ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

มหกรรมแสดงของเล่นเด็กและสินค้าก่อนวัยเรียนแห่งอาเซียน(กรุงเทพฯ) ASEAN(Bangkok) Toys & Preschool 2020 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย TPE Bangkok เป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับผู้ผลิตของเล่นเด็กก่อนวัยเรียนที่ต้องการเจรจาธุรกิจการค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดของเล่นเด็กในครั้งนี้เป็นตลาดที่น่าสนใจมหกรรมแสดงสินค้านี้จะครอบคลุมภูมิภาคอาเซียนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นช่องทางการค้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของผู้แสดงสินค้าเพื่อเข้าสู่ตลาดท้องถิ่นบริษัทกวางตง แกรนเดอร์ เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป และบริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัดจึงจัดงานแสดง มหกรรมในครั้งนี้จะขยายพื้นที่จัดแสดงที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีพื้นที่ครอบคลุมถึง13,500 ตารางเมตร ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วงาน  TPE Bangkok มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กันยายนในฮอลล์ 11-12 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี นนทบุรี ประเทศไทย งานที่จัดร่วมฯThailand (Bangkok) Amusement &Attraction Parks Expo (TAAPE): นิทรรศการที่ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมสวนสนุกวิดีโอเกมและเกมโชว์อย่างเดียวในประเทศไทยโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพดีสำหรับผู้แสดงสินค้าเพื่อพัฒนาตลาดอาเซียนและตลาดเอเชียอื่นๆ ASEAN(Bangkok) Vending Machine & Self-Service Facility Expo 2020) หรือVend ASEAN 2020: จากการขยายตัวของตลาดค้าปลีกการเพิ่มขึ้นของห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าที่เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มค้าปลีกทั้งหมดต่อยอดถึงความต้องการเครื่องอัตโนมัติ (Vending Machine) หรือเครื่องอำนวยความสะดวกด้วยทางสมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง แสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแห่งอาเซียน(กรุงเทพฯ)

ภาพบบรรยากาศงานปีที่ผ่านมา https://www.youtube.com/watch?v=H6M6KlWcyAE&feature=emb_title

กิจกรรมในงานและผู้แสดงสินค้า TPE Bangkok 2020
-         งานสัมมนามหกรรมแสดงของเล่นเด็กและสินค้าก่อนวัยเรียนแห่งอาเซียน(กรุงเทพฯ) 2020
-         การจับคู่ทางธุรกิจสำหรับลูกค้าวีไอพี
-         การแข่งขันสำหรับเด็ก 

ประโยชน์ทางการตลาดที่คุณจะได้รับจากการลงทุนครั้งนี้
-         โลโก้บริษัทฯในเว็บไซต์ของงานพร้อมลิ้งค์ไปยังเว็บบริษัทของคุณ
-         ชื่อบริษัทของคุณในรายชื่อผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและแผนผังการจัดงานฯ
-         ประวัติบริษัทและสินค้าในเว็บไซต์ของงานฯ
-         โปรแกรมจับคู่ทางธุรกิจกับกลุ่มผู้ซื้อชั้นนำ
-         การส่งอีเมล์ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทคุณไปยังฐานข้อมูล
-         โพสต์ลง Social Media : Facebook, Linkedin ,Line, Google, Twitter เป็นต้น ข้อดีของงานแสดงสินค้า ฯงานแสดงสินค้าถือเป็นการลงทุนทางการตลาดที่คุ้มค่าและเห็นได้จริงยิ่งกว่าการลงทุนออนไลน์ที่ไม่สามารถพูดคุยกับลูกค้าในทุกแง่มุมแบบตัวต่อตัวและพูดคุยเพื่อหาทางออกทางธุรกิจร่วมกันฯ

ข้อดีของงานแสดงสินค้า ฯงานแสดงสินค้าถือเป็นการลงทุนทางการตลาดที่คุ้มค่าและเห็นได้จริงยิ่งกว่าการลงทุนออนไลน์ที่ไม่สามารถพูดคุยกับลูกค้าในทุกแง่มุมแบบตัวต่อตัวและพูดคุยเพื่อหาทางออกทางธุรกิจร่วมกันฯ

สนใจหรือสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม
Kantaphat Hongron
Sales Executive
Tel: (+66) 2-048-9288
Mob: (+66) 86-332-4520
E-mail : Kantaphat@compassexhibition.com
Compass Exhibition Co.,Ltd (Poweredby Guangdong Grandeur International Exhibition Group)47/401(N007003) 7th Floor, Condominium Industry Building(Narita) Popular rd, Banmai,Pakkret, Nonthaburi 11120

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-04-03 12:02:22 ( IP ADDRESS : 184.22.234.74 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-04-03 11:40:31

สนใจติดต่อ

คุณ : 020489288
อี-เมล์ : kantaphat@compassexhibition.com
โทรศัพท์ : 020489288
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.