ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

กันซึมยืดหยุ่ดสูง ทนน้ำขังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทนทานต่อคราบน้ำมัน ทนทานต่อUVและสภาพภูมิอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่บวมแตและหลุดล่อน ทนต่อสารเคมีใช้กับพื้นผิวได้หลายชนิด รองรับการเดินผ่านบนพื้นผิว เหมาะกับ ดาดฟ้า รางน้ำกระถางต้นไม้ พื้นระเบียง ผนังภายนอก หลังคาคอนกรีต หลังคากระเบื้อง หลังคา Metal Sheet โครงสร้างหลังคาคอนกรีต

ACRYLIC : วัสดุกันซึม อะคริลิค สำหรับดาดฟ้าที่มีการลาดเทดี ไม่มีน้ำแช่ขัง ทนทานต่อแสงแดดและภูมิอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่น ใช้ได้ในพื้นที่เช่น ดาดฟ้า หลังคา ระเบียง รางระบายน้ำ บ่อน้ำขนาดเล็ก แต่วัสดุอาจเกิดการเปื่อยยุ่ยในบริเวณที่มีการแช่ขังน้ำเป็นเวลานาน

WATER BASED POLYURETHANE : วัสดุกันซึม โพลียูรีเทนสูตรน้ำ ทนทานต่อการแช่ขังน้ำ แสงแดดและภูมิอากาศได้ดี ไร้รอยต่อ ให้การยืดตัวสูง ป้องกันการแตกร้าวของคอนกรีต มีส่วนผสมของสาร ceramic ช่วยสะท้อนความร้อน

SUPER ELASTIC WATER BASED POLYURETHANE : วัสดุกันซึม โพลียูรีเทนสูตรน้ำ ชนิดยืดหยุ่นสูง สามารถยืดได้มากกว่า 7เท่าตัว (Elongation 700%) ทนทานต่อการแช่ขังน้ำ แสงแดดและภูมิอากาศได้ดี ให้การยืดตัวสูง ป้องกันการแตกร้าวของคอนกรีต มีส่วนผสมของสาร ceramic ช่วยสะท้อนความร้อน

BITUMEB MEMBRANE SHEET: วัสดุกันซึมชนิดแผ่นปูน มีทั้งชนิดผิวเรียบ ผิวทราย และผิวเกร็ด ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ง่ายต่อการใช้งาน ติดตั้งรวดเร็ว ติดแน่น

ใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว ที่มีการยึดเกาะที่ดี ทนทานต่อแรงดึงแรงฉีกขาดและการเจาะทะลุได้ดีทำให้มีความทนทานสูง

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-06-28 08:46:04 ( IP ADDRESS : 183.88.110.140 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2021-06-16 14:08:43

สนใจติดต่อ

คุณ : กันซึม ดาดฟ้า หลังคารั่ว ภูเก็ต
อี-เมล์ : s2phone6677@gmail.com
โทรศัพท์ : 0889959963
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0889959963
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ภูเก็ต
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.