หมายเลขประกาศที่ 1187226 มีผู้ชม 932 คร้ัง

ดึงใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Ulthera ดึงใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://lagraceclinic.com/promotions/ulthera/

เทคโนโลยีดึงใบหน้า ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดเมื่ออายุที่มากขึ้น ผิวหนังจะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ทำให้ผิวหนังที่เคยเรียบเนียน เริ่มมีริ้วรอยและสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายกว้างออก แรงโน้มถ่วงที่ดึงให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าหย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ รวมถึงเกิดรอยพับร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก การหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อที่คอและคางการยกกระชับผิว จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอวัยได้ดีที่สุด Ulthera เป็นเครื่องแรกในโลก ที่มีเทคโนโลยียกกระชับผิวได้จริงโดยไม่ต้องผ่าตัด ลา กราซ คลินิก มีประสบการณ์การรักษาอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ให้การรักษาคนไข้ด้วยโปรแกรม Ulthera มามากกว่า 1,000 ราย และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาอีกด้วย

Thermage บอกลา…ริ้วรอย ปรับหน้าเรียวสวยตามต้องการ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://lagraceclinic.com/promotions/thermage/

Thermage โปรแกรมยกกระชับ ปรับหน้าเรียวสวยตามต้องการ นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวไม่เจ็บผิว (Single Treatment Non-Invasive Procedure) New Thermage CPT สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

การดูแลผิวหน้าให้คงความสดใสดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอนั้น ในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี การยกกระชับก็เป็น 1 ในตัวช่วยที่ดีอีกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรม ผ่าตัด หรือการใช้เครื่องมือเลเซอร์ อยู่ที่ความเหมาะสมของแต่ละบุคคลและขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ สำหรับ Thermage เป็นการยกกระชับใบหน้าให้หน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ศัลยกรรม อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณเนียนเรียบ กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยและเข้ารูป Thermage ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย หรือแม้กระทั่งการกระชับผิวรอบดวงตา จากหางตาที่ตกดูกระชับขึ้น ทำให้ดวงตาดูสดใสชวนมอง

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2018-06-25 17:13:28 ( IP ADDRESS : 125.24.66.194 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2018-06-14 17:14:41

สนใจติดต่อ

คุณ : 1754
อี-เมล์ : pantiplagrace@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.