หมายเลขประกาศที่ 1194931 มีผู้ชม 618 คร้ัง

ซีเอ็ด คิดดี แคมป์ ตอน YouTuber Camp แคมป์นักปั้นยูทูบ ปี 2

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บนโลกยุคที่อะไรๆ ก็อยู่บน Social Network เราจะต้องตามกระแสให้ทันมิฉะนั้นเราคงตกยุคอย่างปฏิเสธไม่ได้ นอกจากจะต้องรู้เท่าทันแล้ว การที่เราจะเป็นเพียงผู้เสพอย่างเดียว โดยที่ไม่ใช้ให้เป็นประโยชน์ก็น่าเสียดายมิใช่น้อย ค่ายนี้เราจึงขอชำแหละ ให้น้องๆ ได้เข้าถึงและสัมผัสจริงกับโลก Social Network ที่ทรงพลัง เห็นทั้งภาพ เสียง เนื้อหายิ่งกว่าโทรทัศน์ วิทยุ นั้นก็คือ YouTube (ยูทูป) ที่กุมอำนาจ การมองเห็น การรับรู้ และเข้าถึงผู้คนอย่างมหาศาล

ค่ายเยาวชน SE-ED Kiddy Camp ตอน YouTuber Camp แคมป์นักปั้นยูทูป ปี 2 เราเน้นให้ความรู้ทางการสร้างรายการของน้องๆ เองที่ดึงตัวตน ความสามารถ ความชอบ ทัศนคติ หรืออื่นๆ ที่ต้องการนำเสนอโดยที่น้องๆ จะได้คิดเอง โดย
- พี่หนุ่ย ภคพล โพธิเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อยูทูป นักสร้างสรรค์รายการบนยูทูปตัวจริงที่มียอดผู้ชมกว่า 3 ล้านวิว
- พี่ใบตอง จรีรัตน์ เพชรโสม Creative / Copy writer นักเขียน ดีเจ นางแบบ นักแสดงและพิธีกรรายการท่องเที่ยว ผู้ที่จะมาเล่าถึงประสบการณ์ เทคนิคการอยู่หน้ากล้อง อย่างมืออาชีพ สร้างบุคลิกภาพ ให้ดูดีมีเสน่ห์
- พี่กรด กรกฏ วิชัย Creative Content นักผลิต Video Content และนักการตลาดดิจิตอล นี่คือพ่อมด youtube ที่ทะลุปรุโปร่งเข้าใจโครงสร้างการทำงานของ youtube อย่างแท้จริง
- โจ๊ก iScream อรรถวุฒิ อินทอง นักแสดงตลก / youtuber อาชีพ ผู้ที่มีตัวตนโดดเด่นบนโลก Social Network เต็มไปด้วยมุกตลก ที่สร้างความบันเทิงในทุกวงการจะมาช่วยให้ความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์และความบันเทิงให้น้องๆ ในค่าย

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 9,800 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-10-01 11:42:29 ( IP ADDRESS : 203.156.162.179 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2019-10-01 11:42:29

สนใจติดต่อ

คุณ : พี่เม
อี-เมล์ : salin@se-ed.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086 971 8900
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.