ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

โนเวทเม็นเซทบำรุงผิวหน้าชาย สำหรับป้องป้องดูแลผิวชายโดยเฉพาะให้ดูอ่อนวัย ผิวเรียบเนียนริ้วรอยลดเลือน ผิวหน้าสดชื่นตลอดวัน

โนเวทเม็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ในเซทการบำรุงผิวหน้า 4 ขั้นตอนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ สำหรับผิวหน้าของผู้ชายที่มีความหนารูขุมขนกว้างกว่าคุณผู้หญิง ด้วยนวัตกรรมความงามจากธรรมชาติ เพื่อรับมือกับสัญญาณแห่งวัยและความเหนื่อยล้า ผิวรู้สึกตื่นตัว สดชื่นและนุ่มเนียน พร้อมดูอ่อนเยาว์ขึ้น มีแอนไท-ฟาทีก อีเฟ็กท์ ที่ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิกแล้วว่าได้ผลจริงเมื่อใช้กับผลิตภัณฑ์ในชุดอย่างครบขั้นตอน ซึ่งประกอบด้วย คลีนเซอร์ อายครีม ซีรั่มและโลชั่น สำหรับใช้ทุกเช้าและเย็น หนึ่งชุดประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น

โนเวจ เม็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชาย ถูกออกแบบมาเพื่อรับสัญญาณของริ้วรอย และความเหนื่อยล้า ผิวมีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นนุ่มนวลและดูอ่อนกว่าวัย ประกอบด้วยเจลล้างหน้าและเจลขัดผิวหน้า, เจลช่วยรอบดวงตา, เพิ่มพลัง & เผยผิวกระจ่างใส ช่วยให้คุณมั่นใจตลอดวัน

เมื่อใช้ เซทโนเวท เม็น เป็นประจำจะมีฤทธิ์ต่อต้านความเหนื่อยล้าของผิว ที่พิสูจน์แล้วทางการแพทย์:
  การลดริ้วรอย
  การปรับปรุงความเรียบเนียนของผิว
  ปรับปรุงความชุ่มชื้นของผิวหนัง
  ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวหนัง
  การปรับปรุงในเรื่องโทนสีผิว

NovAge Men - ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชายที่มีประสิทธิภาพ
ด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ :

ขั้นตอนที่ 1 คลีนเซอร์สูตรทำความสะอาดล้ำลึกให้ผิวหน้าดูสะอาดหมดจด มีส่วนผสมของถ่านแบล็คชาร์โคลและเม็ดสครับ ช่วยทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในผิวจากมลภาวะและคราบต่างๆ ระหว่างวันผิวดูตื่นตัวและเนียนใสไร้ความมันส่วนเกิน ขนาด 125 มล.

ขั้นตอนที่ 2 อายเจลแบบลูกกลิ้งช่วยต่อต้านริ้วรอยที่คืนพลังสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตาด้วย เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี คาเฟอีน และสารสกัดไฟโตเซลล์จากต้น คอฟฟี่ เบงกาเลนซีส ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยบวม และรอยคล้ำรอบดวงตา ให้ดูสดชื่นและอ่อนเยาว์ขึ้น ขนาด 15 มล.

ขั้นตอนที่ 3 ซีรั่มที่ช่วยเติมพลังให้ผิวและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีส่วนผสมของ เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี สารสกัดไฟโตเซลล์จากพืช วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วนคืนขีวิตชีวา เติมน้ำปลอบประโลมผิว และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในทันที ผิวจึงดูสดชื่นเหมือนได้พักเต็มอิ่มตลอดวัน ขนาด 50 มล.

ขั้นตอนที่ 4 ซีรั่มที่ช่วยเติมพลังให้ผิวและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีส่วนผสมของ เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี สารสกัดไฟโตเซลล์จากพืช วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วนคืนขีวิตชีวา เติมน้ำปลอบประโลมผิว และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในทันที ผิวจึงดูสดชื่นเหมือนได้พักเต็มอิ่มตลอดวันขนาด 50 มล. โลชั่นสำหรับกลางวันและกลางคืนที่มีส่วนผสมของ เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี สารสกัด ไฟโตเซลล์จากต้น คอฟฟี่ เบงกาเลซิส และแปะก๊วยที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยและสัญญาณของผิวอ่อนล้าทุกรูปแบบ โดยยังช่วยคืนความนุ่ม ยืดหยุ่น และความกระจ่างใส พร้อมมอบชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ผิวดูอ่อนเยาว์และมีพลังขึ้น ขนาด 50 มล.

ประสิทธิภาพของชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ เม็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผู้ชาย ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว: ผลิตภัณฑ์ NovAge Men เอาชนะสัญญาณของความชราและความเหนื่อยล้าของผิวหนัง - ริ้วรอย, ความหย่อนยาน, การขาดน้ำ, การสูญเสียความยืดหยุ่นและน้ำเสียง ผลการพิสูจน์ทางการแพทย์: เอาชนะสัญญาณของริ้วรอยและความเหนื่อยล้าของผิวหนัง

โนเวทเม็ท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชาย หนึ่งในสินค้าความงามของออริเฟลม ผลิตภัณฑ์ความงามของยุโรป ในราคาพิเศษ โดยสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องผ่านทางตัวแทนจำหน่ายสินค้า ง่ายสะดวกพร้อมด้วยระบจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : https://www.ori-seller.com/product/49458/ชุดบำรุงหน้าชาย
สอบถามถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : CallCenter Ori-Seller 0612 818 056

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 4,990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-06-07 10:06:51 ( IP ADDRESS : 184.22.240.246 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2019-05-15 10:00:17

สนใจติดต่อ

คุณ : oriseller
อี-เมล์ : oriselling@gmail.com
โทรศัพท์ : 0612818056
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.