ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส  จำหน่ายถุงผ้าแคนวาสหลากหลายสี  สีสันสวยงาม  มีให้เลือกด้วยกันมากมายให้คุณเลือกตามต้องการ แบบกระเป๋าผ้ามาตรฐานมีหลายขนาด ทรงสวยงามมีก้นขยายข้างเพื่อรองรับการใส่ของได้จำนวนมาก แข็งแรงทนทาน     สามารถทำงานสกรีนได้ ว่าด้วยเรื่องถุงผ้าเป็นของใช้ที่นิยมในหมุ่ของวัยรุ่น     วัยทำงานที่ต้องการไว้ใส่ของพกผ้าสะดวก      ถุงผ้าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้แก่ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการใส่ของเมื่อเวลาไปช้อปปิ้งที่ตลาด ห้างสรรพสินค้า ลดการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งถุงพลาสติกจะเป็นตัวทำลายสิ่งแวดล้อม ส่วนถุงผ้าสามารถใช้ แล้วซักใช้อีกได้ จึงได้ความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

                   ผลิตถุงผ้าแคนวาสราคาโรงงานแต่มีคุณภาพเป็นถุงผ้าขายส่งที่ผลิตจากผ้าแคนวาส ซึ่งเป็นผ้าที่มีความหนานุ่ม เหมาะแก่การใส่หนังสือเครื่องเขียนหรือ รับน้ำหนักได้พอสมควร เราจะเน้นการเย็บเป็นสิ่งสำคัญถุงผ้าขายส่งต้องมีคุณภาพที่ดี เป็นถุงผ้าที่เหมาะแก่การใช้งานได้ทุกอย่าง ถุงผ้าแนวใหม่เราต้องเน้นที่ความคงทนและความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้ผู้บริโภค ถุงผ้าของโรงงานเราคัดสรรตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้า ด้ายเย็บ การเย็บของช่าง  สามารถพิมพ์ได้ทุกรูปแบบตามต้องการ  จำหน่ายผลิตสินค้าในราคาส่ง  ราคาโรงงาน  ราคาย่อมเยา  เน้นงานคุณภาพ   พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ  งานสกรีนคุณภาพ  งานตัดเย็บด้วยช่างชำนาญการณ์ มีประสบการณ์ทำงานเรียบร้อย   ผลิตสินค้าดีในราคาโรงงานควบคุมคุณภาพมาตรฐาน  งานสกรีนสวยคมชัด        ด้วยทีมงานช่างชำนาญการณ์สินค้าคุณภาพมาตรฐานเกรดพรีเมี่ยม    รับงานผลิตถุงผ้าแคนวาสราคาโรงงาน   ผ่านงานผลิตให้กับองค์กรต่างๆมาแล้วมากมาย     บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศในราคาถูก 

สนใจติดต่อสอบถาม

http://www.shirtandbag-product.com

E-MAIL : shirtandbags@gmail.com
LINE : shirtandbags 
เบอร์  0888099664ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-03-18 15:17:54 ( IP ADDRESS : 125.26.40.30 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-03-18 15:17:54

สนใจติดต่อ

คุณ : shirtandbags@gmail.com
อี-เมล์ : shirtandbags@gmail.com
โทรศัพท์ : 0888099664
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : +66888099664
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรสาคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.