ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

http://ligaz369th.com/อดัม ลัลลาน่า ให้สัมภาษณ์อำลา "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ด้วยอารมณ์สุดตื้นตัน โดยเฉพาะเมื่อถูกถามถึงเพื่อนซี้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ทำเอาเทพม้วนสุดอาลัยอาวรณ์น้ำตาซึมเล่าถึงช่วงเวลา 6 ปีที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาจนกระทั่งประสบความสำเร็จมีทุกวันนี้

อดัม ลัลลาน่า ได้มีโอกาสกางโต๊ะนั่งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ เป็นการกล่าวคำอำลาสโมสรหลังเจ้าตัวหมดสัญญาและจะย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ในซัมเมอร์นี้

ระหว่างพูดคุยเรื่องราวต่างๆมากมาย มาถึงคำถาม ให้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนสนิทอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ประสบความสำเร็จได้ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก และได้รับการยกย่องอย่าางสูงในแง่ของผลงาน

อดัม ลัลลาน่า ตอบคำถามไปพลางน้ำตาซึม เล่าถึงโมเม้นท์ระหว่างทั้งสองที่ร่วมหัวจมท้าย ผ่านทุกข์มีสุขกันมาตลอด 6 ปี มันช่างเอ่อล้นมากจนเกินคำบรรยาย

"การได้ร่วมหัวจมท้ายกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มาตลอด ถือเป็นเรื่องโชคดีมากสำหรับผมที่ได้อยู่เคียงข้างเขา แม้ในช่วงเวลาที่เลวร้าย กับปัญหาอาการบาดเจ็บ 2-3 หนที่เขาต้องเจอ" อดัม ลัลลาน่าเริ่มน้ำตาคลอ

"เช่นเดียวกัน เขาก็อยู่เคียงข้างผมอยู่ในช่วงเลวร้ายกับอาการเจ็บ เราคัมแบ็กกลับมาจากอาการเจ็บได้เสมอ ไม่เพียงแต่เอาชนะช่วงเวลาที่เลวร้ายเหล่านั้นได้เท่านั้น เรายังผ่านอาการเจ็บกันมาได้ด้วย"

"นั่นเป็นการต่อสู้ของผู้เล่นพรีเมียร์ลีก ของนักเตะอาชีพ เพราะคุณกำลังมองหาคำตอบ ทำไม? พยายามให้มากขึ้น ทำแล้วทำอีก ไม่มีอะไรจะมาการันตีความฟิตของคุณ คุณทำได้แค่ต้องทำงานกันต่อไป"

"ผมชอบคิดว่าในตอนจบผมจะได้อยู่เคียงข้างเขาในวันที่ชูถ้วยพรีเมียร์ลีกให้ได้ แค่นั้นมันก็คุ้มค่าสำหรับทุกอย่างแล้ว กับช่วงเวลาที่เลวร้าย กับความผิดหวัง และการที่ไม่ได้เล่น"

"มีอยู่เช้าวันหนึ่ง ด้วยความที่ปกติผมขับรถไปกับเฮนโด้อยู่บ่อยๆ มีอยู่นัดหนึ่งที่เราแพ้ จริงๆเราเสมอ 3-3 ตอนไปเยือนเซบีญ่า แต่ผมชอบพูดว่าเราแพ้ เพราะความรู้สึกมันเหมือนเราเป็นฝ่ายที่พ่ายแพ้"

"ผมจำได้เลย ตอนนั้น จอร์แดน พูดกับผมว่า เรามีเรื่องต้องคุยกัน ผมจะไปรับคุณพรุ่งนี้"

"ผมจำได้ เขารู้สึกว่าต้องรับผิดชอบกับผลการแข่งขันนั้น ครึ่งแรกเรานำ 3-0 และจบที่สกอร์ 3-3 เขาพูดในฐานะกัปตันว่ามันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ผมต้องรับผิดชอบ, ต้องรับผิดชอบต่อการเป็นกัปตันลิเวอร์พูล"

"พอได้ยินความซื่อสัตย์ของเขา ผมคิดเลยว่า มันใช่เรื่องที่จะต้องรับผิดชอบไหม มันควรจะเป็นความรับผิดชอบของทั้งทีม และที่สำคัญเราไม่ได้แพ้"

"เขาคือตัวอย่างของความเสียสละและความรับผิดชอบที่มีต่อสโมสรในวันที่เลวร้าย ไม่ใช่เฉพาะแค่ในช่วงเวลาที่ดี นี่จึงเป็นคำตอบที่ว่าทำไมเขาถึงสมควรมากกว่าทุกคนในทีม"

"เขาสมควรเป็นกัปตันทีมลิเวอร์พูลที่ได้ชูถ้วย 4 แชมป์ในหนึ่งฤดูกาลมากกว่าใครและไม่มีใครเทียบเคียงเขาได้"

"การไม่ใช่เป็นแค่เพื่อน แต่เป็นเพื่อนร่วมทีมของเขาด้วย มันทำให้ผมภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติ ใช่..มันคือเรื่องดีที่ครอบครัวของเราสนิทกัน ลูกๆของเราก็อายุเท่ากัน แต่เหนืออื่นใด เขาคือกัปตันทีมของผม การได้อยู่ใกล้ๆเขาเมื่อวันพุธในวันที่เขาชูถ้วยพรีเมียร์ลีก ไม่มีอะไรทำให้ผมมีความสุขได้มากกว่านี้อีกแล้ว"

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-07-25 14:08:27 ( IP ADDRESS : 180.183.0.10 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-07-25 14:08:27

สนใจติดต่อ

คุณ : 0857378850
อี-เมล์ : 369ko@protonmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ชลบุรี
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.