ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ก๊อกน้ำตกแต่งสวน ทองเหลืองวรศรี WoraSri Brass Faucet 3 IN 1 ฟังก์ชั่น ก๊อกน้ำทองเหลือง WoraSri สินค้าของเราทุกชิ้นทำมาจากวัสดุที่มีมาตรฐานสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ High-End ไม่เป็นสนิม แข็งแรง สนิทเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จุดเด่นของก๊อกน้ำทองเหลือง WoraSri คือรูปทรงที่ดูสง่างาม แข็งแรง วัสดุทองเหลืองจะช่วยเนรมิตบ้านให้สวยหรู อลังการ นอกจากนี้ยังเสริมฮวงจุ้ยให้ผู้อยู่อาศัย มีมากกว่า 12 แบบ ให้เลือกติดไม่ซ้ำพื้นที่ เติมของใช้ที่มีสไตล์ ของชิ้นเล็กๆ ทำให้แต่ละมุมของบ้านสมบูรณ์ขึ้น เหมือนได้บ้านใหม่ความรู้สึกใหม่ๆ ทำให้คุณหลงรักบ้านตัวเองกลับมาอีกครั้ง

1. ใช้ ล้างหน้า ล้างมือ ล้างพื้น ล้างรถ รดน้ำต้นไม้ ซักผ้า ล้างหน้าบ้าน
2. โชว์ สีทองช่วยเสริมให้บ้านดูหรูหรา
3. เชื่อ ความเชื่อที่จะนำโชคลาภ หน้าที่การงาน สุขภาพ ความรักให้กับผู้อยู่ในบ้าน

ก๊อกน้ำทองเหลือง ก๊อกน้ำตกแต่งสวน รูปสัตว์มงคล ช่วยเสริมสไตล์ให้อ่างล้างมือ ผนังบ้านหรือสวนของคุณดูโดดเด่นไม่จำเจอีกต่อไป

8 เรื่องว้าวของก๊อกน้ำทองเหลืองแท้ล้างพื้นติดผนังจัดสวนตกแต่งสนามนักษัตรรูปสัตว์
ก๊อกน้ำตกแต่งสวน ทำจากวัสดุทองเหลืองแท้ Brass ไม่เป็นสนิม แข็งแรง สนิทเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สไตล์ไหนก็เอาอยู่ ตกแต่งห้องให้ดูดี ได้ทุกห้องของบ้าน อัพเกรดความสวยให้บ้านและสวนคุณ ด้วยก๊อกน้ำทองเหลืองแท้ 2 IN 1 ใช้และโชว์ในตัวเดียวกัน
1. Solid brass construction materials, ensuring quality and longevity: ก๊อกน้ำผลิตจากทองเหลืองแท้มาตรฐาน Cu57-3 ไม่เป็นสนิม ไร้สารตะกั่ว ทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำได้ดี ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้ และมีอายุการใช้งานมากกว่าอุปกรณ์ประปาที่ทำจากเหล็กและพลาสติก
2. Big animal head faucet: หัวก๊อกน้ำทองเหลืองของเราเป็นรูปสัตว์เต็มตัว ใหญ่จริง ใหญ่เวอร์ ใหญ่กว่าใครที่ขายในตลาดทั่วไป ทั้งคอก๊อกที่ยาวกว่า และมาพร้อมกับแผ่นรองผนังลายดอกทานตะวัน ทำให้แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้าน ทำให้บ้านดูสวยหรู อลังการขึ้นมากเลย
3. Feng Shui essentials for your Home: หนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร ก๊อกน้ำทองเหลืองรูปสัตว์ใช้เสริมดวงฮวงจุ้ยให้กับคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก อำนาจ หน้าที่การงาน หรือแคล้วคลาดจากอันตราย แถมยังเป็นของตกแต่งบ้านให้สวยงามน่าอยู่อาศัยอีกด้วย
4. Luxury decorative your home: ความหรูหราที่ใช้งานได้จริง ก๊อกน้ำทองเหลืองรูปสัตว์ สีทองที่ส่องประกายแวววาว ให้ความโก้หรู และให้ภาพลักษณ์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งในห้องไหนก็ช่วยสร้างความเลอค่าให้กับห้องนั้น นอกจากจะหรูหรางดงาม พลังของสีทองยังช่วยเสริมพลังให้เจ้าของบ้านมั่งคั่ง ร่ำรวยอีกด้วย
5. Applicable space, Garden outdoor, Bathroom, Washing machine tap: ปากก๊อกเป็นเกลียวยื่นออกมา สะดวกมากแค่ต่อสายยางใช้งานได้ทันที เช่น ใช้รดน้ำในสวนหรือสนามหญ้าโดยใช้สายยางสวมเข้ากับเกลียว หรือใช้ในครัวสำหรับต่อสายยางล้างพื้นในครัว หรือซักผ้าก็ได้
6. Seamless for Outdoor and Indoor: ก๊อกน้ำทองเหลืองติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก ทนต่อทุกสภาพอากาศสารเคมีและรอยขีดข่วนได้ดี ใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน สไตล์ลอฟท์ วินเทจ อินดัสเทรียล คลาสสิค คอนเทมโพลารี แอนทีค โบราณ เรโทร
7. Size ½” fits for standard water pipe: ก๊อกน้ำทองเหลือง ขนาด ½” (4 หุน) น้ำหนัก 0.5 – 0.6 กิโลกรัม/ชิ้น
8. ISO 9001 Certification: ก๊อกน้ำทองเหลือง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001

WoraSri (วรศรี) โรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายก๊อกน้ำทองเหลืองแท้ ขายปลีก – ส่ง Home Decorative Ball Water Tap ก๊อกอ่างล้างหน้า ก๊อกอ่างล้างมือ ก๊อกอ่างล้างจาน ก๊อกตกแต่งสวน ก๊อกบอลสนาม ก๊อกติดผนัง ก๊อกขึ้นจากเคาน์เตอร์

ฝ่ายขาย Sales Contact: 083-896-9965

Line: @WoraSri หรือคลิกที่นี่ https://bit.ly/2y7Mi9B

Website: www.worasri.com

Email: cherhw02@gmail.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 950 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-10-22 10:47:54 ( IP ADDRESS : 49.228.160.34 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2020-10-22 10:47:54

สนใจติดต่อ

คุณ : line : @WoraSri
อี-เมล์ : cherhw02@yahoo.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0838969965
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - สวนหลวง
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.