมือทำหรือผลิต ทางเราจะมีการเขียนแบบ ประเมิน และแนะนำรูปแบบก่อนทุกครั้ง

นโยบายคุณภาพ
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของงานตกแต่งภายใน สำหรับท่านลูกค้า ที่ต้องการคุณภาพในการตกแต่งทุกรายละเอียด ครบวงจร พร้อมทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์การตกแต่งมากกว่า 15 ปี 1929 เป็นบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่มุ่งเน้นสรรสร้างแนวคิดใหม่ในการออกแบบตกแต่งภายใน มีทีมงานรับเหมาผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน,เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว มีโรงงานผลิตเอง ออกแบบโดยโปรแกรม 3d max ควบคุมงานตกแต่งภายในโดยทีมงานที่มากประสบการณ์ ตรวจสอบผลงานให้เรียบร้อยก่อนส่งมอบงาน มีความชำนาญในการออกแบบตกแต่งภายในเป็นอย่างดี และสามารถแก้ไขปัญหา จากสภาพหน้างานเดิมของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์หน้าที่ การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี พร้อมจัดการควบคุมงบประมาณเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ท่านลูกค้า ที่ไว้วางใจในการใช้บริการ กับทีมงานของเรา

รายละเอียดเพิ่มเติม

http://www.1929deco.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2018-06-02 12:44:02 ( IP ADDRESS : 171.98.134.89 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2018-06-02 12:44:02

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณคงเดช
อี-เมล์ : wsilwat@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0 934-609-859
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.