หมายเลขประกาศที่ 1197046 มีผู้ชม 58 คร้ัง

High speed door / Steel door / PVC Strip curtain / Rolling Shutter

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ทางเราขอนำเสนอสินค้าที่เป็นประตูที่ใช้ในเครือข่ายอุตสาหกรรม มีรูปแบบต่างๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานและหน้างานของลูกค้า รายละเอียดดังนี้ค่ะ

1.High Speed Door หรือ ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง ของเรา เป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเร็วสูงสุด 2 เมตร/วินาที ช่วยป้องกันสัตว์รบกวน ฝุ่น และการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี แถมยังมีดีไซน์ และสีสันที่พร้อมจะตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการใช้งาน

2.Steel Door ประตูเหล็กได้รับการออกแบบอย่างหรูหรามีความทนทานและแข็งแรงมาก ประตูและเฟรมเคลือบด้วยผงเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านอาหารและค้าปลีกทั้งหมด

3.PVC Strip Curtain หรือ "ม่านริ้วพลาสติก" สามารถนำไปใช้กั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนได้ และที่สำคัญยังป้องกันฝุ่นและแมลงได้อีกด้วยค่ะ

4.Rolling Shutter หรือ ประตูเหล็กม้วน เหมาะสำหรับทางเข้าของโรงงาน คลังสินค้า หรือแม้แต่ บ้านเรือน ประตูถูกออกแบบมาให้แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ทนทานการกัดกร่อน ประตูเหล็กม้วน มีฟังค์ชั่นการทำงาน 2 ระบบ ระบบอัตโนมัติไฟฟ้า และระบบมือดึง รวมถึงเรามีประตูเหล็กม้วนแบบธรรมดา และ แบบทนไฟ ให้เลือก เพื่อที่จะนำไปใช้กับหน้างานได้อย่างเหมาะสม


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-08-20 15:28:18 ( IP ADDRESS : 203.150.137.86 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-08-20 15:28:18

สนใจติดต่อ

คุณ : K.ลูกเกด
อี-เมล์ : kanthida.b11@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 02-501-6300 Ext
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.