หมายเลขประกาศที่ 1192636 มีผู้ชม 1,566 คร้ัง verified

ขายธงหยดน้ำ ขายธงโฆษณา ขายธงงานวิ่ง ราคาโรงงาน

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

Billion Plus ขายธงหยดน้ำ ขายธงโฆษณา ขายธงงานวิ่ง ขายธงชายหาด ธงขนนก ธงปีกนก Beach Flag สื่อประชาสัมพันธ์นอกบ้านที่โดดเด่น เนื่องจากธงชายหาดมีความสูงและใหญ่สะดุดสายตา เป็นแลนด์มาร์คได้ดี ทำให้เห็นได้ในระยะไกล เป็นที่นิยมใช้ในกิจกรรมงานวิ่งเป็นอบ่างสูงในปัจจุบันนี้ 
งานพิมพ์ธง ผลิตด้วยวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ จะมีความพริ้วไหวยามต้องลมทำให้ดึงดูดความสนใจ ในส่วนงานพิมพ์ธงชายหาดจะมีสีสันสดใส สมจริงชวนมองด้วยหมึกคุณภาพสูง 

ธงหยดน้ำนี้เป็นได้ทั้งสื่อโฆษณาได้ทั้งในและนอกอาคาร แต่ส่วนใหญ่จะนิยมภายนอกอาคาร ติดตั้งง่ายไม่กี่นาที ธงผลิตจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก ขนย้ายง่ายใส่รถเก๋งได้สบาย 

เมื่อนำธงชายหาดหลายๆตัวมาเรียงกันทำให้เกิดจังหวะความพริ้วยามปะทะลมพร้อมๆกัน และที่สำคัญBeach flagนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากธงพิมพ์จากผ้าที่ย่อยสลายได้ง่าย 

ในปัจจุบันนี้ เราจะเห็น ธงทะเล, ธงขนนก, Beach Flag, ธงหยดน้ำ, ธงปีกนก, ธงโฆษณาเหล่านี้ตามสถานที่ทั่วไปอย่างมากมาย มักจะใช้ในกิจกรรมในผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นธุรกิจยางรถยนต์ ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจปั้มน้ำมัน ธุรกิจห้างสรรพสินค้า ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ธุรกิจร้านกาแฟ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจไฟแนนซ์ ธุรกิจธนาคาร ธุรกิจแฟชั่น ธุรกิจการส่งเสริมการขาย ธุรกิจการตลาด ธุรกิจศูนย์ประชุม ธุรกิจแสดงสินค้าและส่งออกและนำเข้า


นอกจากจะใช้ได้ภายนอกอาคารแล้วธงหยดน้ำ ธงขนนก Beach Flag นี้ยังสามารถนำมาใช้ในอาคาร เช่นงานในศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ศูนย์แสดงสินค้า Shopping Mall งานออกบูธ งานเปิดตัวสินค้า งานแสดงสินค้า งานโรดโชว์ งานแถลงข่าว งานพิธีการพิเศษในวาระต่าง งานอื่นๆอีกมากมาย การนำธงหยดน้ำไปใช้จะนำไปใช้นอกสถานที่ก็แสนจะสะดวก Mobile Exhibition รายละเอียดข้อมูลพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ธงหยดน้ำ Beach Flag

ธงหยดน้ำ ธงชายหาด ธงขนนก ธงก้านกล้วย ธงโฆษณา เหมาะสำหรับ กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานประชุมสัมมนา งานแสดงสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล โชว์รูมสินค้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ และหน้าร้านทั่วไป ตามกิจกรรมงานวิ่ง กิจกรรมงานจักรยาน กิจกรรมงานเดินและกิจกรรมงานแข่งรถ 

Billion Plus Communication 

https://www.billion-plus.com/product/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก/ 
Line : @billionplus365 
Email : billionplus1@gmail.com 
Tel : 096-654-9595 
: 02-745-4440-2


ธงหยดน้ำ, ธงปีกนก, ธงโฆษณา, ธงทะเล, ธงขนนก, Beach Flag, อุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ เครื่องมือทางการตลาด


ธงหยดน้ำ, ธงปีกนก, ธงโฆษณา, ธงทะเล, ธงขนนก, Beach Flag, อุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ เครื่องมือทางการตลาดดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2024-04-11 11:23:12 ( IP ADDRESS : 58.11.11.35 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2019-05-21 16:25:18

สนใจติดต่อ

คุณ : Billion Plus Communication verified
อี-เมล์ : watit03@gmail.com
โทรศัพท์ : 02-74544440
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 096-654-9595
อื่น ๆ : 095-942-4299
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.