หมายเลขประกาศที่ 1196909 มีผู้ชม 1,700 คร้ัง

รักษาสิว กดสิว ใกล้ บางจาก อ่อนนุช | Puttharaksa

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รักษาสิว กดสิว ใกล้ บางจาก อ่อนนุช | Puttharaksa

Puttharaksa Aesthetic - พุทธรักษา เอสเธติค (https://www.puttharaksa.com) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากปากซอยอ่อนนุช (ถนนสุขุมวิท 77) เพียง 1 กิโลเมตร เปิดให้บริการด้าน รักษาสิว กดสิว และทรีทเม้นท์หน้า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ตลอดช่วงเวลา 15 ปี ที่ผ่านมา Puttharaksa Aesthetic ได้ทำการวิจัยและทดสอบ เพื่อหารูปแบบการแก้ปัญหาผิวโดยปรับปรุงโครงสร้างผิวให้ดีขึ้น เพื่อเป็นการรักษาปัญหาผิวในระยะยาว เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เพียงปัญหาปัจจุบันได้รับการรักษาแต่โอกาสการกลับมาใหม่ก็ลดลงไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเกี่ยวกับสิว

Puttharaksa Aesthetic ได้รับรางวัลดีเลิศด้านการบริการ จาก WhatClinic.com ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปี ระหว่างปี พ.ศ. 2557 ถึง พ.ศ.2562

การรักษาสิว [ไม่ต้องทานยา ไม่ต้องฉีดสิว]

การรักษาสิวที่ดีต้องครอบคลุมทั้งสิวที่เป็นอยู่ในปัจจุบันและสิวที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต โปรแกรม Acne Clear Plus เป็นโปรแกรมรักษาสิวแบบองค์รวมที่เน้นการรักษาที่โครงสร้างผิว โดยที่โปรแกรมนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าดีขึ้น เมื่อโครงสร้างผิวหน้าดีขึ้น จะส่งผลให้สิวลดลง Acne Clear Plus เป็นการแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุและลดโอกาสการกลับมาใหม่ของสิว ซึ่งเป็นการรักษาสิวในระยะยาว

Acne Clear Plus เป็นโปรแกรมรักษาสิวที่เน้นการรักษาที่โครงสร้างผิว โดยช่วยทำให้ผิวหน้าดีขึ้น เมื่อผิวหน้าดีขึ้น สิวก็จะลดลง Acne Clear Plus เป็นการแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุและลดโอกาสการกลับมาใหม่ของสิว โปรแกรม Acne Clear Plus ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ
1) ทรีทเม้นท์หน้าสำหรับช่วยปรับโครงสร้างผิวให้ดีขึ้น
2) ครีม 3 หลอด สำหรับรักษาสิวที่เป็นอยู่และป้องกันสิวที่อาจจะเกิดขึ้นใหม่ และ
3) การกดสิวเพื่อช่วยลดสิวอุดตันที่เป็นอยู่และลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
[url] https://www.puttharaksa.com/knowledge/สิว/รักษาสิวที่ไหนดี.html [/url]

การกดสิว [ไม่เจ็บ ไม่เป็นรอย]

การกดสิวที่ Puttharaksa Aesthetic จะทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยความระมัดระวังเพื่อให้ เจ็บน้อยที่สุด และรอยแดงจากการกดสิวน้อยที่สุด Puttharaksa Aesthetic ได้ให้บริการกดสิว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และได้ให้บริการมาแล้วมากกว่า 42,482 ครั้ง ขั้นตอนการกดสิวของเราได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้อัตราการอักเสบหลังจากการกดสิว น้อยกว่า 1.5% รอยแดงจากการกดจะหายภายใน 2-3 วัน และในกรณีที่ ทำ Acne Mask หรือ Acne Care Treatment ร่วมด้วย รอยแดงจะหายภายใน 1 วัน

การเดินทาง

Puttharaksa Aesthetic ห่างจากปากซอยอ่อนนุช เพียง 1 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ถ้ามาจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ให้ลงที่สถานีพระโขนง (E8)
[url] https://www.puttharaksa.com/locations/อ่อนนุช.html [/url]

Puttharaksa Aesthetic ห่างจากบางนา เพียง 6 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS จากสถานี บางนา (E13) เพียง 5 สถานี โดยลงที่สถานีพระโขนง (E8)


Information in English

https://www.puttharaksa.com/en/en_treatments/en-best-facial-treatment-bangkok.htmlติดต่อสอบถามได้ที่
Puttharaksa Aesthetic
1535 ถนนสุขุมวิท
แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์: 02 391 6336
อีเมล: service@puttharaksa.com
เวปไซต์ : https://www.puttharaksa.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-11-02 08:13:05 ( IP ADDRESS : 58.8.148.181 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-07-15 21:58:34

สนใจติดต่อ

คุณ : Puttharaksa Aesthetic
อี-เมล์ : service@puttharaksa.com
โทรศัพท์ : 02 391 6336
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.