หมายเลขประกาศที่ 1196548 มีผู้ชม 156 คร้ัง

TV 4K ภาพสวย สมจริง ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมอบสาระความบันเทิงให้แก่คุณได้เพลิดเพลินอย่างมีความสุขนั่นคือ สมาร์ททีวี ได้รับการพัฒนาให้มีความฉลาดมากขึ้น สามารถใช้งาน Internet เปิดแอปพลิเคชัน เว็บเบราเซอร์ได้ หรือสั่งการด้วยเสียงเพียงแค่พูดสิ่งที่คุณอยากรับชม ระบบทำการประมวลผลแล้วนำขึ้นสู่หน้าจอทันที และทีวีที่ได้รับความนิยมในตอนนี้เป็น สมาร์ททีวี 4K ที่โดดเด่นเรื่องความละเอียด คมชัดของภาพเคลื่อนไหว ดูมีความสมจริงกว่าทีวีแบบเก่าอย่างมาก สามารถต่อกล่อง Android Box ลำโพงซาวด์บาร์เพิ่มเรื่องเสียงได้ชัดขึ้น และทีวี 4K ขนาดบางวางทีวีเข้ากับห้องภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

ข้อดีของสมาร์ทีวี 4K ทำให้คุณต้องซื้อมาใช้
1.รับชมคอนเทนท์ระดับความละเอียด 4K ได้อย่างลื่นไหล ด้วยคอนเทนท์ต่าง ๆ ไม่ว่า เพลง ภาพยนตร์ Youtube สตรีมมิ่งภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่นอย่าง HBO Netflix ให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่สวยงามประการตา

2.ความละเอียดที่สูงขึ้นหากย้อนไปสักก่อนหน้าความละเอียด FULLHD ที่เป็นความละเอียดที่ฮิตก่อนหน้านั้นผู้ใช้ตื่นตาทั้งเรื่องภาพที่สวยงาม แต่เมื่อความละเอียด 4K เข้ามาสู่สมาร์ททีวี เรื่องภาพมีความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว สีสันที่แม่นยำใกล้เคียงเสมือนจริง

3.เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายได้ยิ่งทำให้สมาร์ททีวีมีความฉลาดมากขึ้น ในเมื่อเชื่อต่อ WiFi ได้ ก็สามารถเล่น Youtube โซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถที่จะซิงค์กับสมาร์ทโฟนได้อีกเช่นกันน้ำคอนเทนท์ ภาพ วิดีโอ จากสมาร์ทโฟนขึ้นสู่จอทีวี 4K

4.ระบบ HDR ที่ช่วยในเรื่องความสว่างและความมืดของภาพนั้นให้มีรายละเอียดที่ชัดกว่าเดิม ความลึกของภาพมีมิติมากขึ้น สีสันที่เที่ยงตรง

5.สามารถแปลงเป็นคอมพิวเตอร์ได้ปัจจุบันคอมพิวเตอร์แบบมินิพีซีมีขนาดเล็กการทำงานเหมือนกันคอมพิวเตอร์ทุกประการเพียงแค่ต่อจากพอร์ต HDMI จากมินิพีซีไปสู่พอร์ตด้านหลังทีวี 4K เท่านี้ก็เพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ททีวีได้อีกระดับหนึ่ง เป็นจุดเด่นหากใช้ทีวีไปสัก 2-3 ปี แล้วระบบปฏิบัติการหน่วงบ้าง เข้าแอปพลิเคชันช้าบ้าง ทำการแปลงเป็นคอมพิวเตอร์เอาไว้ชมภาพยนตร์แถมยังได้ความละเอียด 4K โดยไม่ต้องซื้อจอเพิ่ม

6.เป็นโรงภาพยนตร์สำหรับภายในบ้าน เพราะ สมาร์ทีวีมีขนาดขจอที่ใหญ่ตั้งแต่ 40 นิ้วถึง 70 นิ้ว นั่งด้วยระยะที่เหมาะสมให้อารมณ์เหมือนเข้าไปอยู่โรงภาพยนตร์ส่วนตัว

สนใจอ่านต่อได้ที่นี่ >> https://bestreview.asia/best-4k-tv/
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-05-01 10:53:25 ( IP ADDRESS : 124.122.223.130 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-05-01 10:47:30

สนใจติดต่อ

คุณ : -
อี-เมล์ : bestreviewasia@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สงขลา
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.