ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


กระเป๋าคาดอกผู้ชาย mark ryden กันขโมย กันกรีด กันน้ำ 
เป็นกระเป๋าคาดอกกันขโมยรุ่นพรีเมียม จากทาง Mark Ryden โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมเนื้อผ้ากันกรีด และกันน้ำ รองรับการชาร์จมือถือ และสายสะพายสามารถยึดติดมือถือได้ สามารถใส่แท็บเล็ต หรือ iPad ขนาด 9.7 นิ้ว ใช้ซิป SBS คุณภาพสูง ดีไซต์ทันสมัย และฟังก์ชันอื่นอีกมากมาย


  Mark Ryden เป็นกระเป๋าคาดอกที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้ในชีวิตในปัจจุบันโดยเฉพาะ ซึ่งกระเป๋าคาดอกของ Mark Ryden นั้นโดดเด่นในเรื่องการดีไซต์ใหม่เพื่อรองรับกับอุปกรณ์ Gadget ต่างๆได้ดีและมากขึ้น สะดวกต่อการพกพา ง่ายต่อการเดินทาง กระเป๋าคาดอกแบรนด์ MarkRyden นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะใน ยุโรป อเมริกา หรือ ในเอเชีย เกาหลี ญี่ปุน ซึ่งนับได้จากยอดขายของแบรนด์ MarkRyden ที่ติดอับดับ กระเป๋าที่ติด Top Sale ขายดีที่สุดในต่างประเทศตอนนี้ไปอย่างเรียบร้อยแล้ว ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน  และอานคตกระเป๋าในลักษณะแบบนี้จะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก
พวกเรา Thaigadget นั้นเป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ Mark Ryden สินค้าทุกตัวจึงเป็นลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ Mark Ryden ท่านจึงมันใจในคุณภาพของสินค้าเราได้อย่างแน่นอน กล้ารับประกันในคุณภาพ เรามุ่งมั่นและตั้งใจในการบริการและให้คำปรึกษา ด้านบริการหลังการขาย และเชื่อว่าคนไทยจะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีมากที่สุด
mark ryden กระเป๋าคาดอกผู้ชาย,กันเป๋าคาดอกกันขโมย,กระเป๋าคาดอกผู้ชายกันขโมย,กระเป๋าชาร์จ USB,กระเป๋าคาดอกกันกรีด,mark ryden
thaigadget.xyz
https://thaigadget.xyz/กระเป๋าคาดอก-markryden/
https://thaigadget.xyz/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,490 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2018-06-20 10:35:19 ( IP ADDRESS : 118.173.243.236 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2018-06-20 10:35:19

สนใจติดต่อ

คุณ : https://thaigadget.xyz/กระเป๋าคาดอก-markryden/
อี-เมล์ : natdanai.natda2@gmail.com
โทรศัพท์ : 0982716943
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0982716943
อื่น ๆ : 0982716943
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.