หมายเลขประกาศที่ 1197724 มีผู้ชม 1,611 คร้ัง

มาตรการสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัย ที่ทาง KT OPTIC

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ร้านแว่นตา KT OPTIC กับมาตรการสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัย ที่ทาง KT OPTIC ได้จัดเตรียมให้กับลูกค้าทุกท่านและพนักงานในทุกๆสาขา ภายในศูนย์การค้าฯ ต่างๆ
1. Optician ( พนักงานวัดสายตา ) ของทางร้านจะใส่หน้ากากอนามัย (Mask) และ Face shield ทุกครั้งที่ให้บริการวัดสายตาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของท่านลูกค้าและพนักงาน และเพื่อปฏิบัติตามมาตรฐานของห้องวัดสายตาสากล
2. Style advisor หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาจะใส่หน้ากากอนามัย (Mask) , Face shield และถุงมือ ทุกครั้งที่ให้บริการเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของท่านลูกค้าและพนักงาน
3. ทางพนักงานผู้ให้บริการจะทำการเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสของเครื่องมือวัดสายตาที่มีการสัมผัสกับใบหน้าของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง
3. มีการเปลี่ยน “กระดาษรองคาง หรือ Chinrest Paper เพื่อรักษาความสะอาดและอนามัยที่ดีในทุกครั้งหลังการเข้าใช้บริการ
4. มีการทำความสะอาด เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame ) ที่นำมาใช้ในการทดสอบสายตาของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง
5. มีการใช้อุปกรณ์ในการทำความสะอาดแบบเฉพาะจุดยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ปากกาเช็ดเลนส์ ( Lenspen ) ที่ใช้ในการ ทำความสะอาดและปัดฝุ่นต่างๆ บริเวณเลนส์เครื่องวัดสายตา และ เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame )
6. พนักงานประจำร้านยังมีการทำความสะอาดโต๊ะวัดสายตา เก้าอี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ทั่วทั้งร้าน จุดสัมผัสสาธารณะต่างๆ ที่มีลูกค้าใช้บริการร่วมกัน โดยมีการนำแอลกอฮอล์ เข้มข้น 70% มาใช้ในการเช็ดถูพื้นผิวอย่างสม่ำเสมอ
7. ทางร้าน KT OPTIC ยังมีบริการล้างแว่นสายตา กรอบแว่น หรือแว่นกันแดดให้กับคุณลูกค้า ด้วยเครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic Cleaner ซึ่งถือเป็นการทำความสะอาดแว่นตาอย่างล้ำลึก และสามารถขจัดคราบแบคทีเรีย พร้อมทำความสะอาดแว่นตา ทำให้แว่นตาของคุณเหมือนใหม่ ปราศจากเชื้อโรค
8. มีกิจกรรมพิเศษนั่นก็คือการแจกกระดาษเช็ดเลนส์แว่นตาอนามัย เพื่อความสะอาด กำจัดฝุ่น สารมารถให้คุณลูกค้าใช้งานได้ทุกที ทุกเวลา สะดวกต่อการพกพา และเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่กำลังเผชิญอยู่กับฝุ่นขนาดเล็ก
9. เรามีการอบรมและเน้นย้ำถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ เช่นการเน้นย้ำในการล้างมือ และ ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทุกครั้งที่สัมผัสอาจมีการสัมผัสสิ่งภายนอก
10. นอกจากนี้ภายในร้านร้านแว่นตา KT OPTIC เอง ยังมีบริการอ่างล้างมือพร้อมสบู่เหลวที่ได้มาตรฐานไว้บริการให้ลูกค้าเพื่อความสะอาดและอนามัยที่ดีของคุณลูกค้าทุกท่านอีกด้วย


Click : https://www.ktoptic.com/covid-2/

.
.
.
#KTOPTIC #เคทีออพติค #ไม่ประมาทการ์ดอย่าตก #ใส่ใจอย่างเต็มใจ #Respect #StrongerTogether #Covid19 #SocialDistancing #YESICAN #STANDTOGETHER

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-01-08 14:16:17 ( IP ADDRESS : 110.164.181.249 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2021-01-08 14:16:17

สนใจติดต่อ

คุณ : 029344390
อี-เมล์ : mktktoptic@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.