หมายเลขประกาศที่ 1190909 มีผู้ชม 1,133 คร้ัง

(Mask)มาส์คยางนำเข้าจากฝรั่งเศส ใช้ตามคลินิกและสปา

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


Face Masks(มาร์คหน้า)
●Charcoal Mask
ช่วยปกป้องผิวและชำระล้างสารพิษช่วยปกป้องผิวและชำระล้างสารพิษมลพิษต่างๆ ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากผงถ่านกัมมันต์(Activated Charchoal) ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยดูดซับสารพิษ(Detox)และสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า

●Whitening Mask
ประกอบไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 4 ชนิดซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวขึ้น ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินซีจากพืชช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่และการฟื้นฟู ชะลอการเสื่อมของผิว

●Collagen Mask
มาร์คชนิดนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดจากข้าว และสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งการทำงานร่วมกันนี้จะช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาให้มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น เพิ่มความสามารถของผิวในการรักษาระดับความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวรอบดวงตาให้กลับคืนสู่สภาพเดิม

●Hyaluronic Mask
มาร์คหน้าเหมาะกับสภาพผิวหน้าแห้ง ไม่เรียบเนียนหยาบกร้าน อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ กรดไฮยาลูโร จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและให้ความอ่อนนุ่ม เรียบเนียน

●Anti-acne tea tree oil
เหมาะสำหรับผู้มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน

●Spirulina Mask
จะช่วยให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง ช่วยให้ผิวเนียน ไม่หยาบกร้าน โดยจะไปเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคลอลาเจน ช่วยซ่อมแซมและฟื้นตัวของผิวให้กระชับยิ่งขึ้น นอกจากนี้ มีส่วนผสมของMenthol ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นขึ้น

●Acerola VitC Mask
ช่วยชะลอความแก่และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสังเคราะห์คลอลาเจนเพื่อการฟื้นฟูเนื้อเยื่อของผิวรักษาความยืดหยุ่นของของผิวทำให้ผิวพรรณเต่งตึง


●Gold Mask (Haya Gold)
มาส์คหน้าเหมาะกับสภาพผิวหน้าแห้ง ไม่เรียบเนียนหยาบกร้าน อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ กรดไฮยาลูโร จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและให้ความอ่อนนุ่ม เรียบเนียนชะลอริ้วรอบแห่งวัยจากสารสกัดวิตซี ผลส้ม และ ผงทองคำบริสุทธิ์

●Green tea Mask กรีนทรี มาส์ค
สารสกัดชาเชียว ชาเขียวประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหลักของเซลล์เสื่อมสภาพก่อนวัย)
ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ลดริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน มีประสิทธิภาพในการชะลอผิวเหี่ยวย่น Anti aging และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่นละออง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวเนียนใสเป็นธรรมชาติ ช่วยในการขับสารพิษในร่างกาย และจะช่วยเพิ่มการสลายไขมันที่ผิวได้


●Apple Stem Cell Mask
จะช่วยให้เซลล์ผิวใหม่มีความแข็งแรง บำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น ซึ่งเป็นผลทำให้ชะลอเวลาอายุของผิวได้ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เสมอ ปรับสภาพสีผิวให้เนียนขาว ผุดผ่อง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Bio complex ช่วยลดรอยด่างดำ หมองคล้ำ

●Rosemary Peel off Mask
Rosemary ช่วยป้องกันและต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ผิว ชะลอริ้วรอย ป้องกันผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัยช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใสช่วยรักษาสิว ช่วยดูแลผิวกระจ่างใส

●Orange VitC Mask
ช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ส่องสว่าง กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี
เพิ่มความทนต่อแสงแดดได้ดี ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำง่าย สารเหล่านี้ให้พลังงานกับเซลล์ในขณะที่มีการปรับสีผิวฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ผิวจะแข็งแรงขึ้น พร้อมที่จะต่อสู้กับมลภาวะในชีวิตประจำวันและความเครียด


ปริมาณการใช้10กรัม ต่อ น้ำ 30 ml(สามารถปรับเปลี่ยนปริมาณการใช้ตามต้องการ อัตรา 1:3)
สอบถามราคาและ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : 0817326080
Tel : 0817326080


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 69 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-02-07 10:04:07 ( IP ADDRESS : 184.22.85.230 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2019-02-07 10:04:07

สนใจติดต่อ

คุณ : noom
อี-เมล์ : homeboyf67@gmail.com
โทรศัพท์ : 0817326080
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0817326080
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.